OC Entertainment- Banquet & Night Club- Nơi Lý Tưởng Để Tổ Chức Các Sự Kiện

0
297
Hình Ảnh Hội Trường Của OC Entertainment đêm tiệc Hát Cho Nhau Nghe

Nếu bạn là người phải tham gia vào khâu tổ chức sự kiện cho một hội đoàn, một doanh nghiệp… ắt hẳn bạn luôn cảm thấy khó khăn về vấn đề thuê địa điểm tổ chức sự kiện. Để sự kiện thành công, việc tìm thuê địa điểm tổ chức sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Không chỉ cần một kịch bản chi tiết, một MC hấp dẫn, một địa điểm tổ chức cũng góp phần quyết định sự kiện đó thành hay bại.

Điểm nổi bật

Tại Little Saigon thời gian gần đây, nhiều người trong cộng đồng đã dần quen thuộc với OC Entertainment- Banquet & events, địa chỉ 14190 Beach Blvd, Westminster, CA 92683. Đây là một nơi lý tưởng đáp ứng được yêu cầu của nhiều nội dung hoạt động sự kiện. Là địa điểm hoàn hảo cho những buổi tiệc cưới trang trọng, những hội nghị chuyên nghiệp, những sự kiện đáng nhớ. Ví dụ như tổ chức họp báo của hội đoàn, đài truyền hình. Buổi tiệc họp mặt gặp gỡ bạn bè, tiệc cuối năm của hãng xưởng, công ty. Tổ chức tiệc sinh nhật, mừng thọ, private party. Tiệc của chùa chiềng, nhà thờ. Hoặc Show diễn ca nhạc, thời trang….

Có nhiều yếu tố quyết định để chọn địa điểm của OC Entertainment là nơi để tổ chức các sự kiện. Chẳng hạn như quy mô, giá cả, phẩm chất dịch vụ, không gian, các tiện ích đi kèm…

Sở dĩ địa điểm của OC Entertainment càng ngày càng được nhiều người quan tâm vì nơi đây hội tụ được đầy đủ các tiêu chí cần có của một địa chỉ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện. Giá thuê tại đây rất hợp lý. Không gian nơi đây thoáng đãng và rộng rãi với trang trí, bài trí bàn ghế, sân khấu sang trọng là điểm nhấn đầu tiên khi bạn thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại OC Entertainment. Ngoài ra, nơi này còn có thức ăn ngon, với hơn 15 món ăn ngon hợp khẩu vị người Việt, các đồ uống hấp dẫn. Không gian sạch sẽ, có đảm nhiệm luôn phần quay video và chụp hình cho chương trình nếu quý vị chọn nơi này tổ chức sự kiện.

Hội Đồng Thành Phố Westminster đã chuẩn thuận và cấp giấy phép cho OC Entertainment. Với giấy phép (ABC Lic # 48 Night Club), OC Entertainment có thể cung cấp nơi giải trí và phục vụ nhu cầu các buổi tiệc, cưới, hỏi, sinh nhật; tiệc cho các hội đoàn; dạ vũ và hát cho nhau nghe; và nhiều show diễn cuối tuần như trình diễn ca nhạc, hài kịch không khác gì như trong rạp hát.

Sân khấu đã được tân trang lộng lẫy, hoàn toàn mới lạ, rộng lớn. Giàn đèn nhiều màu sắc ấn tượng. Có hơn 100 đèn led moving head.

Màn hình lớn, hệ thống âm thanh hiện đại. Ngoài ra, OC Entertainment còn có sàn nhảy tiêu chuẩn cao và quầy phục vụ OC Entertainment- Banquet & Night Club- Nơi Lý Tưởng Để Tổ Chức Các Sự Kiện Beer, Rượu.

OC Entertainment có Parking rộng rãi và Valet Parking. Quý thượng khách, VIP, có nhu cầu dự tính chọn nơi đặt tiệc, có thể đến để coi trước tận mắt.

Thời gian qua, OC Entertainment đã diễn ra những sự kiện đáng chú ý như giới thiệu buổi triển lãm và bán
tranh ảnh từ bộ sưu tập hiếm quý của Họa Sĩ David Chính Trương. Chương trình ca nhạc đặc biệt mừng ngày Mother’s Day. Tổ chức cuộc thi Tuyển chọn Tiếng Hát Hay ngay do OC Entertainment tổ chứcvVòng sơ khảo diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 6, năm 2021. Vòng chung kết Thứ Bảy, ngày 2 tháng 7, năm 2021.

Ban giám khảo gồm Danh ca Thanh Lan, nhạc sĩ Ngọc Trọng. Ba thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba với phần thưởng là 3 ngày 2 đêm tại Las Vegas (Khách sạn 5 sao) vào ngày July 4, 2021 (Dinner Buffet). Từ cuộc thi này ban tổ chức đã lựa chọn được nhiều giọng ca đẹp cũng như tạo cơ hội cho các thí sinh có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, đóng góp vào vườn hoa nghệ thuật muôn màu muôn vẻ cho cộng đồng gốc Việt tại hải ngoại.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và thêm Partner với tham vọng vào đầu tư để điều hành hoạt động từ 6PM-2AM mỗi ngày, OC Entertainment sẵn sàng tiếp đón các Partner tiềm năng theo hẹn riêng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here