LẦN THEO ĐƯỜNG DÂY MÔI GIỚI “SUGAR DADDY – SUGAR BABY” TRONG SHOWBIZ NHẬT BẢN

0
284
Satake Nonno bị bắt gặp tại một khách sạn sang trọng

Hình tượng của Satake Nonno đã hoàn toàn sụp đổ sau khi bị bắt gặp qua lại với “sugar daddy”.
Vào khoảng 18 giờ ngày 25/2/2021, một phụ nữ trẻ xuất hiện ở trong khách sạn sang trọng “X” ở Tokyo. Trong không gian yên tĩnh ấy, hình ảnh một người mặc trang phục giản dị với áo khoác trắng nổi bật, đội chiếc mũ đen và đeo khẩu trang đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bởi “vầng hào quang nghệ sĩ”.
Trong lúc đó, một người đàn ông khoảng 40 – 50 tuổi bước xuống từ thang máy, nhanh chóng tiếp cận cô gái này. Người đàn ông mặc áo hoodie, cả hai đều giữ khoảng cách nhất định và dần đi về phía thang máy bấm tầng cần lên. Đến khoảng 19 giờ 30, cô gái này quay lại sảnh. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong vòng 1 tiếng 30 phút.

Để trở thành “sugar daddy” của người nổi tiếng phải là thành viên VIP

Người phụ nữ trẻ được tờ Bunshun của Nhật Bản nói đến chính là Satake Nonno, nữ thần tượng sinh năm 1998, cựu thành viên nhóm nhạc =LOVE, là một “sugar baby” và được Bunshun đề cập đến trước khi trang tin này bắt đầu nói về đường dây môi giới “sugar baby, sugar daddy” đang thu hút sự quan tâm của dư luận trong thời gian gần đây.
Năm 2017, Satake Nonno gia nhập làng giải trí với tư cách là một thành viên nhóm nhạc =LOVE. Ngoài ca hát, cô còn tham gia lồng tiếng, diễn nhạc kịch và nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người. Tháng 2 vừa qua, Satake Nonno tuyên bố “tốt nghiệp”.
Thông thường, từ ngữ này dùng để chỉ về việc rời khỏi nhóm nhạc đông thành viên để tìm hướng đi riêng khác. Trước đây có nhiều thần tượng sau khi “tốt nghiệp” thì họ chuyển sang làm diễn viên, MC truyền hình, hay những công việc khác, nhưng việc Satake Nonno trở thành “sugar baby” đã khiến nhiều người hâm mộ bị “sốc”.
Trang Bunshun cho biết, nữ thần tượng đã làm “sugar baby” được 3 tháng và từng gửi thông tin số đo 3 vòng cho các “sugar daddy” thông qua email kèm đề nghị chi phí vào khách sạn là 100.000 yen (khoảng 1.000 USD). Sau khi tin tức Satake Nonno là “sugar baby” được chia sẻ, hình tượng của cô hoàn toàn sụp đổ.
Theo Nikkan, có một trang web “sugar daddy” có quy mô lớn ở Nhật thu hút 400.000 hội viên nữ tham gia. Theo đó, những hội viên nam khi vào web sẽ phải đóng phí 50.000 yen (khoảng 500 USD) tiền hội phí mỗi năm và chi phí được nâng cấp lên hội viên VIP là 100.000 yen. Sau khi đóng tiền, các “sugar daddy” được cung cấp danh sách các cô gái để lựa chọn.
Một người được gọi là A, là cựu thành viên của câu lạc bộ “sugar daddy” mà Satake Nonno tham gia cho biết: “Cô ấy gặp gỡ nhiều thành viên nam trong hội thông qua sự giới thiệu của ông Z”.

Ông Z là ai?

Nói một cách nôm na, đây giống như “tú ông”. Ông Z có nhiều mối quan hệ quen biết với những người đàn ông giàu có như chủ doanh nghiệp, hay những người có tiền làm trong ngành giải trí.
Ông Z sẽ giúp hội viên nam tìm kiếm những người phụ nữ mà họ cần. Và đương nhiên đối với những “sugar baby” như Sakate Nonno thì chỉ có những hội viên nam thật giàu, đóng rất nhiều tiền vào câu lạc bộ thì mới được giới thiệu.
Và những hội viên nam, sau khi tìm được cô gái mình yêu thích sẽ phải trả thêm phí. Nếu cả hai có phát sinh quan hệ giường chiếu sẽ trích ra một khoản cho “sugar baby” gọi là phí phụ cấp.

Câu lạc bộ “sugar daddy” – một hình thức mại dâm trá hình

Trang Bunshun khẳng định, đây là vấn đề nóng hổi được dư luận Nhật Bản đặc biệt quan tâm. Những sự vụ liên quan đến “sugar daddy” bất ngờ tăng vọt trong vài năm qua. Từ trước đến nay, những hoạt động mang hình thức mại dâm đều gặp rắc rối.
Từ khi trào lưu “sugar daddy – sugar baby” phổ biến thì việc phụ nữ trẻ dấn thân vào con đường này ngày càng nhiều, nhất là với sự trỗi dậy mạnh mẽ của mạng xã hội.
Điều đáng nói, số lượng phụ nữ trẻ làm “sugar baby” tăng cao hơn khi họ đối mặt với sự khó khăn về kinh tế trong thời buổi Covid-19 vẫn đang hoành hành từng ngày. Một phóng viên cho biết, trong tình hình hiện tại, có rất nhiều nữ sinh đại học bị mất việc làm bán thời gian nên khiến họ thay đổi suy nghĩ về việc kiếm tiền.
Trong sự việc của Satake Nonno, những thông tin của cô được đăng tải trên web của câu lạc bộ như sau: Satake Nonno, 22 tuổi, nhóm máu A, cung Thiên Yết, Tokyo, 158cm, 45kg, C cup, là thần tượng. Với dòng thông tin này, các hội viên nam có thể tìm kiếm để xác minh sự nổi tiếng của cô gái.
Có nhiều nữ nghệ sĩ không mấy nổi tiếng, nhưng chỉ cần xuất hiện trên TV thì được gắn mác “ngôi sao” và từ đây có thể được đưa vào danh sách dành cho khách VIP.
Như đã đề cập ở trên, việc gặp gỡ này nếu như có phát sinh quan hệ thể xác đều được cho hành vi mại dâm. Luật sư Hiroki Takahashi ở Văn phòng Luật sư Atom Ichikawafunabashi giải thích: “Việc quan hệ tình dục với một bên không xác định, sau đó sẽ trả tiền hoặc hứa sẽ trả tiền đều được quy về hành vi mại dâm”.
Luật sư nói thêm: “Luật phòng chống mại dâm nghiêm cấm hoạt động mại dâm, nhưng người trung gian hay còn gọi là tú ông, tú bà lại không bị phạt, bên mua dâm cũng không bị phạt, trừ khi là người đang ở tuổi vị thành niên”.
Theo Bunshun, câu lạc bộ “sugar daddy – sugar baby” ở Nhật Bản rất khó để trấn áp. Đây là một hoạt động kinh doanh “xám” (lập lờ giữa trắng và đen, không hẳn là phạm tội), và có nhiều cách để lách luật. Việc đặt tên cho hoạt động này cũng giúp việc người bán dâm và mua dâm cũng giao dịch dễ dàng hơn.
Theo phóng viên điều tra sự vụ của Satake Nonno cho biết, ở Nhật Bản nếu không may bị bắt về tội hành vi mại dâm, các đối tượng có thể bị phạt khoảng 2 năm tù (có thể giam giữ hoặc tù treo), và nộp phạt 50.000 yen.

Nguồn: Bunshun

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here