VOTE YES RECALL-BÃI NHIỆM NEWSOM 9191 Bolsa Ave. Westminster, CA

0
277

                                   Thông Báo Mời Tham Dự

              Buổi Văn Nghệ VOTE YES RECALL BÃI NHIỆM NEWSOM

Trân trọng kính mời quý vị tham dự đông đảo Buổi Văn Nghệ ngoài trời VOTE YES RECALL-BÃI NHIỆM NEWSOM, lúc 6 giờ chiều tới 9 giờ tối, Thứ Sáu ngày 20 tháng 8, tại khu Asian Village, trước khu Phước Lộc Thọ. Song song với phần văn nghệ chúng ta sẽ có phần phát biểu của quý dân cử cùng những bảng hiệu và khẩu hiệu bãi nhiệm Newsom.
Chỉ trong 3 năm dưới sự điều hành của thống đốc Gavin Newsom, Sở Thất Nghiệp đã gửi hơn 30 tỷ mỹ kim cho các tử tù, trong lúc hàng trăm nghìn người dân California không có việc làm và đang chờ đợi số tiền thất nghiệp. Chưa kể, tội phạm bạo lực gia tăng vào năm 2021 và tỷ lệ giết người ở California cao nhất trong hơn một thập kỷ qua. Hàng nghìn doanh nghiệp đã phải đóng cửa, hàng triệu người dân California mất việc làm, khiến tiểu bang này có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất tại Hoa Kỳ.
Đối với Cộng Đồng Việt Nam, Ông đã ngang nhiên tuyên bố vô căn cứ rằng COVID 19 đã tăng nhanh vì ngành nails. Lời nói mang tính cách kỳ thị, làm thiệt hại lớn cho ngành nail với phần lớn doanh nhân là người Việt Nam. Vì thế đã có nhiều buổi biểu tình trong cộng đồng Việt Nam khắp nơi.
Cộng đồng Việt Nam suốt bao nhiêu ngày tháng qua đã cùng người dân bản xứ thâu thập chữ ký nay mới có cuộc bầu cử bãi nhiệm này. Rất mong mọi người cùng tham dự buổi văn nghệ nói trên nhằm kích động mọi người tham gia bầu cử trước ngày 14 tháng 9 tới đây.
Ban tổ chức mong được sự khuyến khích của Quý Vị bằng cách tham dự đông đảo buổi văn nghệ Thứ sáu này. Dự tính của BTC là chúng ta có ít nhất từ 300-500 người tham dự. xin mọi người cùng phổ biến rộng rãi lời kêu gọi này. Mỗi người đi rủ thêm 1 người bạn cùng đi. Mong lắm thay.
Chúng tôi cũng trân trọng kính mời quý Cơ Quan truyền thông báo Chí, youtubers cùng tham dự đông đảo

Ban tổ chức VOTE YES RECALL-BÃI NHIỆM NEWSOM

                                            Trân trọng kính mời,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here