HÌNH ẢNH CÔNG NƯƠNG KATE Ở ĐÂU TRONG TRÁI TIM CỦA HOÀNG TỬ WILLIAM

0
397

Sau cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex, nhiều nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Công nương Kate cảm thấy bị tổn thương và mất mặt khi Meghan lôi tên nàng dâu hoàng gia công khai lên truyền hình trong drama về “chiếc váy phù dâu”, ai mới là người phải khóc.
Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một đoạn video đầy tình cảm giữa Hoàng tử William và Công nương Kate để cho thấy, bà mẹ 3 con được chồng che chở và yêu thương hết mực như thế nào sau sóng gió hoàng gia. Theo đó vào ngày 11/3 vừa qua, vợ chồng Hoàng tử William đã lần đầu tiên lộ diện công khai sau cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex.
Khi cặp đôi di chuyển để thăm một trường học ở phía Đông London nhằm quảng bá chương trình sức khỏe tâm thần dành cho trẻ em, Hoàng tử William đã có hành động tình cảm với vợ, làm tan chảy trái tim của nhiều người. Đoạn clip được chia sẻ cho thấy, khi đang di chuyển và trả lời câu hỏi của phóng viên, Hoàng tử William cũng không quên đặt tay lên lưng vợ âu yếm như một hành động che chở cho cô trước tâm bão dư luận.
Những ngày sau đó, cặp đôi luôn song hành bên nhau khi thực hiện nghĩa vụ hoàng gia. Hoàng tử William cũng dành những cử chỉ quan tâm, gần gũi bên vợ. Theo nhà viết tiểu sử hoàng gia của cả William và Harry, Penny Junor, người đứng thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng của Anh đang rất dễ nổi cáu sau cuộc phỏng vấn của gia đình em trai với Oprah Winfrey. Meghan đã khiến chị dâu Kate phải đóng “vai ác” trong câu chuyện mà cô đưa ra trên truyền thông.
“Đối với William, việc Meghan bôi xấu hình ảnh Kate còn tệ hơn việc anh ấy bị tấn công. William rất bảo vệ Kate”, chuyên gia Penny Junor cho biết.
Trước đó, trong buổi phỏng vấn, Meghan đã khẳng định chính Kate làm cô khóc vì tranh cãi về trang phục phù dâu nhí chứ không phải thông tin ngược lại như báo chí từng đưa. Meghan thậm chí còn tiết lộ việc Công nương Kate đã biết lỗi và gửi bó hoa xin lỗi đến cô. Rõ ràng, Meghan thừa hiểu rằng Công nương Kate không thể lên tiếng thanh minh bảo vệ mình vì từ trước đến nay, bà mẹ 3 con luôn giữ thái độ im lặng trước mọi việc.
Nhiều ý kiến bình luận rằng, Công nương Kate là một phụ nữ lương thiện và tốt bụng luôn biết trước biết sau nên cô ấy xứng đáng được vị vua tương lai bảo vệ. Rõ ràng, sau vụ việc, Công nương Kate lại nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ của dân chúng cũng như sự che chở của chồng, đây là điều đủ khiến Meghan cảm thấy hậm hực trong lòng.

Nguồn: Daily Mail

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here