Thượng nghị sĩ tiểu bang Wyoming để thách thức Hạ nghị sĩ Liz Cheney vào năm ’22

0
342
Hạ nghị sĩ Liz Cheney, R-Wyo

Thượng nghị sĩ tiểu bang Wyoming hôm thứ Tư đã xác nhận thách thức chính với Hạ nghị sĩ Liz Cheney, R-Wyo., Người đã bỏ phiếu để luận tội cựu Tổng thống Donald Trump.

Thượng nghị sĩ tiểu bang Anthony Bouchard cho biết ông dự định thách thức Cheney trong cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa năm 2022, theo The Hill.

“Các cử tri Wyoming là những người bảo thủ mạnh mẽ, những người muốn các nhà lãnh đạo của chúng ta đứng lên vì nước Mỹ, bảo vệ các quyền tự do của chúng ta, đấu tranh cho cách sống của chúng ta và luôn đặt những người làm việc lên hàng đầu như Tổng thống Trump đã làm”, Bouchard nói trong một tuyên bố. “Sự phản đối lâu năm của Liz Cheney đối với Tổng thống Trump và cuộc bỏ phiếu gần đây nhất của cô ấy cho Bản luận tội cho thấy cô ấy mất liên lạc với Wyoming như thế nào.

“Những người nộp thuế ở Wyoming cần có tiếng nói trong Quốc hội, người sẽ ủng hộ Nancy Pelosi và Đảng Dân chủ, và không bao che cho họ. Đó là lý do tại sao tôi tranh cử vào Quốc hội.”

Cheney, đảng viên Cộng hòa số 3 tại Hạ viện, đã bị những người theo đảng Cộng Hòa ở tiểu bang Wyoming lên án vào đầu tháng này vì đã bỏ phiếu cùng với chín thành viên Cộng hòa khác tại Hạ viện để luận tội Trump với tội danh “kích động nổi dậy”.

“Bằng cách công bố quyết định bỏ phiếu luận tội, Đại diện Cheney đã phủ nhận Tổng thống Trump về thủ tục hợp pháp; cô ấy đánh giá ‘bằng chứng’ trước khi nó được đưa ra và từ chối lắng nghe các lập luận được đưa ra”, những người theo đảng Cộng Hòa ở tiểu bang Wyoming cho  biết trong một tuyên bố vào tuần trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here