ĐẠI ÁN CHUYẾN BAY “GIẢI CỨU” NGƯỜI VIỆT: BỘ TRƯỞNG CỘNG SẢN NGUYỄN VĂN THỂ XIN ĐƯỢC ‘HẠ CÁNH AN TOÀN’

0
78
Bộ trưởng Giao thông Vận tải cộng sản Nguyễn Văn Thể

Quốc hội cộng sản (cs) sẽ bãi nhiệm Bộ trưởng Giao thông Vận tả cs Nguyễn Văn Thể theo “nguyện vọng cá nhân”, đây là một trong 5 bộ có quan chức bị bắt và khởi tố liên quan đến đại án chuyến bay “giải cứu” người Việt ở nước ngoài trong đại dịch.
Truyền thông cộng sản cho biết Quốc hội cộng sản sẽ tiến hành miễn nhiệm chức bộ trưởng Giao thông Vận tải của Thể tại kỳ họp thứ 4 của Quốc hội cs khóa 15 Thông báo về việc này, Tổng thư ký Quốc hội cộng sản Bùi Văn Cường được truyền thông cộng sản trích lời nói hôm 17/10 rằng Thể sẽ được bãi nhiệm theo “nguyện vọng cá nhân và sự sắp xếp, phân công của cấp có thẩm quyền”.
Lý do về việc xin thôi chức bộ trưởng Giao thông Vận tải cs của Thể cho nhiệm kỳ 2021-2026 không được Cường cho biết.
Cường chỉ ỡm ờ rằng: Thể là người “làm tốt nhiệm vụ được giao”. Câu hỏi đặt ra, quý vị có thấy cán bộ cao cấp cộng sản nào tự nguyện từ chức khi làm tốt nhiệm vụ không?
Trên thực tế, việc các quan chức cộng sản đứng ra nhận trách nhiệm hoặc xin từ chức trong các vụ việc được phát hiện là sai trái phải nói rằng hóa hiếm xảy ra tại Việt Nam. Trước đây, đã có nhiều quan chức và lãnh đạo cộng sản liên quan đến các vụ scandal sau đó được thuyên chuyển công tác hoặc giao nhiệm vụ hay chức vụ mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here