CHÍNH QUYỀN CỘNG SẢN DÙNG CÔNG AN NHƯ CÔNG CỤ ĐỂ BẢO VỆ LỢI ÍCH NHÓM

0
85

Công an cảnh sát cộng sản Việt Nam (CSVN) đang chiếm đoạt quyền của đảng CSVN, biến chế độ CSVN thành chế độ công an cảnh sát trị, độc tài, táo bạo, chuyên chính, gian ác hơn chế độ cộng sản (CS) độc tài đảng tri toàn diện nhiều. Lề thói cỗ xưa của người Việt, khi gia đình có người chết, thì phải đắp kín mặt, dằng nải chuối lên trên bụng chỗ rúng, và canh chừng kỷ không cho con linh miêu tức con mèo mun nhảy ngang thây ma. Thây ma lúc đó sẽ thành quỉ nhập tràng, phá khuấy nguy hiễm.
Còn thần thoại Tây phương được thể hiện qua phim kinh dị, thì Victor Frankenstein là người tạo ra quái vật Frankenstein.Victor đã phải bỏ trốn vì quái vật quá dị hợm, giết em trai của Victor để uống máu mà sống.
Còn bây giờ công an cảnh sát là đám người ác như quỉ đỏ do CSVN tạo ra, để thực hiện chế độ độc tài đảng trị toàn diện. Công an cảnh sát CSVN trở thanh sức mạnh, thế lực . hiện thân của đảng nhà nước CSVN. Công an cảnh sát trương biểu ngữ “còn đảng, còn mình”, nhân cách hóa mình là đảng. Chế độ CSVN biến thành chế độ công an cảnh sát trị.
Túi tham quyền lực, tiền tài là, không đáy. Công an cảnh sát CSVN nắm toàn quyền đảng nhà nước, biến chể độ CSVN thành chế độ kép, công an cảnh sát trị. CSVN chỉ còn là bình phong của chê`độ công an cảnh sát trị. Một cuộc lật đổ cướp quyền, sang đoạt quyền không cách mạng, không đổ máu, chỉ thay đổi phe đang, nhân sự cầm quyền mà thôi. Như Nga hậu CS. Chế độ độc tài Putin chỉ là chề độ độc tài, chuyên chinh toàn diện không có đảng CS mà thôi. Một số hành động công an sang đoạt, chiếm quyền hành của chế độ CSVN đã bộc lộ ra rồi.
Như một số sự kiện và thời sự tiêu biểu như sau đây.
Một, Phó Thủ Tướng CSVN Phạm Bình Minh được cử đi dự họp Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, chớ không phải Chủ Tịch Nước Nguyễn xuân Phuc. Ô Phúc thi đi đám ma Cưu Thủ Tướng Abe của Nhật..Vài giờ trước khi công bố tin Phạm Bình Minh thay Nguyễn Xuân Phúc dự họp Liên Hiệp Quốc, báo đảng cũng loan tin Ngoại Trưởng Bùi Thanh Sơn đã “được chủ tịch nước ủy quyền” sang Anh dự lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II ngày 19/9.
Trước đây, Facebooker Hoàng Dũng cho hay: “Tháng 10 tới, Nguyễn Xuân Phúc sẽ bị ép “tự nguyện” xin nghỉ, thay vào đó là Tô Lâm vốn là Bộ trưởng Công an. Phúc được hứa nếu tự xin nghỉ thì tài sản con trai, con rể được đảm bảo.
Hai, là Bộ trưởng công an, cảnh sát Tô Lâm đi công du Anh ăn một miểng thịt bò chiên dát vàng giá 5.000 Mỹ kim, do công quỷ đài thọ. Công luận kêu trơi không thấu về hành động phung phí công quỷ khi đi du hí, mà chẳng bi cảnh cáo gì cả. Trong khi đó Bô Công an đã ra lịnh bắt ông Bùi Tuấn Lâm, người từng nhại động tác của “thánh rắc muối” Salt Bae, khi ông ta phục vụ món bò dát vàng cho ông Lâm bộ trưởng?.
Ba, Bộ công an phát hành hộ chiếu theo mẫu mới mà không có yếu tố cần thiết “nơi sinh”. Nhiều nước không thừa nhân.Công an cảnh sát vượt quyền, cướp quyền của Bộ Ngoại giao, Bộ Nôi vụ, không phợp liên bộ, tư một mình làm ra hô chiếu (passsport) thiếu nơi sinh, bị hầu hết các nước văn minh phủ nhận vi thiếu một yếu tố căn bản, thiêt yếu nhân thân là nơi sinh. Nhưng Bộ Trưởng, Bô Cong an tĩnh bơ, không bị Đảng cảnh cáo, trừng phạt gì, kê cà Quốc Hôi cũng chả dám mời đến để chất vấn, điều trần gì cả. Chỉ công an CSVN mới có thể tự tung tự tác, đứng trên Hiến Pháp, luật pháp, nội các chanh phủ và Quốc hội một cách vô tội vạ như vậy.
Chưa hết từ 1/7/2022 đến nay Bộ Công an ban hành, cấp hộ chiếu thiếu noi cư trú cho công dân VN đã gây quá nhiều phiền toái cho ngươi Viêt và các nước không thừa nhận nữa. Bộ Cong an chẳng có một lời xin lỗi hay xin niệm tình tha thứ. Theo lề thói văn mimh của các nước chính Bộ trưởng Công an xin tạ tội và từ chức..
Rõ ràng việc Bô Công an làm ra, và ban hành hộ chiếu thiếu nơi sinh là tội lỗi của công an, roi bắt nguoi dân phải xin sửa phai xin chinh sửa, rõ ràng công an coi “luật pháp là ta, ta công an là luật pháp, cong an là phụ mẫu chi dân, là cha mẹ của dân, còn đảng là còn ta, ta độc tài dang trị toàn diện. ”
Bốn, Đã có Dự luật đề nghi Bộ trưởng Công an được cấp, tước giấy phép hành nghề bác sĩ trong ngành. Dư luật đã trình cái gọi là Quốc hội CSVN hay Quốc hại dân VN. Dư luật qui định các Bộ trưởng Công an có quyền cấp giấy phép hành nghề với các chức danh: Bác sĩ; y sĩ; điều dưỡng; hộ sinh; kỹ thuật y; dinh dưỡng lâm sàng… trong ngành.
Một trong những nội dung mới trong dự Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) được đưa ra thảo luận tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 21/9 là thẩm quyền cấp, đình chỉ và thu hồi giấy phép hành nghề cho các cơ quan quản lý nhà nước.Cụ thể, tại điều 28, dự thảo quy định, Bộ trưởng Y tế, Công an, Quốc phòng có quyền cấp giấy phép hành nghề với các chức danh: Bác sĩ; y sĩ; điều dưỡng; hộ sinh; kỹ thuật y; dinh dưỡng lâm sàng; cấp cứu viên ngoại viện; tâm lý trị liệu cho người làm việc tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thuộc thẩm quyền quản lý.
Sơ kết, có tin Bộ trưởng công an cảnh sat Tô Lâm đang thao túng trong “bộ tứ” có thể lên làm Chủ tịchh Nước CSVN. Nếu trong “bộ Tứ” mới của Việt Nam (do ông Tô Lâm thao túng) thì CSVN sẽ sắp hàng sau Trung Quốc, Nga, Bắc Triều Tiên, Iran… Chê độ cong an tri của VN sẽ thành chư hầu kê thuộc TC nhiều, rất nhiều hơn nữa. Nếu trong “bộ Tứ” mới của Việt Nam (do ông Tô Lâm thao túng)
Có lời đồn, ông Lâm có khả năng thay thế ông Nguyễn Xuân Phúc. Nếu Tô đại tướng thành công “ngồi tót” vào ghế Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc, roi sẽ chiếm ghế Tông bí Thư của Nguyễn phú Trọng, liệt lão không hồi dương thì Tô Lâm sẽ là Chủ Tich Nước kiêm Chủ Tịch Đảng. Chê độ CSVN sẽ trở thành chế độ cảnh sát công an tri rõ rệt, sau đậm hơn nữa./.

VI ANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here