TÂM THƯ NGHỊ VIÊN CHI CHARLIE NGUYEN

0
77

Kính thưa Quý Bậc Trưởng Thượng, Quý Cô Chú Bác, Quý Cử Tri, Anh Chị Em và Thân Hữu.

Trước hết chúng tôi xin chân thành cảm tạ Quý Vị đã hỗ trợ chúng tôi trong các sinh hoạt Cộng Đồng trong nhiều thập niên, đặc biệt trong lãnh vực phục vụ cư dân thành phố Westminster và Midway City trong suốt 6 năm qua, với vai trò Chủ Tịch Hội Đồng Giám Đốc Sở Môi trường vệ Sinh Midway City, Nghị Viên và Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminster. Chặng đường dài sinh hoạt trên đã cho chúng tôi cơ hội Phục Vụ Cộng Đồng nơi mình đang sinh sống. Qua đó chúng tôi đã có được cơ hội quý giá cộng tác với nhiều người bậc Cha Chú, Cô Bác, Anh Chị cùng các bạn trẻ, trong lãnh vực sinh hoạt Tôn Giáo, Xã Hội, Bác Ái, Chính Trị và Cộng Đồng. Xin Cảm ơn đời đã cho chúng tôi được lớn lên trong môi trường dấn thân phục vụ. Chúng tôi tiếp tục mong được đóng góp khi mình còn có thể.
Trong mùa bầu cử tháng 11 năm 2022 này, chúng tôi sẽ tranh cử chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Westminster, nhằm bảo đảm sự an toàn, phát triển và nâng cao đời sống dân cư về phương diện kinh tế, xã hội, tạo thêm sức mạnh Cộng Đồng, giữ vững thành trì chống cộng tại thủ phủ Little Sàigòn của Người Việt Tị Nạn.

Kính Thưa Qúy Vị,

Được cơ hội sinh hoạt Cộng Đồng hơn 3 thập niên trước khi trở thành một dân cử, chúng tôi rất hãnh diện về sự phát triển và lớn mạnh của Cộng Đồng Việt Nam sau hơn 47 năm gầy dựng. Khi xưa nơi này chỉ là những vườn dâu mà nay được mệnh danh là thủ phủ của Người Việt Tị Nạn với danh hiệu là Little Sàigòn, có nhiều biểu tượng đấu tranh, thành trì chống cộng và các sinh hoạt văn hóa Việt Nam.
Sự phát triển sầm uất của các cơ sở thương mại Người Việt cũng đã góp phần vào sự lớn mạnh không ngừng của thành phố Westminster. Tuy nhiên Cộng Đồng VN và thành phố Westminster đã và đang có những xáo trộn, chủ mưu từ những người thân cộng và thế lực bên ngoài, nhằm chia rẽ khối người Việt Tị Nạn chúng ta. Những thành phần này đã và đang núp sau lưng nhà cầm quyền cộng sản, nhằm mưu toan phá vỡ thành trì chống cộng, tạo ra những tác hại ảnh hưởng trực tiếp đến thành phố Westminster. Họ muốn biến thành phố này là thành phố “Hồ tặc”, sỉ vả QLVNCH với những hành động mà chúng ta đã thấy trong suốt vài năm qua. Âm mưu này đang được sự hậu thuẫn “tiền rừng bạc bể” của thế lực “ngoại bang”, phe nhóm Hoàng Kiều, cấu kết với thành phần trong Hội Đồng Thành Phố nhằm triệt hạ các dân cử có lập trường Quốc Gia, tinh thần chống cộng. Xin hãy cùng nhau quyết tâm bảo vệ thành trì chống cộng của Người Việt Tị nạn tại Litlle Sàigòn.

Kính xin Quý Vị ủng hộ chúng tôi trong cuộc bầu cử tháng 11 này. Xin cùng tham dự buổi Dạ Tiệc & Dạ Vũ gây quỹ ngày 31 tháng 7 này, nhằm giúp chúng tôi có được phương tiện tranh cử. Mọi chi tiết, xin liên lạc chúng tôi ở (714) 576-4330, vào trang nhà www.Charlie4Mayor.com . Trong trường hợp Quý Vị không đến được nhưng sẵn sàng ủng hộ tài chánh tranh cử, xin Quý Vị ký check cho Friends of Charlie Nguyen và gửi về địa chỉ 9938 Bolsa Ave. #213 Westminster, CA 92683.

Rất trân trọng và cảm tạ,

Hãy dồn phiếu cho Chí Charlie Nguyễn Ứng Cử Vào Chức Thị Trưởng TP Westminster Chí Charlie Nguyễn (Charlie Nguyễn Mạnh Chí)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here