SÓC TRĂNG: BỐN TÊN CÔNG AN CỘNG SẢN HÙA NHAU ĐÁNH HAI HỌC SINH

0
78
Ảnh cắt từ clip cho thấy công an cộng sản ra tay đánh nam sinh

Bốn tên công an cộng sản tham gia đánh hai nam sinh trong đoạn video clip phát tán trên mạng xã hội mấy ngày qua tại thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, đã bị tạm đình chỉ công tác.
Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an cộng sản tỉnh Sóc Trăng cho truyền thông hay tin trên trong ngày 29/9
Trước đó, mạng xã hội dậy sóng khi một clip dài hơn năm phút xuất hiện. Clip ghi cảnh bốn tên công an cộng sản đi xe chuyên dụng trong đó có ba người tham gia đánh tới tấp hai nam sinh đi trên xe máy. Tên công an cộng sản còn cởi nón bảo hiểm đánh vào đầu, vai và lưng của nam sinh cầm lái. Một trong số bốn tên công an cộng sản đã dùng tay tát thẳng vào mặt một nam sinh đi chung.
Được biết, bốn tên công an cộng sản tham gia đánh hai nam sinh trong clip thuộc tổ tuần tra Đội cảnh sát giao thông cộng sản thị xã Vĩnh Châu, gồm đại úy Hứa Trường An, Phó Đội trưởng, tổ trưởng; đại úy Châu Minh Trung; đại úy Trần Minh Đời, trung uý Nguyễn Quang Thái; và thượng uý Đoàn Tấn Phong.
Cũng trong ngày 29/9, gia đình hai nam sinh bị công an cộng sản đánh trong clip đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng cộng sản thị xã Vĩnh Châu và tỉnh Sóc Trăng và đưa con mình đến bệnh viện khám.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here