NGÀY 15 THÁNG 6, NĂM 2021 THÔNG BÁO TỪ PHÓ THỊ TRƯỞNG CHI CHARLIE NGUYỄN-THÀNH PHỐ WESTMINSTER

0
254

Cập Nhật Tin Tức Liên Quan Đến Cuộc Sống Dân Cư Địa Phương
1- Tiểu Bang California Mở Cửa Trở Lại – Mở Rộng Sinh Hoạt Thường Ngày.
Bộ Y tế tiểu bang California (CDPH) ra thông báo là tiểu bang đã vượt ra khỏi kế hoạch phòng chống dịch Covid 19 để tiến đến nền kinh tế an toàn hơn bắt đầu vào ngày 15 tháng 6 năm 2021. Kể từ ngày này hầu như các sinh hoạt sẽ trở lại “hoạt động bình thường”, ngoại trừ các khuyến nghị đặc biệt có tính cách đề phòng công cộng cho sự an toàn sức khỏe chung.
Điều này cũng có nghĩa là thành phố Westminster hoàn toàn cho mở cửa lại và không có giới hạn về việc giữ khoảng cách. Nếu quý vị đã chích ngừa đầy đủ thì hầu như các nơi tiếp xúc không đòi hỏi quý vị đeo khẩu trang. Những ai chưa chích ngừa vắc xin thì cần đeo khẩu trang cho đến khi được chích ngừa đầy đủ.
Điều quan trọng cần lưu ý là theo cơ quan Cal / OSHA, Bộ phận An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp của California, thì mọi người vẫn phải đeo khẩu trang tại nơi làm việc, cơ sở y tế, trường học K-12, cơ sở cải huấn và các nơi tạm trú. Cơ quan Cal / OSHA sẽ tái họp lại vào ngày 17 tới đây để đi đến quyết định cuối cùng.
2- Thành Phố Westminster Tiếp Tục Phục Vụ Chích Ngừa Vắc Xin Covid-19
Thành phố Westminster sẽ phối hợp cùng Sở Y Tế Quận Cam để có buổi chích ngừa cho mọi cư dân trong quận vào ngày 26 tháng 6, từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều, tại văn phòng làm việc của thành phố Family Resource Center trong công viên Sigler, 7200 Plaza St, Westminster, CA 92683, đối diện nhà thờ Westminster Blessed sacrament Church hoặc bên cạnh Thánh Thất Cao Đài Westminster.
Cả 3 loại vắc xin đều có để chích chủng ngừa cho những ai làm hẹn trước hoặc đến trong ngày hôm đó trên số lượng sẵn có. Quý vị có thể liên lạc số 714-903-1331 để làm hẹn hoặc biết thêm chi tiết.
3- Thành Phố Westminster Vinh Danh Ngày Quân Lực VNCH 19 tháng 6
Năm nay thành phố Westminster sẽ tuyên dương Ngày Quân Lực VNCH đúng vào Thứ Bảy 19 tháng 6 tới đây. Năm trước Ngày Quân Lực VNCH cũng đã được tuyên dương cùng thời điểm này, cả hai đều được đề nghị bởi Phó Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí và ký bởi Thị Trưởng Trí Tạ.
Thành phố sẽ có Bản Tuyên Ngôn chính thức để vinh danh quân lực VNCH đúng vào ngày 19 tháng 6 trên các hệ thống thông tin của thành phố.
4- Sở Môi Trường Vệ Sinh Midway City – Giúp Cư Dân Westminster & Midway City Sa Thải Rác
Thứ Bảy Ngày 19 tháng 6 tới đây sẽ có buổi Clean-up Event. Sở môi trường vệ sinh Midway City sẽ có mặt tại Clover Dale Park, gần đường Mcfadden và Bushard, từ 8 giờ sáng để giúp lấy đi các vật dụng sa thải cho tới khi các thùng rác đã đầy. Xin lưu ý: Một khi các thùng rác đã đầy thì cơ quan sẽ không nhận thêm và quý vị phải mang về.
Đây là dịch vụ miễn phí phù trội thêm cho cư dân Westminster và Midway City cứ mỗi 3 tháng. Xin Quý vị mang theo ID khi được hỏi. Muốn biết thêm chi tiết, xin liên lạc 714-893-3553. 5- Thư Xin Lỗi của Công Ty CR&R Về Dịch Vụ Đổ Rác Và Cần Tuyển Thêm Nhân Viên
Qua việc than phiền của một số khách hàng về việc phục vụ đổ rác tại các khu chung cư hoặc các nơi thương mại của Quý Vị, chúng tôi với vai trò Phó Tổng Giám Đốc đã liên lạc và cùng họp với nhà thầu CR&R để khiển trách về việc này. Sau đây là thư xin lỗi cùng với kế hoạch của CR&R trong những ngày kế tiếp.
Kính gửi Quý thân chủ quý mến của CR&R,
Với niềm hãnh diện là công ty phục vụ và cung cấp dịch vụ của Khu vệ sinh Midway City, công ty CR&R chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến những việc thiếu sót trong việc phục vụ đổ rác cho quý vị trong thời gian gần đây. Hiển nhiên mọi người chúng ta ít nhiều đã bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Công ty của chúng tôi và các nhân viên cũng không thể tránh khỏi. Cũng như nhiều ngành nghề và doanh nghiệp khác, công ty CR&R đang bị ảnh hưởng đáng kể bởi sự thiếu hụt tài xế, nhân viên văn phòng và nhân viên bảo trì.
Doanh nghiệp hoặc khu vực cư ngụ của quý vị có thể đã gặp phải sự chậm trễ phục vụ tạm thời đang xảy ra trong giai đoạn này. Kính xin quý vị hiểu cho và yên tâm rằng công ty CR&R đang làm mọi cách để có thể để giảm thiểu mọi chậm trễ đến lịch trình dịch vụ thường xuyên của quý vị.
Nếu quý vị gặp phải sự chậm trễ trong dịch vụ đổ rác hoặc có yêu cầu bất kỳ vấn đề nào về hóa đơn, xin hãy liên lạc trực tiếp với văn phòng của chúng tôi. Công ty CR&R đã chỉ định Ông Gregory Karapoulios làm nhân viên liên lạc với khách hàng trong phạm vi quyền hạn của Khu vệ sinh Midway City. Quý vị có thể liên lạc với ông Karapoulios qua số (714) 899-2480 hoặc qua email GregoryK@crrmail.com. Quý vị cũng có thể gọi cho trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng qua số (714) 372-8272. Chúng tôi rất cảm ơn sự thông cảm của quý vị và mong muốn được mau chóng trở lại mức độ phục vụ bình thường mà quý vị mong đợi và luôn có được từ công ty của chúng tôi. Ngoài ra, công ty cũng đang tuyển nhận các nhân viên văn phòng thông thạo Anh Việt và những tài xế lái xe tải đổ rác. Cân thêm chi tiết xin liên lạc về số điện thoại nêu trên.
6- Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị Mở Cuộc Họp Báo
Lễ Động Thổ Đặt Viên Đá đầu tiên vào ngày 6 tháng 6 vừa qua tại Công Viên Tự Do (Sid Goldstein Freedom Park), để khởi công cho việc Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị, đã được diễn ra rất long trọng và linh thiêng, tuy với số người tham dự khiêm nhượng, dưới 100 người, vì sự giới hạn bởi cơn dịch Vũ hán Covid-19.
Nay việc thành phố cho mở cửa trở lại, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài sẽ có Buổi Họp Báo để tường trình đến quý vị về các diễn tiến tổ chức cho dự án xây dựng tượng đài và giải đáp các thắc mắc. Buổi Họp Báo sẽ vào Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 6 lúc 11 giờ sáng, tại Toà Soạn Báo Việt Mỹ – 14190 Beach Blvd., Westminster, CA 92683 (góc đường Beach và 13th).
Ủy Ban xin kính mời Quý Vị ủng hộ dự án xây dựng tượng đài bớt chút thời giờ tham dự. Sự hiện diện đông đảo của quý vị sẽ là tiếng nói mạnh mẽ cho việc làm đầy Chính Nghĩa, đánh tan mọi dư luận, thế lực và âm mưu đang ngăn cản sự hình thành tượng đài với chiến tích lịch sử, vinh danh các cựu chiến sĩ QLVNCH. Mọi chi tiết, xin liên lạc 714-512-5630.
Disclaimer: Thông báo này hoàn toàn tự nguyện thực hiện và gửi tới quý đồng hương bởi Phó Thị Trưởng Charlie Nguyễn Mạnh Chí, không đại diện thành phố.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here