SỞ CẢNH SÁT GARDEN GROVE HIỆN ĐANG NHẬN ĐƠN TUYỂN NHÂN VIÊN

0
247

Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn trực tuyến cho các vị trí cảnh sát tuyên thệ (sworn) và không tuyên thệ (non-sworn.) Hạn chót nộp đơn là Thứ Năm, 22 tháng Bảy, 2021.
Cơ hội việc làm cho các vị trí toàn thời gian (Full-time) và bán thời gian (Parttime) bao gồm cảnh sát viên (police recruit), sĩ quan cảnh sát dự bị (lateral police officer), và sĩ quan cảnh sát (police cadet.)
Garden Grove là một thành phố đa văn hóa với một cộng đồng ngày một phát triển. Đối với các sĩ quan cảnh sát tuyên thệ, Sở Cảnh sát Garden Grove cung cấp các chương trình đào tạo chuyên môn xuất sắc trong các lĩnh vực điều tra tai nạn, huấn luyện chó, trấn áp băng đảng, điều tra, dịch vụ vị thành niên, tuần tra đường phố, vũ khí và chiến thuật đặc biệt, thực thi pháp luật, sau khi có đủ kinh nghiệm trong sở cảnh sát.
Garden Grove điều chỉnh những chính sách thích hợp cho cộng đồng. Thành phố cung cấp các phúc lợi bao gồm các khoản đóng góp cho bảo hiểm y tế, nha khoa và bảo hiểm mắt; Hiệp hội Cảnh sát Garden Grove trả một phần chi phí y tế suốt đời; chương trình hoàn trả học phí; trả thêm nếu nói được song ngữ; ngày nghỉ có trả lương; phúc lợi về hưu thông qua CalPERS; và các cơ hội làm việc uyển chuyển trong toàn bộ phận.
Để đăng ký trực tuyến hoặc để biết thêm thông tin chi tiết và yêu cầu trong công việc, hãy truy cập ggpd. org/join, hoặc liên lạc ông Thi Huynh ở sở cảnh sát Garden Grove tại (714) 741-5922 hoặc thih@ggcity.org.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here