Dân đánh cán bộ cộng sản thì đi tù, ngược lại cán bộ cộng sản đánh dân chỉ bị phạt hành chánh !

0
188
Anh Luyện bị nhóm cán bộ cộng sản đánh

Liên quan đến vụ nhóm cán bộ Đội Quản lý trật tự đô thị cộng sản TP.Bắc Kạn (tỉnh Bắc Kạn) đánh hội đồng người bán rau, chiều 7.5, Công an cộng sản TP.Bắc Kạn đã quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 tên cán bộ cộng sản đánh anh Triệu La Luyện (43 tuổi, là người bán rau).
Cụ thể, 3 tên cán bộ Đội quản lý trật tự đô thị cộng sản TP.Bắc Kạn bị xử phạt về hành vi xâm hại sức khỏe người khác, gồm: Nguyễn Cao Đại, bị phạt 3 triệu đồng; Đoàn Văn Quang và Nguyễn Văn Dịu bị phạt 2,5 triệu đồng.
Anh Luyện (người bị hại) cũng bị phạt 500.000 đồng vì bị cho là đánh nhau
Theo Công an TP.Bắc Kạn, chiều 9.4, anh Luyện đang bán rau trên vỉa hè tại khu vực cấm họp chợ thuộc tổ 8B (P.Đức Xuân, TP.Bắc Kạn). Khi thấy nhóm Đội Quản lý trật tự đô thị cộng sản TP.Bắc Kạn đến giải tỏa hành lang, anh Luyện đã tự dọn hàng.
Tuy nhiên, khi nhóm cán bộ cộng sản này thu hàng hóa của một người ngồi bán cạnh thì anh Luyện cản trở, dẫn đến to tiếng giữa hai bên.
Sau khi lời qua tiếng lại, Đại và Dịu đánh nhau với anh Luyện.
Vụ việc khiến anh Luyện bị chảy máu ở vùng mặt, tỷ lệ thương tích tại thời điểm giám định là 3,97%.
Công an cộng sản xác định việc các tên Đại, Quang, Dịu gây thương tích cho anh Luyện chưa cấu thành tội “gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác trong khi thi hành công vụ” nên chỉ xử phạt hành chính.

Việt My Newspaper

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here