HOÀNG GIA ANH “MỆT MỎI VỚI CON DÂU’ MEGHAN MARKLE

0
349
Meghan Markle cáo buộc chị dâu Kate và bố mẹ chồng nói xấu mình.

Vào ngày 4/3, CBS tiếp tục công bố đoạn video giới thiệu mới cho chương trình phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex được dự kiến phát sóng vào ngày 7/3 tới đây.
Đoạn video mới dài 30 giây đã hé lộ lời nói gây sốc của Nữ công tước xứ Sussex nhắm vào hoàng gia Anh.
Trong đoạn video, nữ hoàng truyền thông Winfrey đã hỏi Meghan Markle rằng: “Bạn cảm thấy thế nào về việc Cung điện hay tin bạn sẽ nói hết sự thật vào ngày hôm nay?”. Và Meghan đã không ngần ngại trả lời rằng: “Tôi không biết tại sao họ nghĩ rằng chúng tôi có thể giữ im lặng sau từng đó thời gian hoàng gia luôn tích cực trong việc lan truyền những lời nói không đúng sự thật về chúng tôi”.
“Và nếu việc chúng tôi nói ra sự thật đi kèm với nguy cơ đánh mất nhiều thứ thì thực sự đã đến giờ chúng tôi cũng đã mất đi nhiều thứ quá rồi”, Meghan nói thêm.
Không biết Meghan Markle đang ám chỉ về “những thông tin không đúng sự thật” nào nhưng lời nói này của Meghan đã cho thấy cô không còn kiêng nể gia đình nhà chồng mà thẳng thắn nói về việc hoàng gia Anh không bảo vệ cặp đôi, để những thông tin không đúng sự thật về họ tồn tại, điều mà chưa từng một thành viên hoàng gia nào trước đó công khai nói thẳng như vậy.
Theo đó, nhà Sussex cảm thấy những câu chuyện tiêu cực về họ chắc chắn đã được Công nương Kate và vợ chồng Thái tử Charles tiết lộ với truyền thông. Vợ chồng Meghan cho rằng những câu chuyện do Công nương Kate, bà Camilla hay Thái tử Charles đi “rêu rao” có thể bao gồm việc Nữ công tước xứ Cambridge rơi lệ sau cuộc tranh cãi về bộ váy phù dâu trong đám cưới của Harry và Meghan hồi năm 2018.
Những lời đổ lỗi trên được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Meghan Markle bị cáo buộc ép hai trợ lý thôi việc và khiến các nhân viên khác phải run sợ và ức phát khóc. Meghan đã kịch liệt phủ nhận cáo buộc này và luật sư của nhà Sussex cho rằng chính hoàng gia Anh đã bôi nhọ nữ công tước, bán tin cho tờ báo Anh. Đáp trả lời cáo buộc từ phía Meghan, Điện Buckingham phủ nhận có liên quan đến việc dàn xếp làm xấu hình ảnh của Nữ công tước xứ Sussex trước thềm cuộc phỏng vấn “một lần kể hết” của vợ chồng cô với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey.
Ngay sau đó, Nữ hoàng Anh đã tiến hành họp khẩn và đưa ra thông báo sẽ mở một cuộc điều tra về những lời cáo buộc bị bắt nạt của các nhân viên đối với nhà Sussex.
Theo nguồn tin cấp cao từ cung điện, hiện đã có ít nhất 10 phụ tá cực kỳ chuyên nghiệp, có nhiều đóng góp, đang xếp hàng để trợ giúp cho cuộc điều tra.
Trong khi đó, nhiều chuyên gia hoàng gia đã lên tiếng cảnh báo Meghan khi phát động “cuộc chiến” nhắm vào gia đình hoàng gia. Richard Fitzwilliams, một nhà bình luận hoàng gia, cho rằng nhà Sussex, đặc biệt là Meghan sẽ phải nhận hậu quả vô cùng tồi tệ.
“Các cuộc phỏng vấn nói về hoàng gia thường rất thảm khốc. Hãy nhìn vào quá khứ khi Thái Tử Charles thừa nhận việc ngoại tình hay cuộc phỏng vấn của Công nương Diana. Meghan cũng sẽ không ngoại lệ”, Richard Fitzwilliams, cho biết. Anna Pasternak, một chuyên gia hoàng gia khác nói rằng, Nữ công tước xứ Sussex sẽ phải đối mặt với sự quay lưng của gia đình nhà chồng, trong cuộc chiến này cô ấy sẽ mất nhiều hơn là được. Hoàng gia Anh đã trải qua rất nhiều sóng gió và Meghan không phải là đối thủ của họ.
“Nữ hoàng Anh là tấm gương tuyệt vời nhất trên thế giới về bổn phận và sự phục vụ. Nhà Susssex có bất bình thì họ nên giải quyết riêng tư. Làm tổn thương Nữ hoàng Anh trên truyền thông là bước đi hoàn toàn sai lầm”, một người dùng mạng cho biết.

Nguồn: Daily Mail, Foxnews

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here