MỸ SẼ SỤP ĐỔ TỪ BÊN TRONG

0
290

Bằng Phong Đặng văn Âu

Kính gửi: Các bạn Quân nhân Hoa Kỳ gốc Việt Nam,
Kính thưa các bạn thân mến,
Trước hết, tôi xin bày tỏ sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn của tôi đối với các bạn. Sống trong một đất nước không còn chế độ quân dịch mà các bạn tình nguyện tham gia vào Quân Đội là một sự hy sinh lớn lao, bởi vì mệt nhọc thể xác, lương tiền kém hơn ngoài dân sự và có thể hy sinh tính mạng. Các bạn gia nhập vào Quân Đội là cách trả nợ 58 ngàn quân nhân Hoa Kỳ đã hy sinh trên chiến trường Việt Nam chống bọn xâm lăng cộng sản Bắc Việt và đền ơn nước Mỹ đã cưu mang gia đình mình. Lòng biết ơn là biểu hiện của người có văn hóa, nên luôn luôn được mọi người trân trọng.
Tôi là cựu quân nhân trong Quân lực Việt Nam Cộng Hòa, cũng được đào tạo những đức tính: “Country, Honesty, Integrity, Fidelity, Bravery” như các bạn. Do đó, giữa các bạn và tôi đều có chung phong cách sống, là chiến đấu cho lý tưởng tự do, nhân phẩm và sự thật. Đối thủ của chúng ta là chủ nghĩa cộng sản có mục đích dùng mọi thủ đoạn nham hiểm để biến loài người thành súc vật. Hôm nay, tôi viết bài phân tích và nhận định theo quan điểm của một quân nhân về cái chủ nghĩa cộng sản đã tác hại cho dân tộc ta như thế nào.
Tôi không phải là nhà văn, vì tự biết mình không có văn tài. Tôi cũng không phải là nhà báo, vì chưa hề được đào tạo nghề nghiệp một cách bài bản. Đơn giả, tôi chỉ là một quân nhân, do cơ duyên mà lạc đường vào lịch sử. Dưới mỗi bài viết, tôi đều ghi rõ bút hiệu, họ tên thật, địa chỉ nhà, địa chỉ email và số điện thoại. Chẳng phải tôi muốn khoe danh tính của mình, tôi muốn chứng tỏ với độc giả rằng tác giả bài viết là một quân nhân có tinh thần trách nhiệm cao để độc giả phê phán quan điểm của mình và đóng góp ý kiến. Tôi sắp sửa viết cho các bạn bằng những lời thẳng thắn, trung thực mà có thể các bạn chưa hề được nghe ai nói tới. Tuy không phải là nhà tiên tri, nhưng bằng kinh nghiệm của người mất nước vào tay cộng sản, tôi nhận thấy nước Mỹ sẽ sụp đổ từ bên trong do bọn nội thù làm tay sai cho giặc. Bài viết của tôi sẽ dài, vì cần nêu rõ các sự kiện. Mặc dầu các bạn chưa ở vào vị thế quyết định vận mạng nước Mỹ, tôi chỉ mong các bạn phản ảnh nhân định của tôi đến các vị Tư Lệnh Quân Binh Chủng để thức tỉnh họ hành động trước khi quá muộn. Quân đội hùng mạnh nhất thế giới – có khả năng đập tan tham vọng của Trung Cộng – nhưng lãnh đạo chính trị hèn và ngu thì nước vẫn mất. Tổng thống Abraham Lincoln đã từng cảnh báo cho nhân dân Mỹ biết rằng cả ba Châu lục gồm Âu, Á, Úc hợp sức lại cũng không thể đánh bại Mỹ, chỉ có Mỹ đánh bại Mỹ mà thôi.
Trong Quân lực Hoa Kỳ, có hai vị danh Tướng hiểu rõ bản chất thực của chủ nghĩa cộng sản, là với cộng sản, không có vấn đề thương lượng hay thỏa hiệp, vì cộng sản không chấp nhận chung sống hòa bình. Đó là Đại tướng George Patton và Đại tướng Douglas McArthur. Sau khi đánh bại quân Đức năm 1945, Đại tướng George Patton thỉnh cầu Tổng thống Harry Truman cho phép dùng quân đội Đức đánh thẳng sang Mạc Tư Khoa (Moscow) để giải thể chế độ Liên bang Soviet, nhưng Tổng thống Harry Truman không chấp thuận. Cũng giống Tướng George Patton, sau khi đẩy lùi chí nguyện quân Trung Cộng trong chiến tranh Triều Tiên, Tướng Douglas McArthur đề nghị Tổng thống Harry Truman cho phép ông đánh tan những Lộ quân của Mao Trạch Đông để đưa Thống tướng Tưởng Giới Thạch từ đảo Đài Loan trở về lục địa, nhưng Tổng thống Harry Truman một lần nữa không chấp thuận. Nếu Tổng thống Harry Truman chấp thuận đề nghị của hai vị Tướng vừa nêu, nước Mỹ không bị bệ rạc vì Trung Cộng như ngày nay! Tiến sĩ Peter Navarro không cần viết sách “Death By China” để cảnh báo nước Mỹ và ông Donald Trump không bị bọn truyền thông vô giáo dục bôi nhọ!
Chủ nghĩa Cộng sản là tôn giáo vì nó đề ra vũ trụ quan, nhân sinh quan nên mới đẻ ra giáo điều. Tư bản không phải là chủ nghĩa (Ism), nó là chủ thuyết (theory), nên nó không có giáo điều. Nó tôn trọng quyền tư hữu, quyền tự do cá nhân, quyền tự do tín ngưỡng. Chính quyền Tư bản không có cái bộ phận gọi là Tuyên giáo. Do đó, nói Tư bản là Chủ nghĩa, thì rất sai. Hoa Kỳ là Quốc gia Tư bản chủ trương sự tách biệt giữa Chính quyền và Tôn giáo (Separation of Government and Religion) là để tránh đưa chế độ đến giáo điều. Hoa Kỳ được người Cha Đẻ dựng lên, dựa vào Đức Tin Thiên Chúa (In God We Trust), nhưng Hoa Kỳ chấp nhận sống chung với các tôn giáo khác như Do Thái giáo, Phật giáo, Bà La Môn giáo, Hồi giáo… Chỉ có Cộng sản giáo chẳng những không chấp nhận bất cứ tôn giáo nào khác, mà nó còn dùng mọi thủ đoạn để phá vỡ Đức Tin của tôn giáo khác để cưỡng chiếm địa vị độc tôn.
Thực chất của cộng sản là một đảng cướp, tệ hại hơn bất cứ đảng cướp nào trong nhân loại. Đảng cướp Mafia không bao giờ riêu rao lý tưởng cao đẹp để chứng tỏ hành động ăn cướp của họ có chính nghĩa! Còn đảng cướp cộng sản núp đàng sau những chiêu bài bằng các khẩu hiệu như “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”, “công bằng xã hội”, “không còn cảnh người bóc lột người”, “bênh vực người nghèo khổ” v… v… là để che giấu hành động ăn cướp của chúng. Tôi long trọng khẳng định với các bạn điều này: “Cộng sản là bọn giả hình rất thâm độc!”
Cộng sản tự hào chủ nghĩa của chúng là khoa học. Đúng! Đó là cái thứ khoa học phi đạo đức. Chúng dùng thí nghiệm dạy chó của nhà bác học người Nga – Ivan Pavlov – để “cải tạo” con người trở thành súc vật, phải tuân thủ giáo điều của chúng một cách triệt đễ. Bất cứ một lời nói nào, hành động nào không phù hợp với chính sách của chúng đều bị quy vào tội phản động, dù người đó đã có công lao to lớn với tà giáo của chúng. Bản chất thực sự của cộng sản là lưu manh, điêu ngoa, dối trá, vu khống, tai ngược, nói một đàng làm một nẻo và bạo lực. Khi chưa cướp được chính quyền, cộng sản thường dạy cán bộ về đạo đức cách mạng, cán bộ là đầy tớ của nhân dân.

(xem tiếp kỳ sau)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here