LÁ THƯ TỪ THỊ TRƯỞNG TẠ ĐỨC TRÍ GỬI ĐẾN CƠ QUAN Y TẾ QUẬN CAM

0
403
Thị Trưởng Tạ Đức Trí

Thưa ông Clayton Châu

Giám Đốc Sở Y Tế Quận Cam,

Tôi xin cám ơn Quận Cam đã hỗ trợ cư dân thành phố Westminster bằng việc cung cấp dịch vụ thử nghiệm COVID 19 tại Trung Tâm Sinh Hoạt Thành Phố.

Trang mạng COVID-19 của Sở Y Tế Quận Cam rất hữu hiệu để giúp cho cộng đồng. Tuy nhiên, trong những tuần vừa qua, tôi nhận được khá nhiều điện thoại từ các vị cao niên, những người đang trông chờ thuốc chích ngừa COVID-19 nhưng không có điều kiện sử dụng internet hay không quen dùng computer. Rất nhiều cư dân Westminster cần sử dụng trang mạng Othena chỉ thông thạo tiếng Việt hoặc tiếng Tây Ban Nha. Hiện nay, thông tin trên trang mạng Othena chỉ có Anh Ngữ và thông tin được cung cấp qua số điện thoại “hotline” của Quận cũng chỉ được chuyển dịch ra tiếng Tây Ban Nha.

Rất tiếc, chúng tôi không có đủ ngân sách để cung cấp dịch vụ thông dịch cho mọi cư dân, do đó tôi viết thư này đề nghị sự giúp đỡ từ phía ông về vấn đề ngôn ngữ của trang mạng Othena để chúng ta có thể phục vụ cộng đồng một cách hữu hiệu hơn. Tôi rất mong thảo luận với ông về quan tâm này trong thời gian sớm nhất nếu có thể. Xin ông liên lạc với tôi ở số 714 548-3178 hay tta@westminster-ca.gov.

Trân trọng.

Trí Tạ Thị Trưởng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here