KHI CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN ĐƯỢC ĐIỀU HÀNH BỞI CÔNG AN TRỊ

0
99
Hàng ngàn tên cảnh sát cơ động cộng sản được trang bị tận răng để đi đàn áp những người nông dân không một tấc sắt trong tay

VI ANH

Công an, cảnh sát cộng sản Việt Nam (CSVN) đang chiếm đoạt quyền của đảng CSVN, biến chế độ CSVN thành chế độ công an trị thực chất,độc tài, táo bạo, chuyên chính, gian ác hơn cảnh sát trị nhiều Lề thói cỗ xưa của người Việt, khi gia đinh có người chết, thì phải đắp kín mặt, dằng nải chuôi lên trên bụng chỗ rúng, và canh chừng kỷ không cho con linh miêu tức con mèo mun nhảy ngang thây ma. Thây ma lúc đó sẽ thành quỉ nhập tràng, phá khuấy nguy hiễm.
Còn thần thoại Tây phương được thể hiện qua phim kinh dị, thì Victor Frankenstein là người tạo ra quái vật Frankenstein.Victor đã phải bỏ trốn vì quái vật quá dị hơm,.giết em trai của Victor để uống máu mà sống.,
Còn bây giờ công an cảnh sát là đám người ác như quỉ đỏ do CSVN làm ra, để thực hiện chế đô độc tài đảng trị toàn diện. Công an cảnh sát CSVN trở thanh sức mạnh, thế lực của đảng nhà nước CSVN. Công an cảnh sát trương biểu ngữ “còn đảng, còn mình”, nhân cách hóa mình là đảng”. Chế độ CSVN biến thành chế độ cảnh sát, công an trị.
Túi tham quyền lực, tiền tài là, không đáy. Công an cảnh sát CSVN nắm toàn quyền đảng nhà nước, biến chể độ CSVN thành chế độ kép, công an cảnh sát trị. CSVN chỉ còn là bình phong của chê độ công an cảnh sát tri. Một cuộc lật đổ cươp quyền, sang đoạt không cách mạng, không đổ máu, chì thay dồi phe đang, han sự cầm quyền mà thôi. Như Nga hậu CS. Chê độ độc tài Putin chỉ là chề độ độc tài, chuyên chinh toàn diện khong có dang CS mà thôi.
Một số hành động công an sang đoạt, chiếm quyền hành của cong an cảnh sát dôi vơi chế dô CSVN dã bộc lộ ra rồi.
Một số sư kiện và thời sư tiêu biểu.
Một, Phó Thủ Tướng CSVN Phạm Bình Minh được cử đi dự họp Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc, chớ không phải Chủ Tịch Nứơc Nguyễn xuân Phúc. Ô Phúc thi di dám ma Cưu Thủ Tương Abe của Nhật..Vài giờ trước khi công bố tin Phạm Bình Minh thay Nguyễn Xuân Phúc dự họp Liên Hiệp Quốc, báo đảng cũng loan tin Ngoại Trưởng Bùi Thanh Sơn đã “được chủ tịch nước ủy quyền” sang Anh dự lễ tang Nữ hoàng Elizabeth II ngày 19/9.
Trước đây, Facebooker Hoàng Dũng cho hay: “Tháng 10 tới, Nguyễn Xuân Phúc sẽ bị ép “tự nguyện” xin nghỉ, thay vào đó là Tô Lâm vốn là Bộ trương Cong an. Phúc được hứa nếu tự xin nghỉ thì tài sản con giai, con rể được đảm bảo.
Hai, là Bộ trưởng công an, cảnh sát Tô Lâm đi công du Anh ăn một miểng thịt bò chiến vác vàng giá 5.000 Mỹ kim, do công quỷ đài thọ. Công luận kêu trời không thấu về hành động phung phí công quy di du hí, mà chẳng bị cảnh cáo gì cả. Trong khi đó Bộ Công an đã ra lịnh bắt ông Bùi Tuấn Lâm, người từng nhại động tác của “thánh rắc muối” Salt Bae, khi ông ta phục vụ món bò dát vàng cho ông Lâm bộ trưởng? Vụ bắt bớ này đã gây nên nhiều dư luận lẫn lộn, vừa ngạc nhiên, vừa không ngạc nhiên.
Ba, Bô công an phaqt hanh hộ chiếu theo mẫu mới mà không có yếu tố “nơi sinh”. Nhieu2 nuoc khong thừa nhân.Công an cảnh sát vượt quyền, cướp quyền củ Bộ Ngoai giao, Bô Nôi vụ, tư làm ra hô chiếu (passsport), bị hau hêt các nước phủ nhận vi thieu một yeu tố can bản, thiêt yếu là nơi sinh. Nhung Bộ Trưởng, Bô Cong an tĩnh bơ, khong bị Đang cảnh cáo, trừng phạt gì, kê cà Quốc Hôi cũng chẳ mời đến để chạt vấn, điều trần gì cả. Chỉ công an CSVN mới có thể tự tung tự tác, đứng trên Hiến Pháp, luật pháp, nôi các chanh phủ và Quốc hôi một cách vô tôi vạ như vậy.
Chưa biết’ từ 1/7/2022 đến nay Bộ Công an ban hành, câp hộ chiếu thiêu noi cư trú cho cong dân VN cho công dân Việt Nam đã gây phiền toái, các nước khong thừa nhận. Bô Cong an chẳng có một lời xin lỗi hay xin đồng bào niệm tình tha thứ. Hay chíính Bộ trưởng Công an theo lề thói văn mimh của các nước thỉ xin tã tôir và từ chức.. Rõ ràng việc Bô Cong an làm ra, và ban hanh hô chiếu thieu nơi sinh là tôi lôi của công an, roi bắt nguoi dân phải xin sửa phai xin chinh sửa, rõ rang cong an coi “luật pháp là ta, ta công an là luật pháp, cong an là phụ mẫu chi dân, là cha mẹ của dân, con dảng là con ta, ta độc tai dang trị toàn diện. ”
Bốn, Đã có Dự luật đề nghi Bộ trưởng Công an được cấp, tước giấy phép hành nghề bác sĩ trong ngành. Dư luật dã trinh trinh cai gọi là Quốc hoi CSVN hay Quốc hại dan VN qui định các Bộ trưởng Công an có quyền cấp giấy phép hành nghề với các chức danh: Bác sĩ; y sĩ; điều dưỡng; hộ sinh; kỹ thuật y; dinh dưỡng lâm sàng… trong ngành.
Một trong những nội dung mới trong dự Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi) được đưa ra thảo luận tại phiên họp Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày 21/9 là thẩm quyền cấp, đình chỉ và thu hồi giấy phép hành nghề cho các cơ quan quản lý nhà nước.Cụ thể, tại điều 28, dự thảo quy định, Bộ trưởng Y tế, Công an, Quốc phòng có quyền cấp giấy phép hành nghề với các chức danh: Bác sĩ; y sĩ; điều dưỡng; hộ sinh; kỹ thuật y; dinh dưỡng lâm sàng; cấp cứu viên ngoại viện; tâm lý trị liệu cho người làm việc tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh thuộc thẩm quyền quản lý.
Sơ kết, có tin Bộ trưởng công an cảnh sat Tô Lâm đang thao túng trong “bộ tứ” có thể lên làm Chủ tịchh Nước CSVN. Nếu trong “bộ Tứ” mới của Việt Nam (do ông Tô Lâm thao túng) lại quyết định sắp hàng sau Trung Quốc, Nga, Bắc Triều Tiên, Iran… thì chiến lược mới (FOIP) của Mỹ và phương Tây nhiều khả ng bị ảnh hưởng. Chê độ cong an tri của VN sẽ thành chư hầu của TC
Nếu trong “bộ Tứ” mới của Việt Nam (do ông Tô Lâm thao túng) Có lời đồn, ông Lâm có khả năng thay thế ông Nguyễn Xuân Phúc. Nếu Tô đại tướng thành công “ngồi tót” vào ghế Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc, roi sẽ chiếm ghế Tông bí Thư của Nguyễn phú Trọng, liệt lão không hồi dương thì Tô Lâm sẽ là Chủ Tich Nước kiêm Chủ Tịch Đảng. Chê độ CSVN sẽ trở thành chế dộ cảnh sát công an tri./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here