MỸ SẼ SỤP ĐỔ TỪ BÊN TRONG

0
161

Bằng Phong Đặng văn Âu

Tiếp Theo Số 655

Lúc bấy giờ Trung Cộng đâu đã có sức mạnh kinh tế, quân sự để Tổng thống George H. Bush (Bush Cha) phải gờm, phải dè dặt đến nỗi không dám gây áp lực lên Trung Cộng giống như Tổng thống Ronald Reagan kêu gọi Tổng Bí thư Gorbachev “tear down this wall” để cổ súy toàn dân Trung Cộng vùng lên? Nhưng ông Bush lại im lặng trước cuộc đàn áp đẫm máu của Đặng Tiểu Bình.
Chẳng hay Tổng thống Bush Cha từng làm Đại sứ Mỹ ở Bắc Kinh có bị Trung Cộng “blackmail” buộc ông phải giữ im lặng một cách khó hiểu? Do kinh nghiệm đối với thủ đoạn cộng sản, sự ngờ vực của tôi là có căn cứ. Xin các bạn đừng nghĩ tôi đưa ra thuyết âm mưu (conspiration theory). Đối với cộng sản, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Vì “blackmail” là ngón nghề của cộng sản.
Từ trước năm 2001, lục địa Hoa Kỳ chưa hề bị quốc gia nào tấn công, vì nhờ có Thái Bình dương và Đại Tây dương bao bọc. Nhưng vào năm 2001, Hoa Kỳ đã bị tấn công từ bên trong nước do bọn khủng bố Hồi giáo quá khích tấn công vào Tháng 9 ngày 11. Theo tôi, đó là sự báo động nguy cơ của nước Mỹ sắp xảy ra, bởi vì con số “911” mang số điện thoại khẩn cũng tín hiệu báo nguy cơ: Nước Mỹ sắp sửa mang họa Hồi giáo và họa Tà giáo Cộng sản!
Năm 2008, đảng Dân Chủ cử ông Barack Hussein Obama, một nhân vật không ai biết đến, bị nghi ngờ không sinh đẻ tại Hoa Kỳ, cha đẻ là Hồi giáo, bố dượng là Hồi giáo, đi học trường Hồi giáo ở Indonesia, tới tuổi trưởng thành mới trở về Hawaii, thụ huấn với Frank Marshall Davis – thủ lĩnh đảng cộng sản Hoa Kỳ – và rửa tội trở thành Christian với ông Mục sư luôn luôn lớn tiếng gào “God Damn America” ra tranh chức Tổng thống mà lại đắc cử.
Với một nhân vật lăng nhăng tình ái như Bill Clinton, với một người vừa có tín ngưỡng Hồi giáo, vừa có tư tưởng cộng sản như ông Barack Hussein Obama mà được bầu làm Tổng thống là triệu chứng cho thấy nền dân chủ Hoa Kỳ đang trên đả bị phá sản. Đó là kết quả tất yếu do chiến lược sai lầm của Hoa Kỳ khi đưa quân tham chiến ở Việt Nam mà không đánh dập đầu con rắn, vì không thấy Trung Cộng thực sự là tai họa của nhân loại. Phong trào phản chiến trên bề mặt phản ảnh tâm lý quần chúng chán ghét chiến tranh, nhưng câu khẩu hiệu “Make Love Not War” mới là điểm quan trọng của Phong Trào. Tại sao? Xin giải thích: Câu khẩu hiệu đó có chủ đích đẩy nam nữ thanh niên đến tinh thần vô trách nhiệm với bản thân, với Quốc gia và nẩy sinh ra nếp sống sa đọa, hút cần sa công khai, cổ súy đồng tính luyến ái, quyền phá thai được giới phim ảnh tán dương . Ở các trường Đại Học các giáo sư có xu hướng bảo thủ bị chèn ép hoặc mất việc để cho những giáo sư có tư tưởng “Marxist” nhồi nhét những luận điệu xảo trá cộng sản vào đầu óc thanh niên. “Mười năm trồng cây, trăm năm trồng người” là sách lược bất di bất dịch của cộng sản. Bởi thế, con cháu chúng ta sang Mỹ tỵ nạn cộng sản phần lớn đều theo đảng Dân Chủ, vì bị nhà trường đầu độc.
Tổng thống Bill Clinton cho phép Trung Cộng được hưởng quy chế “Tối Huệ Quốc” (Most favored nation) là một cách khéo léo vừa để hạ bệ nền kinh tế Hoa Kỳ, vừa được “lại quả” (tức là kick back để bỏ túi). Bởi vì quy chế ấy chỉ dành sự ưu đãi cho quốc gia tự do có nền kinh tế lạc hậu mà thôi. Từ một quốc gia đói rách, Trung Cộng trở nên giàu có. Phải chi đối thủ của mình là tay chơi tôn trọng quy luật quốc tế, cạnh tranh chính đáng thì sự mậu dịch tự do giúp cho đôi bên cùng hưởng lợi. Đằng này, Tàu là chúa tể gian thương, vua hối lộ cộng với thủ đoạn tiêu diệt Tư bản mà những người lãnh đạo thế giới tự do không nhìn thấy mưu toan của kẻ thù, tức thị họ đã bị kẻ thù mua chuộc bằng nhiều cách: hoặc gái hoặc tiền!
Khẩu hiệu “Black Lives Matter” cũng có chủ đích chia rẽ chủng tộc. Một người Da Đen được bầu lên làm Tổng thống, đáng lý ra Barack Hussein Obama phải cố gắng thể hiện thành tích vẻ vang của mình với lịch sử để danh tiếng mãi mãi sống ngàn năm như các Tổng thống George Washington, Abraham Lincoln, bằng cách đoàn kết dân tộc để có sức mạnh đối đầu với kẻ thù nuôi tham vọng cai trị loài người như súc vật. Ngược lại, Tổng thống Obama cổ súy sự chia rẽ và ra lệnh cấm công chức Liên Bang không được phép dùng chữ “Merry Christmas” để chúc tụng nhau trong dịp Giáng sinh! Có một vài nơi, bọn chống Thiên Chúa giáo đòi đập bỏ “Mười Điều Răn” trên bức tường của công sở (Federal Building) là chỉ dấu chống lại nền móng xây dựng Quốc gia. Lẽ ra trí thức và truyền thông phải cảnh giác để nhân dân thấy rõ ý đồ của bọn chính trị gia tả khuynh làm tay sai cho Trung Cộng thì mới giữ được nước.
Tám năm cầm quyền, Barack Hussein Obama đã gài tay sai của mình vào các cơ quan An ninh Quốc gia như FBI, CIA và dung túng những phần tử tham nhũng như bà Ngoại trưởng Hillary Clinton bán 20% nguyên liệu nguyên tử cho Nga để chuẩn bị đưa gà nhà của mình lên ngôi Tổng thống, tiếp tục thi hành dự án dâng nước Mỹ cho Trung Cộng. Thế nhưng Miền Đất Hứa (Promised Land) này do các tổ phụ có Đức Tin Thiên Chúa lập nên đã được ân sủng. Do đó, một doanh gia chưa từng tham gia chính trị – Donald J. Trump – đã đoạt chiến thắng chức Tổng thống mà phía đảng Dân Chủ tin tưởng chắc chắn sẽ về tay họ.
Tổng thống Donald Trump bị đảng Dân Chủ và Truyền Thông Thổ Tả đánh phá một cách bẩn thỉu, nhơ nhớp kiểu cộng sản hết sức dã man ngay từ những ngày đầu lên cầm quyền. Chắc chắn các bạn đã chứng kiến hình ảnh bà Nancy Pelosi – House Speaker – với vẻ mặt khả ố, bậm môi, nghiến răng xé bài diễn văn của Tổng thống Donald Trump tại diễn đàn Lưỡng viện Quốc Hội. Còn dân biểu gốc Hồi giáo Rashida Tlai kêu gọi Quốc Hội bỏ phiếu truất phế ông Trump bằng ngôn ngữ mất dạy đầu đường xó chợ: “the mother-fucker”! Quan sát thái độ các Nghị sĩ Dân Chủ đã thuê một bà Giáo sư Christine Blasey Ford điêu ngoa, tố gian Thẩm phám Kavanaugh tấn công tình dục hết sức bỉ ổi, thì rõ ràng tà giáo cộng sản đã sản sinh ra loại vô giáo dục quả không sai. Không những thế, trong đảng Cộng Hòa còn có những con quái vật từng đại diện đảng ra tranh chức Tổng thống như John McCain, Mitt Romney cũng tồi bại không kém. Như tôi đã nói ở phần đầu bài, hễ làm chính trị mà dính tới cộng sản thì nền văn minh của quốc gia không còn. Thế mà Tổng thống Donald Trump vẫn đạt được những thành tích mà chưa có đời Tổng thống tiền nhiệm nào trong đảng Dân Chủ và đảng Cộng Hòa đạt được. Ba đời Tổng thống từ Bill Clinton đến Barack Obama hứa dời Tòa Đại sự đến Jerusalem, nhưng không thực hiện. Cũng như không một Tổng thống nào dám đụng đến những Công ty Dược phẩm để giảm giá thuốc cho dân. Còn vô số thành quả Tổng thống Donald Trump mang lại cho Hoa Kỳ, nhưng tôi không cần phải nêu ra, vì các bạn đã biết cả rồi. Chưa bao giờ có sự kiện quần chúng ủng hộ mạnh mẽ một ứng cử viên Tổng thống nhiệm kỳ II như Tổng thống Donald Trump. Đối đầu một lão già lụ khụ nói trước quên sau, không có một cương lĩnh chính trị để được gọi là ích quốc lợi dân, chắc chắn Tổng thống Donald Trump tái đắc cử. Mặc dầu ông Joe Biden tiết lộ công khai với báo chí rằng Barack Obama và ông có kế hoạch gian lận tinh vi giúp ông thắng cử, nhưng có lẽ vì bên ông Trump chủ quan hoặc bất lực trước sự gian lận quy mô của đảng Dân Chủ với sự tiếp tay của Trung Cộng, mà ông Trump đành ngậm đắng nuốt cay?
Là người Việt mất nước vào tay cộng sản, bị lâm vào tình cảnh ăn nhờ ở đậu, bất cứ người tỵ nạn Việt Nam nào cũng mong mỏi Hoa Kỳ hùng mạnh để dòng giống Việt không bị Trung Cộng đồng hóa. Chỉ có bọn Việt gian khốn nạn mới chửi bới vị lãnh tụ Hoa Kỳ có chủ trương đặt “Quyền Lợi Nước Mỹ Trên Hết”. Tôi xin dẫn chứng một số sự kiện để quý bạn thấy đảng Dân Chủ là tay sai của Trung Cộng.
– Tại sao đảng Dân Chủ cáo buộc Tổng thống Donald Trump thông đồng với Nga?
Về kinh tế, nước Nga đứng vào hàng thứ 16 thì không thể nào tranh chức cường quốc số #1 thế giới. Nhưng Nga là quốc gia có sức mạnh quân sự đứng vào hàng thứ hai sau Hoa Kỳ. Trung Cộng biết Nga lo sợ Trung Cộng vượt Mỹ, trở thành cường quốc số #1, bởi vì trong quá khứ hai bên từng dàn quân dọc biên giới để thanh toán nhau. Do đó, Trung Cộng không muốn Nga và Mỹ cùng giống Da Trắng trở thành Đồng Minh với nhau để cản ngăn tham vọng bành trướng của mình. Trung Cộng sai khiến đảng Dân Chủ buộc tội Tổng thống Donald Trump thông đồng với Nga là để phân hóa giữa Nga và Mỹ.
– Vụ Covid Vũ Hán là do Trung Cộng phát tán ra thế giới trong âm mưu trả đũa ông Trump đã làm cho kinh tế Trung Cộng bị thiệt hại. Một nữ khoa học gia người Hồng Kông đã tiết lộ với chính quyền Tổng thống Donald Trump về sự kiện Covid Vũ Hán là do âm mưu của Trung Cộng. Khi Tổng thống Trump ra lệnh cấm những chuyến bay từ Trung Cộng vào Hoa Kỳ, đảng Dân Chủ cáo buộc Tổng thống Donald Trump kỳ thị chủng tộc. Nhưng khi dịch bệnh bùng phát lớn, đảng Dân Chủ lên án Tổng thống Trump không có phản ứng kịp thời khiến cho nhiều người chết. Biết thừa nạn dịch là do Trung Cộng, nhưng đảng Dân Chủ lợi dụng vũ khí của địch để bày trò bỏ phiếu bằng thư hầu gian lận. Chính quyền Biden cấm không ai được nói Virus Vũ Hán là âm mưu của Trung Cộng. Vậy đảng Dân Chủ làm tay sai cho Trung Cộng để cướp chính quyền về tay mình thì có khác gì Hồ Chí Minh cướp chính quyền Trần Trọng Kim năm 1945 để dâng nước Việt Nam cho Trung Cộng?

Đón xem kỳ sau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here