CÁC BẠN TRẺ CẦN BIẾT KHI MUỐN HỌC TẠI GOLDEN WEST COLLEGE ĐỂ TRỞ THÀNH CẢNH SÁT

0
224
Giám đốc Tim Vũ, phó trưởng khoa Tư Pháp Hình Sự (Criminal Justice Program).

HUNTINGTON BEACH, California (VietMy News) – Thứ Bảy, ngày 20 tháng 3 này, Golden West College (GWC) sẽ tổ chức cuộc thăm viếng trực tuyến để cho phép các thành viên cộng đồng xem, nghe và khám phá những gì GWC cung cấp. Qua Internet, phụ huynh và sinh viên tương lai sẽ có cơ hội nghe giảng viên và nhân viên chia sẻ về các chương trình khác nhau mà GWC cung cấp. Sự kiện này mang tính tương tác và được thiết kế để cho phép người tham gia tương tác và đặt câu hỏi.
“Trung tâm Đào tạo Tư pháp Hình sự Khu vực (Regional Criminal Justice Training Center) cung cấp đào tạo nâng cao cho các chuyên gia thực thi pháp luật trên toàn Tiểu bang, cũng như Học viện Cảnh sát và Học viện Điều tra viên Chuyên ngành, nơi đào tạo ra các nhà lãnh đạo thực thi pháp luật của ngày mai. Chúng tôi tự hào về phẩm chất của các hướng dẫn và cơ sở mà chúng tôi cung cấp cho các đối tác về an toàn công cộng trên toàn Tiểu bang, ” ông Tim Vũ, Phó Trưởng khoa kiêm Giám đốc, cựu cảnh sát trưởng Westminster, cho báo Việt Mỹ biết.
Chương trình Tư pháp Hình sự và Trung tâm Đào tạo Tư pháp Hình sự Khu vực cũng sẽ được giới thiệu trong sự kiện này. Các thành viên cộng đồng và sinh viên tương lai có thể tìm hiểu thêm về chương trình CJ và những gì cần thiết để trở thành một chuyên gia thực thi pháp luật.
Golden West college tọa lạc tại 15744 Goldenwest Street, Huntington Beach, CA 92647.
Để tìm hiểu thêm hoặc ghi danh, hãy truy cập: www.goldenwestcollege.edu/ explore/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here