Người ủng hộ chào đón Trump ở Florida

0
218
Những người ủng hộ Cựu TT Trump với nhiều biểu ngữ chào đón TT Trump đã trở về

Hàng trăm người ủng hộ đứng dọc tuyến đường xe chở gia đình TT Trump đi qua để chào đón khi ông trở về khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach.

Air Force 1 hạ cánh xuống Florida khoảng một giờ trước khi lễ nhậm chức của ông Biden bắt đầu vào trưa 20/1. Hơn 10 xe được dùng để đưa TT Trump và Melania từ sân bay quốc tế Palm Beach về khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago di chuyển với tốc độ chậm để ông có thể tương tác với hàng trăm người ủng hộ đứng dọc theo tuyến đường. Những người ủng hộ vẫy cờ chiến dịch tranh cử của Trump, cờ Mỹ và một lá cờ có lời lẽ chỉ trích Biden. Một phụ nữ rơi lệ khi cầm tấm biển “Trump thắng áp đảo”.

Những người khác cầm các biểu chữ: “Chào mừng ngài về nhà”, “Trump 2024”, “Cám ơn Tổng thống Trump”, “Tổng thống tuyệt vời nhất” và hô vang “Chúng tôi yêu ông”.

Tuy nhiên, cũng có một số người ủng hộ Biden xuất hiện.

PTT Pence đã không có mặt trong lễ chia tay của Trump.

TT Trump, 74 tuổi, đã ám chỉ sẽ tái tranh cử tổng thống năm 2024, nhưng ông đang phải đối mặt với phiên tòa tại Thượng viện về vai trò của ông trong vụ bạo loạn ngày 6/1 ở Đồi Capitol. Phe Dân chủ có thể cố gắng thúc đẩy lệnh cấm ông đảm nhiệm chức vụ trong tương lai.

Trước đó, tại lễ chia tay ở căn cứ Andrews bên ngoài Washington, Trump hứa với người ủng hộ rằng ông sẽ “trở lại trong cách nào đó”. “Chúng ta đã cùng nhau hoàn thành rất nhiều điều. Tôi sẽ luôn chiến đấu vì các bạn”, ông nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here