Mang danh Thứ trưởng Bộ Y tế cộng sản Việt Nam, Trương Quốc Cường Xuyên tâm liên của Trung Quốc có hiệu quả trong điều trị COVID-19 – có nên xem xét lại kiến thức của Trương Quốc Cường

0
250
Chân dung Trương Quốc Cường

Thứ trưởng Bộ Y tế cộng sản Việt Nam, Trương Quốc Cường, phát biểu rằng thuốc Xuyên tâm liên của Trung Quốc có hiệu quả trong điều trị COVID-19. Báo Nhà nước cộng sản đưa tin hôm 16 tháng 7.
Tại cái gọi là hội nghị giao ban trực tuyến với các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương tại 128 điểm cầu hôm 16 tháng 7, Cường nói rằng, Việt Nam hiện đang ứng dụng loại thuốc này vào việc điều trị bệnh nhân COVID-19. Ngoài ra, Việt Nam cũng đang triển khai một số loại thuốc được cấp phép trong việc điều trị COVID-19 như Remdesivir, Favipiravir…
Cũng theo tên Cường, Bộ Y tế sẽ xin nhập Viet My Newspaper khẩu và đề nghị cấp phép nhanh nhất cho các loại thuốc điều trị COVID-19 trong hàng chục đơn hàng mà Bộ Y tế đang có.
Không hiểu các chuyên gia y tế nghĩ gì về kiến thức của tên thứ trưởng này khi ý nói xuyên tâm liên chữa được Covid.
Nếu đúng xuyên tâm liên là ‘thần dược’ thì chính Trung Quốc đâu phải khốn đốn như hiện nay. Và ngay chính người dân Việt Nam chắc không phải vật vã vì cón virus có xuất xứ từ Vũ Hán.
Viet My Newspaper

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here