DƯ ÂM VỤ BỘ TRƯỞNG Y TẾ ANH NGOẠI TÌNH

0
226
Ông Hancock bị lộ chuyện ngoại tình với nữ trợ lý riêng. (hình trái) và Bức hình chụp bà Martha (vợ của ông Hancock ) rời khỏi nhà giữa rừng ống kính gây chấn động dư luận.

Vụ cựu Bộ trưởng Y tế Anh ôm hôn nữ trợ lý đã có chồng tại phòng làm việc đang gây phẫn nộ trong dư luận. Mặc dù đã nộp đơn xin từ chức nhưng ông Matt Hancock vẫn nhận vô số lời chỉ trích vì đã ngoại tình với bạn học cũ, phản bội người vợ đầu ấp tay gối suốt 15 năm.
Tờ The Sun cho hay, ông Hancock giờ đây được cho là đang sống chung với người tình của mình, nữ trợ lý Gina Coladangelo. Theo một số nguồn tin thân cận, cặp đôi này đều đã xin nghỉ việc, đồng thuận ly dị người bạn đời của họ để được bên nhau.
Kể từ khi vụ ngoại tình bị phanh phui, ông Hancock cùng nhân tình Gina đều “mất hút” trên truyền thông. Trong khi đó, bà Martha, vợ của cựu Bộ trưởng Y tế Anh phải gồng gánh tất cả ánh mắt soi mói và sự săn đuổi của giới truyền thông.
Trên mạng xã hội Twitter đang lan truyền một tấm hình về bà Martha giữa rừng ống kính máy ảnh khi rời khỏi nhà đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và bày tỏ lòng thương xót đến nữ bác sĩ này. Tấm hình được chụp vào thời điểm bà Martha lần đầu tiên lộ diện sau khi vụ ngoại tình của chồng bà bị phanh phui.
Bức hình cho thấy, bà Martha mím chặt môi, cố bước thật nhanh ra bên ngoài trong khi hàng loạt ống kính hướng về phía bà. Nhiều người dùng mạng bình luận rằng đây là khoảnh khắc đầy lạnh lùng và tàn
nhẫn của cánh săn tin trước sự đau khổ của một người vợ có chồng ngoại tình.
Một số ý kiến bình luận rằng, bà Martha cũng là vợ là mẹ giống như bao người phụ nữ khác, bà đang phải đối mặt với nhiều áp lực vì người chồng phản bội. Do đó, bà cần một khoảng không gian riêng để cân bằng lại cuộc sống. Người dùng mạng cho rằng cánh săn tin đã quá vô cảm trước nỗi đau của một người phụ nữ. Họ kêu gọi truyền thông hãy buông tha cho bà Martha, đừng khoét sâu thêm nỗi đau trong lòng người phụ nữ này.
Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay, vợ cựu Bộ trưởng Y tế đã sốc nặng và đau đớn khi chồng thừa nhận chuyện ngoại tình và nói muốn chấm dứt cuộc hôn nhân 15 năm. Bà Martha được cho là rất tin tưởng chồng và nữ trợ lý, vẫn luôn tin rằng cuộc hôn nhân của bà đang hạnh phúc.
Trong những ngày qua, bà Martha liên tục lộ diện trên truyền thông với nụ cười gượng và cố gắng giữ cho tâm trạng điềm tĩnh nhất có thể. Người dùng mạng đã ca ngợi sự dũng cảm và kiên cường của bà sau bê bối ngoại tình từ người bạn đời. Họ cũng đòi công bằng cho bà Martha, yêu cầu truyền thông nên dồn sự chú ý vào người chồng phản bội và “kẻ thứ 3” thay vì chăm chăm tập trung vào người vợ đang đau khổ này.
Nguồn: The Sun, Twitter

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here