SÀI GÒN TRIỆT PHÁ ĐƯỜNG DÂY ĐÁNH BẠC 1.500 TỶ ĐỒNG DO BĂNG NHÓM GIANG HỒ ĐIỀU HÀNH

0
184
Những người bị bắt giữ ngày 14/6/2021 liên quan đường dây cá độ bóng đá.

Công an TP.Sài Gòn vừa bắt giữ 23 người liên quan đường đến dây cá độ bóng đá có giao dịch hơn 1.500 tỷ đồng (khoảng 70 triệu USD) để điều tra hành vi Tổ chức đánh bạc, Đánh bạc và Tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Báo Nhà nước cộng sản đưa tin
Tin cho biết, người đứng đầu đường dây là Bùi Tuấn Anh, được nói là giang hồ có tiếng trong các băng nhóm xã hội đen ở vùng ven.
Tuấn Anh khai nhận rằng băng nhóm của ông hoạt động từ tháng 6/2019 ở khu vực giáp ranh thành phố Sài Gòn, tỉnh Bình Dương và Đồng Nai.
Trước đó, tối 13/6, lực lượng công an cộng sản đồng loạt ập vào 19 địa điểm khác nhau của đường dây này ở Sài Gòn, Bình Dương…
Sau khi khám xét nơi ở của những người trong băng nhóm do Bùi Tuấn Anh cầm đầu, công an cộng sản thu giữ súng hoa cải, đạn, đao kiếm, mã tấu và các máy móc phục vụ việc tổ chức đánh bạc.
Truyền thông nhà nước cộng sản cho hay băng nhóm này ngoài Tuấn Anh còn có Trần Thế Vinh, cũng được nói là giang hồ máu mặt chuyên sử dụng súng để đi đòi nợ hoặc giải quyết những phi vụ mâu thuẫn trong làm ăn..
Viet My Newspaper

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here