‘Chị em sinh ba’ gốc Việt, ăn mừng cùng mang thai, hai trai một gái

0
181
Chị em sinh ba họ Trần đã ra đời chỉ cách nhau 4 phút, và bây giờ ba chị em này ở Quận Cam đang kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác. (Hình: Bức ảnh gia đình chụp từ màn hình TV)

LAGUNA HILLS , California (VietMy News) – Ba chị em họ Trần, 35 năm trước, được sinh ra chỉ cách nhau 4 phút, và bây giờ ba chị em ở Quận Cam sắp kỷ niệm một cột mốc quan trọng khác, theo đài CBSLA hôm Thứ Ba 22/6.
“Chị em sinh ba” đó là Gina, Nina và Victoria. Họ sẽ sinh ba em bé trong vòng bốn tháng tới – hai trai và một gái.
Gina, người chị lọt lòng mẹ trước nhất, nói:“Tôi thực sự là người lớn tuổi nhất khoảng 4 phút và tôi đang có một bé gái và tên cô bé là Leighton Grace.”
Nina, người sinh ra sau không lâu, nói: “Tôi đang ở giữa khoảng bốn phút và tôi đang có một bé trai và tên cậu bé là Hendrix Paul.”
Và Victoria, người được sinh ra sau cùng, nói: “Tôi là người trẻ nhất 4 phút rồi 8 phút và có một bé trai. “Tên cậu bé là Zaden Seth.”
Cùng nhau, chúng là một phần của sự bùng nổ cho trẻ nhỏ trong đại dịch COVID. Em bé của Victoria sắp được sinh ra trước, với ngày dự sinh là hai tuần rưỡi sắp tới.
“Khi chúng tôi biết Nina có thai, chúng tôi đã động viên Gina,” Victoria nói Ba chị em năm nay 35 tuổi, dự kiến sinh vào tháng 7, 8 và 11. Những người bạn thân nhất hiện đang tạo ra những kỷ niệm khi mặc trang phục phù hợp và dùng chung quần áo thai sản. Tất cả sẽ sinh con tại Bệnh viện Phụ nữ Memorial Care Saddleback Medical ở Laguna Hills với bác sĩ sản phụ khoa Daniel Sternfeld.
“Điều thú vị là họ đã có các cuộc hẹn trước khi sinh trong cùng một ngày, vì vậy tôi nhấn mạnh rằng đây là một câu chuyện tuyệt vời của ba chị em đều mang thai và sinh con cùng một lúc,” bác sĩ Sternfeld nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here