Xôn xao vụ “hoa khôi báo chí được ưu tiên tiêm vắc-xin Pfizer vì có bố là quan chức cộng sản

0
214
Cô Vũ Phương Anh và phiếu tiêm vắc-xin được khoe trên Facebook

Nghe nói, một nhân viên y tế đã bị kỷ luật và điều chuyển công tác sau vụ “cựu hoa khôi báo chí Vũ Phương Anh khoe được tiêm vắc-xin của hãng Pfizer mà không cần đăng ký”. Bộ Y tế cộng sản cho biết thông tin này . Thông tin cụ thể về nhân viên y tế bị kỷ luật không được thông báo.
Vào ngày 19/7, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và bài viết của cô gái có tên Vũ Phương Anh ở Hà Nội (cựu hoa khôi Học viện Báo chí và Tuyên truyền), cho biết cô được “ông ngoại” (ý nói bố đẻ theo cách người dân thường gọi thay cho con) sắp xếp cho tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 của hãng Pfizer.
Vũ Phương Anh viết trên Facebook: “Dịch bệnh càng ngày càng đáng sợ, kể cả vắc-xin AstraZeneca cũng được, nhưng 2 vợ chồng cứ muốn chờ vắc-xin của Pfizer để tiêm.
Đúng như sự mong đợi, tối hôm qua vừa đọc báo Hà Nội giãn cách thì ông ngoại gọi mai tiêm luôn nhé mà thở phào nhẹ nhõm. Hoàn thành mũi 1, vậy là cũng có nhiều chút yên tâm. Cảm ơn ông bà ngoại lúc nào cũng kịp thời lúc các con cần”
Phương Anh khoe trên Facebook là cô không cần đăng ký vì đăng ký thì biết bao giờ mới đến lượt.
Vụ việc ngay lập tức đã khiến dư luận bất bình.
Nghe nói chính quyền cộng sản yêu cầu Bộ Y tế và các địa phương cộng sản thực hiện nghiêm việc phân bổ vắc-xin và làm rõ những trường hợp tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 không cần đăng ký.
Viet My Newspaper

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here