DÂN BIỂU MICHELLE STEEL TRÌNH DỰ LUẬT ĐẶT TÊN ĐỨC THÁNH TRẦN CHO BƯU ĐIỆN TẠI LITTLE SAIGON

0
269
Michelle steel

(WASHINGTON, D.C) Trong ngày thứ Sáu vừa qua, Dân Biểu Michelle Steel đã giới thiệu tại Quốc Hội một dự luật đặt tên một bưu điện trên đường Bolsa, ngay trung tâm Little Saigon thành General Tran Hung Dao Post Office. Trong một diễn văn ngắn khoảng 1 phút tại Hạ Viện Hoa Kỳ, bà đã phát biểu:
“Thưa Chủ Tịch Hạ Viện, hôm nay tôi muốn nói về một nhân vật trong cộng đồng người Việt, đó là danh tướng Đức Trần Hưng Đạo. Đức Thánh Trần là một trong những chỉ huy quân sự vĩ đại của mọi thời đại.Ngài đã đánh bại quân Nguyên Mông ba lần và được xem là một trong những thiên tài quân sự của lịch sử nhân loại. Đức Thánh Trần luôn là một biểu tượng thiêng liêng đối với cộng đồng người Việt cho đến ngày nay. Tôi hãnh diện đại diện khu vực Little Saigon, nơi mà cộng đồng người Việt cư ngụ đông nhất tại Hoa Kỳ. Tuần này, tôi đã giới thiệu một dự luật đặt tên một bưu điện tại vùng Little Saigon là GeneralTran Hung Dao Post Office. Việc đặt tên này rất quan trọng đối với cộng đồng người Việt mà tôi hãnh diện được đại diện.
Dân Biểu Michelle Steel là vị dân cử cấp liên bang luôn ủng hộ cộng đồng Mỹ gốc Việt trong nhiều lãnh vực. Bà cũng nhiều lần thẳng thắn lên án Trung Cộng trong vấn đề vi phạm nhân quyền, và đàn áp tôn giáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here