DÂN BIỂU MICHELLE STEEL THĂM ĐỊA ĐIỂM CHÍCH NGỪA

0
405
Dân biểu Michelle Steel thăm địa điểm chích ngừa

(ALISO VIEJO, CA) Vào ngày thứ Ba, 16 tháng 2, Dân Biểu Michelle Steel đã cùng một số dân cử địa phương có mặt tại khuôn viên trường đại học Soka là một trong những địa điểm chích ngừa COVID-19 đã được mở ra từ tháng Giêng cùng với Disneyland ở Anaheim. Được biết hai địa điểm này đã cung cấp khoảng 400,000 liều thuốc cho các nhân viên trong lãnh vực y tế và người cao niên từ 65 tuổi trở lên.

Dân Biểu Steel đã gặp gỡ các thiện nguyện viên thuộc Cơ Quan Cứu Hỏa Quận Cam, các nhân viên của chính quyền địa phương và các chuyên viên y tế. Cùng tham gia với bà cũng có Trưởng Phòng Cứu Hỏa Quận Cam là ông Mike Petro và Giám Đốc Ngoại Vụ Quận Cam, Peter DeMarco.

“Các thiện nguyện viên tại khuôn viên trường đại học Soka rất nhiệt tình và tôi biết ơn sự phục vụ của họ cho cộng đồng chúng ta. Quận Cam đang có tiến triển khả quan về công tác chích ngừa, và theo tôi cả cấp chính quyền liên bang lẫn tiểu bang đều nên đặt việc chích ngừa làm ưu tiên hàng đầu để tất cả người dân California đều sớm được bảo vệ,” Dân Biểu Steel nhận xét.

“Các sở cứu hỏa địa phương đã làm việc rất chặt chẽ với giới chức Quận Cam trong việc cung cấp thuốc chủng ngửa COVID-19 cho cư dân từ tháng Giêng đến nay,” Trưởng Phòng Cứu Hỏa Quận Cam Mike Petro cho biết. “Mục tiêu của chúng tôi là thiết lập năm địa điểm chích ngừa trong toàn quận Cam để có thể đáp ứng nhu cần chích ngừa của mọi cư dân,”

Địa điểm chích ngừa tại đại học Soka mở cửa từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Cư dân California hội đủ điều kiện có thể lấy hẹn chích ngừa tại trang mạng: https://www.otherna.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here