OC ENTERTAINMENT VỪA ĐƯỢC TP WESTMINSTER CHẤP THUẬN LÀ NƠI HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI QUẬN CAM

0
286

Sau hơn bốn năm ròng rã để hoàn tất các thủ tục xin giấy phép hoạt động, cuối cùng Hội Đồng Thành Phố Westminster đã chuẩn thuận và cấp giấy phép cho OC Entertainment vào ngày Thứ Tư 13/1/21.
Với giấy phép (ABC Lic # 48 Night Club), OC Entertainment có thể cung cấp nơi giải trí và phục vụ nhu cầu các buổi tiệc, cưới, hỏi, sinh nhật; tiệc cho các hội đoàn; dạ vũ và hát cho nhau nghe; và nhiều show diễn cuối tuần như trình diễn ca nhạc, hài kịch không khác gì như trong rạp hát.
Sân khấu được tân trang lộng lẫy, hoàn toàn mới lạ, rộng lớn. Giàn đèn nhiều màu sắc ấn tượng. Âm thanh hoàn hảo không đâu bằng. Ngoài ra, OC Entertainment còn có sàn nhảy tiêu chuẩn cao và quầy phục vụ Beer, Rượu.
OC Entertainment có Parking rộng rãi và Valet Parking, sẽ tưng bừng khai trương trong một ngày gần đây. Quý thượng khách, VIP, có nhu cầu dự tính chọn nơi đặt tiệc, có thể đến để coi trước tận mắt.
Đặc biệt trong thời gian chờ đợi tiểu bang cho mở cửa lại hoàn toàn, OC Entertainment trân trọng giới thiệu buổi triển lãm và bán tranh ảnh đẹp lộng lẫy và giá trị từ bộ sưu tập hiếm quý của Họa Sĩ David Chính Trương, một họa sĩ Việt Nam tên tuổi lẫy lừng thế giới. Họa sĩ tác giả sẽ đích thân tương tác với giới thưởng lãm yêu nghệ thuật và tranh ảnh bản
gốc đầy giá trị tại phòng triển lãm.
Phòng tranh sẽ mở cửa từ 11PM-7 PM, bảy ngày trong tuần lễ Tết, từ ngày 13 đến ngày 19 Tháng Hai, tại địa chỉ 14190
Beach Blvd., Westminster, CA 92683.
Khách thưởng lãm sẽ được nhận các khẩu trang may bằng vải thật đẹp làm quà tặng.
Trong tình hình đại dịch, rất tiếc số khách vào rất giới hạn, xin liên lạc trước với OC Entertainment tại số điện thoại
714-277-0209.
Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu phát triển và thêm Partner với tham vọng vào đầu tư để điều hành hoạt động từ 6PM-2AM mỗi ngày, OC Entertainment sẵn sàng tiếp đón các Partner tiềm năng theo hẹn riêng. Xin gọi ban điều hành OC Entertainment tại số (714) 227-0209.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here