CHUYÊN ĐỀ BOLSA CÓ GÌ LẠ KHÔNG ANH OC Entertainment Tổ Chức Cuộc Thi Tuyển Chọn Tiếng Hát Hay

0
243
Bên trong hội trường OC Entertainment

Hiện nay dịch Covid-19 đang tạm lắng tại Hoa Kỳ nói chung và quận Cam nói riêng, với mong muốn tạo một sân khấu văn nghệ bổ ích cho quý khán giả yêu thích ca hát, nhằm phát hiện những giọng hát hay tại quận Cam và truyền tải năng lượng sống tích cực thông qua âm nhạc đến với đồng hương, OC Entertainment sẽ tổ chức cuộc thi Tuyển chọn Tiếng Hát Hay ngay tại sân khấu của OC Entertainment (địa chỉ 14190 Beach Blvd., Westminster, CA 92683.) Giải thưởng dành cho thí sinh đoạt giải
Giải Nhất: 3 ngày 2 đêm tại Las Vegas (Khách sạn 5 sao) vào ngày July 4, 2021 (Dinner Buffet)
Giải Nhì: 3 ngày 2 đêm tại Las Vegas (Khách sạn 4 sao) vào ngày July 4, 2021 (Dinner Buffet)
Giải Ba: 3 ngày 2 đêm tại Las Vegas (Khách sạn 3 sao) vào ngày July 4, 2021 (Dinner Buffet)

Đặc biệt, những thí sinh đoạt giải sẽ được OC Entertainment mời đi show các tiểu bang.
Vòng sơ khảo sẽ diễn ra vào Thứ Sáu, ngày 25 tháng 6, năm 2021
Vòng chung kết Thứ Sáu, ngày 2 tháng 7, năm 2021
Ban giám khảo gồm Danh ca Thanh Lan, Vũ sư Thùy Vân, Hosting Ngọc Vũ, Director David Võ
Ngoài ra vào mỗi tối thứ Sáu tại sân khấu của OC Entertainment sẽ diễn ra chương trình Dancing with the Star. Khách mời đặc biệt Vũ sư Thùy Vân. Khách đến tham dự, ủng hộ $45/ người. Bao gồm ẩm thực là 8 món ăn thuần túy Việt Nam và Nhật Bản (Bonus).
Mỗi tối thứ Sáu có các ca sĩ tham gia, gồm ca sĩ Khánh Trân, ca sĩ Duy Tân, ca sĩ Kimmy. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Hữu Quang. Âm thanh Phúc Nguyễn, ánh sáng D&V.
Ban tổ chức hy vọng cuộc thi sẽ là một nơi thi hát bổ ích, lành mạnh dành cho những người yêu âm nhạc. Ban tổ chức cuộc thi mong rằng từ cuộc thi này sẽ lựa chọn được nhiều giọng ca đẹp cũng như tạo cơ hội cho các thí sinh có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, đóng góp vào vườn hoa nghệ thuật muôn màu muôn vẻ cho cộng đồng gốc Việt tại hải ngoại.
Ban tổ chức ưu tiên cho những người đặt bàn và được tập nhạc trước với nhạc sĩ Nguyễn Hữu Quang.

Đặt bàn VIP và ghi danh hát xin liên lạc 714.277.0209 Các ca sĩ là khách mời tham dự bàn VIP xin liên lạc với David Võ.

Vài nét về OC Entertainment

Sau hơn bốn năm để hoàn tất các thủ tục xin giấy phép hoạt động, cuối cùng Hội Đồng Thành Phố Westminster đã chuẩn thuận và cấp giấy phép cho OC Entertainment vào ngày Thứ Tư 13/1/21.
Với giấy phép (ABC Lic # 48 Night Club), OC Entertainment có thể cung cấp nơi giải trí và phục vụ nhu cầu các buổi tiệc, cưới, hỏi, sinh nhật; tiệc cho các hội đoàn; dạ vũ và hát cho nhau nghe; và nhiều show diễn cuối tuần như trình diễn ca nhạc, hài kịch không khác gì như trong rạp hát.
Sân khấu được tân trang lộng lẫy, hoàn toàn mới lạ, rộng lớn. Giàn đèn nhiều màu sắc ấn tượng. Âm thanh hoàn hảo. Ngoài ra, OC Entertainment còn có sàn nhảy tiêu chuẩn cao và quầy phục vụ Beer, Rượu.
OC Entertainment có Parking rộng rãi và Valet Parking. Quý thượng khách, VIP, có nhu cầu dự tính chọn nơi đặt tiệc, có thể đến để coi trước tận mắt.
Trong thời gian vừa qua, trong khi chờ đợi tiểu bang California cho mở cửa lại hoàn toàn, OC Entertainment đã giới thiệu buổi triển lãm và bán tranh ảnh từ bộ sưu tập hiếm quý của Họa Sĩ David Chính Trương,. Chương trình ca nhạc đặc biệt mừng ngày Mother’s Day…
Để đáp ứng nhu cầu phát triển và thêm Partner để điều hành hoạt động từ 6PM2AM mỗi ngày, OC Entertainment sẵn sàng tiếp đón các Partner tiềm năng theo hẹn riêng.

Xin gọi ban điều hành OC Entertainment tại số (714) 227-0209

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here