DÂN BIỂU MICHELLE STEEL VINH DANH QUÂN LỰC VNCH

0
234

(WAHSINGTON, D.C) Vào ngày thứ Ba vừa qua, DB Michelle Steel đã có bài phát biểu vinh danh ngày thành lập quân lực Việt Nam Cộng Hòa vào 19 tháng 6 tại quốc hội Hoa Kỳ.
Nội dung bài phát biểu như sau: “Nhân ngày ngày 19 tháng 6 là ngày quân lực VNCH, tôi xin vinh danh tinh thần phục vụ và hy sinh cao cả của những người chiến sĩ VNCH đã chiến đấu để bảo vệ miền nam Việt Nam. Hàng ngàn các chiến sĩ VNCH đã chiến đấu bên cạnh quân lực Hoa Kỳ trong cuộc chiến Việt Nam để bảo vệ cho tự do và dân chủ. Họ luôn xứng đáng được trân trọng và biết ơn. Sau khi Saigon sụp đổ, nhiều quân nhân VNCH đã rời khỏi Việt Nam để tránh độc tài cộng sản và họ chọn Hoa Kỳ đã quê hương thứ hai. Được biết hiện nay có hơn trăm ngàn cựu quân nhân VNCH đang sống tại tiểu bang California.
DB Michelle Steel được đắc cử vào Quốc Hội Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2020. Bà làm dân cử gần hai thập niên và giữ các chức vụ quan trọng như hội đồng thuế vụ tiểu bang California và giám sát viên Quận Cam. Hiện nay bà cũng là thành viên của ủy ban quốc hội Hoa Kỳ chuyên lên tiếng về những vi phạm nhân quyền tại Trung Cộng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here