Phi Phi Tạ – Hoa Hậu “Nail Queen “ Của Cộng Đồng Người Việt Hải Ngoại 2022

0
273

 

                                                                                                

                                                                                                 Tony Bui
                                                                                  Việt Mỹ Magazine & Newspaper
    “Nail”… “Nail”… “Nail”  là những tiếng gọi  thân thương trong cộng đồng người Việt, cũng là niềm an vui và hãnh diện vì đa số gia đình người Việt đều có người làm việc trong ngành nail mà hầu hết đều thành công.
Sau hơn 40 năm tại Hải ngoại, ngành làm Nail và Thẩm mỹ tóc đã góp phần giúp phái nữ đẹp thêm, và đồng thời lại là nghề giúp bao cuộc sống của gia đình Việt Nam tốt đẹp thịnh vượng.
image2.jpeg
Ban Giám Khảo và Phi Phi Tạ Chụp Hình Lưu Niệm Trên Sân Khấu
Trong năm 2022 lần đầu tiên tại vùng Nam California, thủ phủ Little Saigon có cuộc thi tuyển lựa Hoa hậu Nail Queen do đài SBTN tổ chức tổ chức vào ngày 25- 26 tháng 6, 2022.
Có 9 thí sinh trẻ đẹp, duyên dáng đang làm việc trong ngành Nail được vào bán kết.
Các thí sinh đều trải qua nhiều vòng thi từ nét đẹp, sự duyên dáng, chụp hình ăn ảnh, tay nghề vững chắc, và có khả năng ứng xử hợp lý và linh động.
Ban Giám Khảo  của chương trình này gồm những người nhiều tài năng và đã từng góp phần sinh hoạt cộng đồng Việt Nam tại Hải ngoại – như MC Giáng Ngọc, Chủ nhân DND Lộc Dương, xướng ngôn viên đài SBTN Diệu Quyên, Cựu Tài Tử Kiều Chinh, GK Thái Trần, GK Moti Lahmany và Ca Sĩ Nguyên Khang.
Hai MC Duyên dáng là Thùy Dương & Jimmy.
Chương trình này đã được phát trực tuyến cho khắp nơi theo dõi vào tuần lễ đặc biệt có ngày kỷ niệm Sinh nhật của Cha “Father Day”.
Sau những phần thi về nét đẹp, vóc dáng cân đối, cách đi thướt tha. Tất cả mọi người tham dự chương trình đều hoan hỷ về vẻ đẹp và duyên dáng của các thí sinh.
Đặc biệt nhất là phần trả lời những câu hỏi từ các vị trong ban giám khảo, trong 9 người vào bán kết, riêng phần nổi bật nhất  do Giám Khảo tài tử Kiều Chinh, là người đã đặt ra câu hỏi cho Phi Phi Tạ:
“Bạn có tự hào khi đại diện cho kỹ nghệ ngành nail và xem ngành nail  là một nghề chuyên môn không và tại sao?”
Phi Phi Tạ trả lời:
“Dạ  Vâng. Lời đầu tiên Phi Phi Tạ rất cám ơn câu hỏi rất ý nghĩa của cô Kiều Chinh dành cho cháu, xin chúc quý vị Ban tổ chức và quý vị Ban Giám Khảo, quý khán thính giả đang xem trực tiếp cũng như trực tuyến  trên toàn thế giới, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc.”
Tiếp, Phi Phi Tạ xin phép được trả lời câu hỏi chính. Phi Phi luôn tự hào mình là một người trong nghề Nail, yes I’m a Nail Tech, tôi là chuyên viên nail, tại sao tôi không thể tự hào, bởi vì cái nghề nail  đã đem đến cho gia đình tôi đầy đủ vật chất và cũng như đời sống đầy đủ hơn và tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó tôi còn nhìn thấy những gia đình nhờ nghề nail mà có cuộc sống ổn định. Khi những thuyền nhân đến Mỹ đầu tiên và nhờ những cái thu nhập đó họ nuôi dạy con em của họ nên người – từ Luật Sư, Bác Sĩ, Kỹ Sư vân vân và vân vân. Cũng từ hai bàn tay làm nail cần cù chăm chỉ và một tấm lòng nhân hậu nữa, người thợ Nail đã và đang nuôi con em họ thành người tốt cho xã hội, những người quân nhân cống hiến và bảo vệ cho đất nước Hoa Kỳ, và còn có nhiều vị gốc Việt chúng ta đã và đang ứng cử vào dân biểu từ tiểu bang đến liên bang… Tất cả đó là điều rất vinh hạnh khởi nguồn từ ngành nail nuôi con em họ nên người và thành danh, cũng như đóng thuế rất nhiều cho nước Mỹ nữa. Và tôi một lần nữa khẳng định tự hào và góp mặt trong cuộc thi hôm nay để tôn vinh các chị em không những xinh đẹp, giỏi giang mà còn có tấm lòng nhân hậu. Để khi chúng tôi đến với cuộc thi này cũng như khi chúng tôi đi ra thì mọi người nói rằng: cô đó là hoa hậu, cô đó là á hậu, rất có đạo đức cuộc sống, đẹp người và đẹp nết… Xin cám ơn quý vị rất nhiều!
Hoa Hậu Nail Queen Phi Phi Tạ là người đã trả lời những câu hỏi mà Ban Giám Khảo không ngờ được, với một sự lưu loát và ý nghĩa, với vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam ngành Nail của cộng đồng Người Việt hải ngoại – mà Phi Phi Tạ là đại diện với đầy đủ sắc đẹp, thông minh, hiền hòa, lương thiện, chất phát, chân thiện mỹ!
Sau thời gian ban giám khảo dành cho 9 thí sinh với những câu hỏi cuối cùng, thì chọn 3 thí sinh đoạt giải:
Diệp Nhi, Á Hậu 1.
Tiffany Nguyễn  Á Hậu 2.
Phi Phi Tạ người đã đoạt giải  Hoa Hậu Nail Queen trong kỳ thi 2022 rất xứng đáng, và còn là người được trúng giải Hoa Hậu Ăn Ảnh, Hoa Hậu Duyên Dáng và Hoa Hậu Trang Phục Đẹp.
image.png
    Từ trái sang phải:Diệp Nhi Á Hậu 1-Hoa Hậu Phi Phi Tạ – Tiffany Nguyễn  Á Hậu 2
image4.jpeg
               Phi Phi Tạ Đăng Quang Hoa Hậu ” NAIL QUEEN ” 2022
Đây là bước đầu tiên ngành Nail của Cộng đồng Người Việt Hải ngoại
 của có Hoa Hậu Nail Queen.
Sau chương trình thi Hoa Hậu Nail Queen 2022, Phi Phi Tạ tham dự một chương trình hội chợ thương mại quốc tế với hầu hết là các nhà sản xuất cho ngành thẩm mỹ, được gọi là Cosmoprof tại Las Vegas vào ngày 12 đến ngày 14, 2022 – tại Las Vegas Convention qua lời mời của  Việt Mỹ Magazine và VM Media – mà trước đây báo Việt Mỹ Magazine là người tổ chức Đại Nhạc Hội Ngành Nail đầu tiên vào năm 2012 tại sòng bài Mandalay.
Đây là một trong các chương trình  lớn nhất về kỹ nghệ ngành nail với nhiều công ty lớn bảo trợ. Đặt Biệt nhất là Regal Nail do chủ nhân là anh Charlie Quý Tôn được mệnh danh là The King Of The  Nail ”Vua Nail”. Phi Phi Tạ Hoa Hậu Nail Queen 2022 cùng Ban Biên Tập  Báo Việt Mỹ đi thăm quan các gian hàng trưng bày của người Việt và cùng chia sẻ và chụp hình lưu niệm cùng các thân chủ như:
– Anh Quý Tôn, chủ nhân Alfalfa Nail Supply và Regal Nail ở khắp các siêu thị Walmart trên toàn nước Mỹ.
image0 (2).jpeg
Hoa Hậu Phi Phi Tạ ghé thăm và xem những sản mới ghế Pedicure Spa của công ty Alfalfa 
– Le Chat, chủ nhân là anh NEWTON, đã trò chuyện và chia sẻ những sự thành công của anh đến Tân Hoa Hậu Phi Phi Tạ.
– Gulfstream Plastic ở Canada, do anh Sang làm chủ
– DND do anh Lộc Dương làm chủ, là người đã tài trợ lớn nhất trong nail Queen 2022.
– Salon Tech, NUGENESIS, AMG Nail Products, LENOX, EVOLUTION Nail Products, Chem Cosmetics, SNS, PRINCESS Nail Supply, Claraline LLC v.v và còn rất nhiều công ty nữa.
image1 (1).jpeg
    Hoa Hậu Phi Phi Tạ Chụp Hình Lưu Niệm Với công ty ANTHONY VINCE tại Las Vegas
image1 (2).jpeg
                         Hoa Hậu Phi Phi Tạ ghé thăm công ty Gulfstream 
Trong dịp TẾT Nguyên Đán năm Quý Mão 2023 – Việt Mỹ Magazine & Newspaper sẽ tổ chức hội chợ triển lãm Ngành Nail từ 10 AM đến 5 Pm và show  Ca Nhạc ‘đại nhạc hội Ngành Nail’ từ 8 Pm cùng ngày. Thứ Bảy, Chủ Nhật và Thứ Hai ngày 21,22 và 23 tháng giêng, 2023 tại 14190 Beach Blvd, Westminster-CA 92683, có Fashion Show biểu diễn cho ngành Nail, Hài Kịch Vui buồn Ngành Nail với nhóm Ca Sĩ hùng hậu. Mà đặc biệt Hoa Hậu Phi Phi Tạ sẽ là người đại diện chính trong chương trình sẽ tham gia cổ vũ và chia sẻ  cho những thân chủ Ngành Nail.
Chương trình rất hấp dẫn và sống động trong 3 ngày TẾT truyền thống Việt Nam, Mọi chi tiết xin liên lạc David Võ 714-277-0209
Facebook: Phi Phi Ta
Fanpage: Pink Lash Brows

Cel: 916-888-8899

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here