THƯ KHÔNG NIÊM KÍNH GỬI QUÝ VỊ TƯỚNG LÃNH HOA KỲ GỐC VIỆT

0
312
Nam Nữ 7 vị Tướng Mỹ gốc Việt trong quân đội Hoa Kỳ

Kính thưa Quý vị Tướng Lãnh,

Nhân danh một cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hòa, tôi viết thư ngỏ này để kính nhờ quý vị chuyển đạt lên thượng cấp của quý vị.

Trước hết, tôi vô cùng ngưỡng mộ, kính phục quý vị đã chọn binh nghiệp để đền ơn nước Mỹ. Tôi đã lớn tuổi khi đến Mỹ, nên không thể gia nhập Quân đội. Nhưng tôi nghĩ rằng mình cũng phải có nhiệm vụ đem kinh nghiệm của mình về cộng sản để giúp các Tướng lãnh Hoa Kỳ có sự hiểu biết những thủ đoạn khủng khiếp của cộng sản. Câu nói của cố Tổng thống John F. Kennedy

“Ask not what your country can do for you – ask what you can do for your country”, (Đừng hỏi tổ quốc có thể làm được gì cho bạn, hãy hỏi bạn có thể làm được gì cho tổ quốc) luôn luôn nhắc nhở tôi – dù Hoa Kỳ không phải là Quê Mẹ, là nơi chôn nhau cắt rốn của mình – nhưng tôi vẫn phải có bổn phận đền đáp công ơn của Mỹ.

Tôi tin rằng tất cả quý vị đều được cơ quan Tình báo Quân Đội (DIA) thuyết trình cho biết cuộc tổng tuyên cử ngày 3 tháng 11 năm 2020 là một tai họa cho nước Mỹ, bởi vì sự can thiệp của Trung Cộng. Sự kiện gian lận về những lá phiếu từ người chết, người bất hợp pháp, máy “dominion” đã bị khám phá, nhưng truyền thông, Quốc hội, Tối Cao Pháp Viện đều đồng loạt đứng về phía Dân Chủ để quyết định cho ông Joe Biden – một chính trị gia bất tài, mất trí nhớ, tham nhũng – trở thành nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Thế giới Tự do.

Mọi người đều nhận thấy nền chính trị của nước Mỹ đang gặp cơn khủng hoảng về đạo đức, lương tri, nhân cách. Tôi xin chứng minh để quý vị thấy nguyên nhân nào đã đưa nước Mỹ bị lâm vào tình trạng tồi tệ như ngày hôm nay.

Năm 1954, thế lực Quốc tế đã chia nước Việt Nam ra làm đôi: Từ vỹ tuyến 17 trở lên phía Bắc thuộc về phía cộng sản – tay sai Nga Tàu Cộng. Từ vỹ tuyến 17 trở xuống phía Nam thuộc về phía Quốc gia mà thực chất là do Thực dân Pháp quản trị. Hoa Kỳ không chịu tìm hiểu tình hình chính trị của Miền Nam chưa hoàn toàn thoát khỏi ảnh hưởng Thực dân Pháp mà đòi hỏi nhà lãnh đạo Miền Nam phải xây dựng một thể chế dân chủ như Tây phương là hoàn toàn sai. Ngoài ra, Miền Nam làm sao có đủ khả năng quân sự, chính trị để chống lại toàn khối cộng sản quốc tế? Lại thêm, Mỹ cung cấp cho Miền Nam thứ vũ khí phế thải từ Đệ Nhất Thế Chiến thì lại càng là một điều phi lý hơn nữa.

Mặc dầu với những khó khăn do người Mỹ gây ra cho lãnh đạo Miền Nam, Tổng thống Ngô Đình Diệm vừa lo xây dựng dân chủ, vừa lo kiến thiết xứ sở đổ nát, hoang tàn sau chiến tranh, nhưng đã đạt những thành công vượt bực. Tổng thống Eisenhower đã không ngần ngại so sánh Tổng thống Ngô Đình Diệm với Thủ tướng Nehru của Ấn Độ. Thật hiếm có một nhà lãnh đạo từ một quốc gia nhược tiểu mà được đọc bài diễn văn trước Lưỡng viện Quốc Hội Hoa Kỳ, giống như Thủ tướng Winston Churchill của Anh quốc đã từng đọc, với nhiều tràng pháo tay tán thưởng nhiệt liệt.

Tháng 11 năm 1963, chính quyền của Tổng thống John Kennedy đã dùng tiền mua chuộc các Tướng lãnh Việt Nam Cộng Hòa làm cuộc đảo chánh và giết cả nhà anh em Tổng thống Ngô Đình Diệm. Con thuyền Việt Nam bị mất người cầm lái. Chính tình Miền Nam nát bét như tương do các Tướng lãnh thi đua nhau đảo chánh và Việt Cộng sử dụng Phật giáo quấy rồi liên tục ở hậu phương. Hoa Kỳ tưởng rằng với sức mạnh quân sự vô địch của mình, thì diệt phiến quân Việt Cộng dễ dàng. Không ngờ, Hoa Kỳ bị thảm bại trước kiểu “chiến tranh nhân dân” của Trung Cộng. Mặc dù Hoa Kỳ đã quốc tế hóa cuộc chiến tranh Việt Nam bằng cách trả tiền cho các quốc gia Đồng Minh như Đại Hàn, Thái Lan, Phi Luật Tân, Úc châu đưa quân vào Miền Nam tham chiến, nhưng vẫn thất bại, vì Miền Nam bị rơi vào cuộc khủng hoảng lãnh đạo. Thiếu tướng Nguyễn Cao Kỳ đã ổn định tình thế, nhưng phạm một sai lầm nghiêm trọng, khi nhường chính quyền cho Tướng Nguyễn văn Thiệu thối nát, tham nhũng, mua quan bán chức. Vì không chịu áp dụng chiến lược giống như Tướng Douglas MacAthur đánh cộng sản trên đất địch để mau chóng kết liếu chiến tranh. Người dân Mỹ mất kiên nhẫn vì con cái họ chết cho một chế độ bất xứng. Phong trào chống chiến tranh tại Mỹ quốc nổ ra, giúp cho bọn tay sai Việt Cộng ở Miền Nam thừa cơ nổi lên hô hào đòi hòa bình bằng mọi giá, mà không đòi quân xâm lăng rút về Miền Bắc. Henry Kissinger cố vấn Tổng thống Richard Nixon bay sang Bắc Kinh bàn tính hòa bình, bỏ rơi Miền Nam. Năm 1960, Nikita Khrushcher tổ chức Đại hội 20 Quốc tế Cộng sản, đề ra chủ trương “chung sống hòa bình” (peaceful coexistence) với phe Tư Bản. Mao Trạch Đông cực lực chống, kết tội Khrushchev phản bội cuộc cách mạngt vô sản và đầu hàng Đế quốc Mỹ. Điều đó chứng tỏ rằng Mao Trạch Đông quyết tâm tiêu diệt Tư Bản cho kỳ được. Những lãnh đạo Hoa Kỳ bất chấp những lời cảnh báo của Hoàng đế Napoléon “đừng bao giờ đánh thức con quái vật Tàu thức dậy”, cũng như mối “Họa Da Vàng” (Yellow Peril) được đề cập tới từ thế kỷ 19.

Henry Kissinger xoa dịu những chính khách bảo thủ Hoa Kỳ phản đối cuộc bắt tay với Mao Trạch Đông, bằng cách thuyết phục về thị trường béo bở của 1 tỷ 300 triệu dân và bằng lập luận nâng mức nghèo khó của dân Tàu lên giai cấp trung lưu thì lý tưởng cộng sản sẽ cáo chung.

Henry Kissinger và trí thức của thế giới đã sai lầm khi nghĩ rằng phong trào cộng sản thế giới thành công là nhờ vào lý tưởng công bằng xã hội. Thực tế cho ta thấy rằng Lénine – một nhà tổ chức vĩ đại – đã đưa phong trào cộng sản đến thắng lợi, chứ không phải nhờ vào lý tưởng cộng sản. Những cuốn sách như Tuyên Ngôn Cộng Sản, Tư Bản Luận của Karl Marx là một mớ lý thuyết phản khoa học, chẳng ai thèm đọc.

Câu nói bất hủ của Lénine là: “Tổ chức! Tổ Chức! Tổ Chức! Không có Tổ Chức là không có gì cả!” Tổ chức của cộng sản man rợ ghê gớm hơn bất cứ tổ chức đảng cướp nào trên thế giới, ngay cả Mafia cũng không thể sánh bằng. Nó có khả năng đào tạo cán bộ thành những con dã thú chẳng còn lương tri: dám giết cha, giết mẹ, giết anh em, giết vợ chồng và tuyệt đối trung thành với đảng mà không có một đảng chính trị nào làm được. Người cán bộ cộng sản bắt buộc phải luôn luôn ghi nhớ phương châm “Cứu cánh biện minh phương tiện” để giành cho kỳ được quyền cai trị về tay mình, bất chấp đạo đức.

Cái chết của Hoa Kỳ khởi đi từ sự bỏ rơi Việt Nam Cộng Hòa và đến bắt tay Trung Cộng. Tôi xin đem sự kiện Việt Cộng lũng đoạn Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn Cộng Sản như thế nào để quý vị thấy rằng Trung Cộng là bậc thầy của Việt Cộng thì sự phá nát nền dân chủ pháp trị của Mỹ khủng khiếp gấp vạn lần.

Trương Như Tảng là một trí thức Miền Nam, theo Mặt trận Dân tộc Giải phóng, làm tới chức Bộ trưởng Tư Pháp trong cái gọi là Chính phủ Cách mạng Lâm thời Miền Nam Việt Nam. Sau năm 1975, nếm mùi cộng sản không bao lâu, ông vượt biển tìm tự do. Sang Pháp, ông kể chuyện Đại tướng Mai Chí Thọ, Bộ trưởng Công An Việt Cộng, nói với trí thức Miền Nam:

“HỒ CHÍ MINH có thể là một quỷ dữ. Nixon có thê là một vĩ nhân. Người Mỹ có thể có chính nghĩa, chúng ta có thể không có chính nghĩa. Nhưng chúng ta đã chiến thắng và người Mỹ đã bị đánh bại, bởi vỉ, nhờ chúng ta đã thuyết phục được người dân tin rằng Hồ Chí Minh là một vĩ nhân. Nixon và người Mỹ là kẻ xâm lược.

Yếu tố chủ chốt là chúng ta làm sao kiểm soát được người dân và ý tưởng của họ. Chỉ có chủ nghĩa Mác-Lê mới làm được như vậy.

Không ai trong các anh có thể nghĩ tới sự kháng cự chế độ cộng sản.

Các anh là người trí thức, nghe tôi nói sự thực thì các hãy nhớ kỹ điều đó”.

Việt Cộng đã cướp Miền Nam, đặt nền cai trị sắt máu lên toàn cõi đất nước. Nhưng Việt Cộng không bao giờ từ bỏ sự không chế đồng bào Việt Nam, dù ở bất cứ nơi đâu. Biết thế nào một số người Quốc gia sẽ đi tìm tự do, chúng đã cài một số thành phần mang danh Quốc gia nhưng là tay sai của chúng trà trộn vào. Chẳng hạn cư sĩ Phật giáo Trần Quang Thuận là phát ngôn viên chính thức của “Thầy Trí Quang”, nhưng không ở lại đất nước để hưởng thành quả cách mạng, lại ra nước ngoài để làm công tác tuyên truyền bằng cách kêu gọi VỀ NGUỒN. Tướng Đỗ Mậu được tay sai viết cuốn “Việt Nam Máu Lửa Quê Hương Tôi” để bôi nhọ chính nghĩa Việt Nam Cộng Hòa và chà đạp lãnh tụ Ngô Đình Diệm. Tại sao bọn tay sai Việt Cộng giúp Đỗ Mậu viết cuốn sách đó? Tại vì Việt Cộng không muốn người Việt Nam Cộng Hòa coi cuộc chiến đấu của mình có chính nghĩa. Lý tưởng tự do dân chủ của Miền Nam bị Việt Cộng coi là ngụy, trong khi chính Lê Duẩn thú nhận Việt Cộng đánh Pháp, đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, cho Trung Cộng. Bất cứ ai đề cao tinh thần yêu nước của Tổng thống Ngô Đình Diệm, đều bị Việt Cộng nằm vùng khép tội “hoài Ngô” hoặc bọn “Cần Lao Công Giào”. Trần Chung Ngọc động viên vào Trường Sĩ Quan Trừ Bị Nam Định ngày 1 tháng 10 năm 1951, được Việt Nam Cộng Hòa cho sang Hoa Kỳ du học, đỗ bằng Tiến sĩ Vật Lý, là người hợp tác với Giao Điểm, viết những bài mạt sát đạo Công Giáo rất nặng nề. Đến nỗi bà Đạo Nương Hoàng Dược Thảo đặt cho cái ngoại danh: “Trần Chôn Ngược”.

Mặt trận Phục Quốc của người anh hùng Trần văn Bá ở Paris cũng như Mặt trận Kháng Chiến của Phó Đề đốc Hải Quân Hoàng Cơ Minh đều do tình báo Việt Cộng gài bẫy đưa vào tròng. Tôi đã viết bài để chứng minh sự quỷ quyết của tình báo Việt Cộng thì dư đảng Kháng Chiến HCM rộ lên phản đối, vì những người này vẫn cố tình đánh lừa Kháng Chiến HCM là thật!

Hai sinh viên Việt Nam Cộng Hòa du học ở Pháp, về Việt Nam được giữ chức vụ lớn trong Chính quyền. Sau năm 30 tháng Tư năm 1975 cả hai ở lại làm việc với quân xâm lược. Rồi được đảng tổ chức cho ra nước ngoài bằng đường chính thức.

Đó là “kinh tế gia” Nguyễn Xuân Nghĩa chui vào Mặt trận Hoàng Cơ Minh, giữ chức Tổng Tuyên Huấn để điều khiển tờ báo Kháng Chiến tuyên truyền sự bịp bợm với mục đích làm mất Niềm Tin của đồng bào. Một người ở địa vị lãnh đạo của Mặt trận Hoàng Cơ Minh, ông Nguyễn Xuân Nghĩa, mạt sát nhà văn hóa được cả nước tôn thờ – Cụ Chu văn An – là “thằmg cà chớn” thì đâu phải ngẫu hứng trong cơn say xỉn? Nếu say, ông Nghĩa đã có lời xin lỗi.

Người thứ hai là Nguyễn Gia Kiểng viết sách “Tổ Quốc Ăn Năn” với chủ trương hòa giải hòa hợp dân tộc để đề nghị người Việt Nam gồm Quốc gia lẫn Cộng Sản về đứng trước mộ tên tội đồ Hồ Chí Minh để nói lời sám hối. Ông Kiểng thừa biết chỉ có kẻ thắng trận mới chủ động việc hòa giải hòa hợp dân tộc để đoàn kết quốc gia. Phía thua trận thì lấy tư cách gì để hòa giải hòa hợp với kẻ thắng trận vẫn một mực bóc lột nhân dân tận xương tủy? Mục đích Việt Cộng dùng Nguyễn Gia Kiểng tuyên truyền luận điệu “hòa hợp hòa giải dân tộc” là để gây nên cuộc tranh cãi bất tận nhằm phân hóa lực lượng Chống Cộng mà thôi.

Một ông Đại tá Cựu Tư Lệnh Không Quân, được Tổng thống Ngộ Đình Diệm cho du học, khi thành tài thì trốn luôn không trở về phục vụ đất nước (đào ngũ), lại được mấy ông Tướng thu xếp đưa lên chức Chủ tịch Tập thể Chiến sĩ để chỉ làm những việc như kéo cờ lên, hạ cờ xuống, phủ cờ, xếp cờ, hát Quốc ca, phút mặc niệm mà không phát hành nổi một tờ báo để chống lại mánh khóe tuyên truyền của Việt Cộng. Vì thế, Tập thể Chiến sĩ mới có những phần tử thừa kế vô tư cách điếu đóm bợ đỡ một cách trơ trẽn tên trọc phú khinh thường phe Quốc gia.

Hiện tượng Chùa mọc ra như nấm cũng không phải vì do lòng sùng bái Đức Phật. Thử hỏi con cái phía Quốc Gia có bao nhiêu người đi tu để có thể làm trụ trì giảng Phật pháp tại hàng trăm ngôi Chùa “hoành tráng”? Tất nhiên, Việt Cộng phải xuất cảng các Thầy Chùa Quốc doanh (Công An trá hình) ra khắp thế giới để đảm đương việc hoằng pháp! Thiền Sư Nhất Hạnh vốn là nhà hoạt động đòi hòa bình bằng mọi giá, dùng tiền của đạo hữu đăng báo kết tội Hoa Kỳ dội bom giết chết 300 ngàn thường dân vô tội ở Kiến Hòa sau vụ khủng bố “September 11”, đều có chủ đích cả, chứ không phải tình cờ. Phía Công Giáo cũng được Việt Cộng sử dụng, nhưng tinh vi hơn vì tổ chức Công giáo chặt chẽ, khó lòng mở dịch vụ xây Chùa như bên Phật giáo, được những nhà giàu tài trợ để khỏi phải đóng thuế, lại được hưởng tiếng thơm!

Việt Cộng còn sử dụng cái đám RINO (Refugee In Name Only), tức là những phần tử tồi bại giả danh tỵ nạn cộng sản để làm công tác tuyên truyền cho Việt Cộng, Trung Cộng chống Tổng thống Donald Trump. Thử hỏi dân tộc Việt Nam bị Tàu đô hộ 1 ngàn năm, Việt Cộng đô hộ toàn cõi đất nước ngót nửa thế kỷ, lý do gì khiến những đứa mang danh nghĩa tỵ nạn cộng sản lại lớn tiếng chửi Tống thống Donald Trump chủ trương “Make America Great Again” để đủ sức mạnh chống lại tham vọng thống trị thế giới của Trung Cộng và lý do gì ủng hộ chủ trương phá hoại đất nước của đảng Dân Chủ với lão già lú lẩn lên ngôi Tổng thống nhờ sự gian lận?

Thưa quý vị Tướng Lãnh Hoa Kỳ gốc Việt,

Tôi tường trình sơ lược những thủ đoạn phá hoại của Việt Cộng để quý vị thấy rằng Trung Cộng, bậc thầy của Việt Cộntg, thì sự phá hoại của Trung Cộng ghê gớm hơn, đã làm cho nền chính trị, an ninh quốc phòng của Hoa Kỳ trở nên bệ rạc như ngày nay. Trung Cộng có tài hối lộ bậc nhất thế giới và có quá khứ “buôn vua”. Vì Hoa Kỳ đã không dùng sức mạnh quân sự để dứt điểm chiến tranh Việt Nam, thì mới nẩy sinh ra phong trào phản chiến, tạo cơ hội cho chủ nghĩa cộng sản lợi dụng sự bất mãn trong nhân dân nhằm phát triển tổ chức.

Chỉ có cộng sản mới đề ra khẩu hiệu “Trường kỳ mai phục”, tức là kiên trì lợi dụng sự sơ hở của kẻ thù để tấn công. Tổ chức đảng của Hoa Kỳ lỏng lẻo càng dễ cho Trung Cộng đưa người vào nằm vùng. Bang giao với Trung Cộng, Hoa Kỳ đã mở rộng cửa cho kẻ thù vào sát nách để tiêu diệt mình. Trước hết, các giáo sư Đại học tả khuynh nhồi sọ sinh viên tư tưởng xã hội chủ nghĩa và chống Tôn giáo. Tiếp theo, lợi dụng chính quyền Bill Clinton cho hưởng quy chế tối huệ quốc, Trung Cộng mỗi năm “rút ruột” Hoa Kỳ 500 tỷ đô-la. Với số tiền đó, Trung Cộng đã thừa sức mua cả nước Mỹ bằng tiền của Mỹ. Barack Hussein Obama, một người chẳng có thành tích gì đáng kể, có tín ngưỡng Hồi giáo và tư tưởng cộng sản mà lên ngôi Tổng thống lãnh đạo nước Mỹ thì tình báo Mỹ phải biết, nhưng trót ăn tiền hối lộ của Trung Cộng, còn ai lên tiếng? Obama xếp đặt người của mình vào cơ quan an ninh FBI, CIA và có thể cả Tướng lãnh nắm những vị trí chủ chốt trong Quân Đội để truyền ngôi cho người kế vị của mình là bà Hillary Clinton, một người say sưa với quyền lợi cá nhân hơn là sự sống còn của Quốc gia.

Nhắc lại lời của Mai Chí Thọ, chỉ có cộng sản mới có thể biến một đồ tễ thành Thánh hoặc ngược lại. Truyền thông thổ tả và đảng Dân Chủ cũng đã biến một người người hết lòng vì đất nước, đã đoạt những thành quả vượt trội hơn bất cứ Tổng thống nào trong quá khứ thành quái vật, thành đồ tễ. Đó là bản chất của cộng sản mà mấy đứa Việt Nam tỵ nạn cộng sản đang thi hành hiện nay. Thật nhục nhã cho nòi giống Việt Nam!

Qua cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020, ngoại trừ những phần tử phản quốc mới không thấy Trung Cộng đang nắm đầu ba ngành Hành Pháp, Lập Pháp, Tư Pháp và Truyền thông của nước Mỹ mà thôi. Dù Tổng thống Donald Trump đã nắm trong tay các chứng cớ gian lận của đảng Dân chủ, dù Tối Cao Pháp Viện có 6 quan tòa thuộc khuynh hướng bảo thủ (mà trong đó có 3 quan tòa do Tổng thống Donald Trump đề cử) vẫn xử cho Joe Biden thắng, thì chẳng còn một ai có chút hy vọng nào vào nền Cộng Hòa của nước Mỹ. Ngay cả các quốc gia kém mở mang trên thế giới cũng khinh bỉ nền dân chủ nước Mỹ.

Tổng thống Donald Trump đọc bài diễn văn gần 2 giờ trong Đại hội CPAC được cử tọa đứng lên vỗ tay ca ngợi nhiều lần. Nhưng ông hứa hẹn sẽ thanh lọc những phần tử phản bội gồm 7 Thượng Nghị sĩ và 10 Dân biểu, cải tổ hệ thống bầu cử để đoạt chiến thắng Lưỡng viện Quốc Hội năm 2022. Tôi không tin ông Trump sẽ thành công, vì:

1/ Truyền thông thổ tả đang thống trị dư luận nước Mỹ. Đảng Dân Chủ đang có kế hoạch triệt hạ bằng nhiều cách, kể cả khủng bố, những ai ủng hộ Tổng thống Donald Trump. Ngay như vụ Covid Vũ Hán là vũ khí sinh học của Trung Cộng đánh vào nền kinh tế Hoa Kỳ và Thế giới, mà đảng Dân Chủ dùng nó làm lợi thế chính trị cho mình. Điều đó đủ chứng tỏ cho mọi người thấy đảng Dân Chủ đứng về phía kẻ thù hay về phía nhân dân Hoa Kỳ

2/ Đảng Dân Chủ sẽ làm cho kinh tế kiệt quệ. Bằng chứng là Joe Biden đã ký những Lệnh Hành Pháp đều gây thiệt hại cho Mỹ như khóa ống dẫn dầu làm cho công nhân thất nghiệp, tăng thuế, đem tiền thuế của dân đóng góp một cách vô bổ vào các Tổ chức Quốc tế.

3/ Muốn thắng cử, đảng viên Cộng Hòa phải có thật nhiều tiền. Nhưng liệu đảng Cộng Hòa có tiền dồi dào như Trung Cộng và Nhà Nước Ngầm để chiến thắng đảng Dân Chủ? Tổng thống Donald Trump đang cầm quyền, mà đảng Dân Chủ và Trung Cộng toa rập nhau cướp chính quyền bằng gian lận, cũng đành bó tay. Làm sao Tổng thống Donald Trump có thể tạo chiến thắng Lưỡng viện Quốc hội cho đảng Cộng Hòa?

Thưa quý vị Tướng Lãnh Hoa Kỳ gốc Việt,

Tôi là một Phật tử từ đời Ông, đời Cha. Nhưng tôi tin “Một sợi tóc rơi cũng là ý Chúa”. Cho nên, đáng lý ra Tổng thống Donald Trump thắng cử vào ngày 3 tháng 11 dễ dàng vì thành tích vượt bực của ông mang về cho nước Mỹ, vì sự hưởng ứng nồng nhiệt của đồng bào cử tri ủng hộ trong những lần ông đi vận động, vì đối thủ của ông là một con gà chết. Nhưng ông thất cử là do ý Chúa! Tại sao ư? Vì Chúa muốn ông Trump thất cử để cho toàn dân Mỹ nhìn thấy sự can thiệp của Trung Cộng, thấy sự phản bội của những RINO trong ba ngành Hành Pháp, Lập Pháp, Tư Pháp, thấy được ảnh hưởng của Nhà Nước Ngầm và thấy được tội ác của Quỷ sứ Satăng uống máu trẻ em. Câu hỏi đặt ra là: “Chẳng lẽ toàn dân Mỹ thấy, thế giới thấy nền dân chủ Hoa Kỳ đang rơi vào cuộc khủntg hoảng kinh hồn, mà những Tướng lãnh đang có quyền bính và vũ khí trong tay, lại không thấy, đành để yên cho lãnh đạo của đất nước mình bị Trung Cộng sai khiến như một đàn cừu, không cần một phát súng bắn ra?

Tối cao Pháp viện là cơ quan phân xử vấn đề Hợp Hiến hay Bất Hợp Hiến. Nhưng ngày nay ai cũng thấy Hiến Pháp Hoa Kỳ đã bị trở thành vô dụng. Truyền thống Quân đội Hoa Kỳ là đứng ngoài cuộc tranh chấp chính trị giữa hai đảng Cộng Hòa và Dân Chủ. Nhưng hiện nay, nền Dân chủ Pháp trị của Hoa Kỳ đang bị đảng Dân Chủ và Nhà Nước Ngầm ném vào thùng rác. Liệu các Tướng Lãnh có thể khoanh tay ngồi yên, để mặc cho bọn chính trị gia thối nát của hai đảng dâng đất nước đẹp đẽ này cho Trung Cộng?

Tất cả các Tướng Lãnh Hoa Kỳ đều hiểu rằng nếu sức mạnh quân sự nằm trong tay Hoa Kỳ thì thế giới có hòa bình. Còn sức mạnh quân sự nằm trong tay Trung Cộng, thì thế giới lãnh tai họa, toàn thể nhân loại sẽ bị cưỡng bức thành súc vật. Thử hỏi có đời Tổng thống nào đã chăm lo sức khỏe cho Cựu Quân Nhân (Veteran) như Tổng thống Donald Trump? Thử hỏi có Tổng thống nào đã dám dời Tòa Đại sứ đến Jerusalem? Tổng thống nào đã đặt chân lên đất nước Bắc Hàn và buộc Kim Jong-Un ngưng đe dọa vũ khí nguyên tử? Tổng thống nào đã làm môi giới cho Do Thái ký hiệp ước hòa bình với các Quốc gia Ả Rập? Tổng thống nào đã mang những con tin về nước mà không tốn một đồng xu? Tổng thống nào được nhiều Quốc gia trên thế giới đề nghị giải thưởng Nobel Hòa Bình? Tổng thống nào đã đưa con số thất nghiệp của những người thuộc mọi chủng tộc xuống mức thấp nhất hơn nửa thế kỷ qua?

Trong khi đó tập đoàn lãnh đạo đảng Dân Chủ đều hèn hạ quỳ gối trước anh tội phạm George Floyd để xin phiếu Da Đen và Tổng thống mắc bệnh mất trí, ngồi ký Lệnh Hạnh pháp mà không biết nội dung. Với thành phần lãnh đạo hèn hạ như thế làm sao có thể chế ngự nổi tham vọng bành trướng của Trung Cộng? Tôi nghĩ rằng Trung Cộng sẽ nắn gân Chính quyền Joe Biden bằng cách đánh chiếm Đài Loan để thăm dò phản ứng của Tướng lãnh Hoa Kỳ. Miền Nam bị Mỹ cúp viện trợ kinh tế, vũ khí nên Tướng lãnh Miền Nam đành phải bỏ chạy. Chẳng lẽ Tướng lãnh Hoa Kỳ đang ngồi trên kho vũ khí tối tân mà lại để cho Trung Cộng bắt chẹt? Trong tình thế đó, chắc chắn chiến tranh nguyên tử sẽ xảy ra. Vậy nước Mỹ muốn tránh cuộc chiến tranh nguyên tử, Tướng Lãnh Hoa Kỳ chỉ còn có cách là chính họ phải tát cạn đầm lầy và tổ chức cuộc Tổng tuyển cử Tổng thống lẫn Quốc Hội thì mới mong quét sạch bọn chính trị gia tham nhũng, phản quốc và tập đoàn truyền thông thổ tả.

Giải pháp quân sự là giải pháp cuối cùng cho đất nước không còn nền pháp trị. Hiến Pháp đã bị ném vào sọt rác. Nếu Joe Biden bị giải nhiệm vì lý do sức khỏe, liệu các Tướng Lãnh có coi bà Kamala Harris xứng đáng là Tổng Tư Lệnh Quân Đội để chỉ huy mình không? Bản thân quý vị Tướng lãnh Hoa Kỳ gốc Việt có vui không, khi bị phục vụ dưới quyền một vị Tổng Tư Lệnh có xu hướng cộng sản? Tôi rất hiểu quý vị Tướng lãnh Hoa Kỳ gốc Việt bị ràng buộc bởi luật Quân đội, không được phép công khai bày tỏ lập trường chính trị. Vì vậy, tôi chỉ nhờ quý vị bằng cách nào đó chuyển đạt đề nghị của tôi lên thượng cấp của quý vị và bao nhiêu trách nhiệm xin hãy đổ cho tôi, một cựu quân nhân Việt Nam Cộng Hòa muốn đóng góp một giải pháp cứu nước.

Tôi bảo đảm rằng nếu Tướng Lãnh Hoa Kỳ an phận, không dám hành động cứu nước, Mỹ và thế giới sẽ nằm dưới ách thống trị của Trung Cộng. Tôi đã tiên đoán trúng phóc Miền Nam sẽ mất khi biết tin Richard Nixon sang Bắc Kinh bắt tay Mao Trạch Đông. Lần này tôi cũng sẽ đoán trúng phóc Mỹ sẽ mất vào tay Trung Cộng, nếu Tướng Lãnh Hoa Kỳ không dám nhận lãnh trách nhiệm tát cạn đầm lầy. Tôi chỉ có một ước mơ duy nhất là nước Mỹ và thế giới tự do đã nhìn thấy Trung Cộng là tai họa của thế giới thì họ phải kết hợp nhau thanh toán con quỷ Sa-tăng để tôi nước Việt Nam mình tồn tại. Và để cho tôi trở về quê nhà, khi lìa đời được chôn cạnh mộ phần của MẸ.

Trân trọng kính chào quý vị và kính mong quý vị thể hiện nguyện vọng của tôi.

Bằng Phong Đặng văn Âu Telephone: 714 – 276 – 5600

Địa chỉ Email: bangphongdva033@gmail. com

California, Ngày 2 tháng 3 năm 2021.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here