PHÓ TT PENCE: ‘TỰ HÀO’ CHÍNH QUYỀN TRUMP ĐÃ GIÚP MỸ THOÁT KHỎI CÁC CUỘC CHIẾN MỚI

0
220
Phó Tổng Thống Pence

Washington DC/ Viet Mỹ Newspaper: Phó Tổng thống Mike Pence cho biết trong một tweet hôm Chủ nhật rằng ông “tự hào” rằng chính quyền Trump đã không để Hoa Kỳ tham gia vào một cuộc chiến mới nào trong bốn năm qua.

“Tôi tự hào báo cáo rằng chỉ còn vài ngày nữa trong Chính quyền của chúng tôi, Chính quyền của chúng tôi là cơ quan đầu tiên trong nhiều thập kỷ đã không đưa Mỹ vào một cuộc chiến mới”, phó tổng thống sắp mãn nhiệm đã tweet. Đó là Hòa bình thông qua Sức mạnh.

Bình luận của Ông ấy xuất hiện ở phần đầu của một chuỗi tweet, với Pence nói rằng với tư cách là phó tổng thống, anh ấy đã “nhìn thấy sức mạnh và sự kiên cường của người dân Mỹ được tỏa sáng” và anh ấy có “niềm tin rằng ngày sẽ đến khi chúng ta đặt những điều này. thách thức thời gian trong quá khứ và nổi lên mạnh mẽ hơn và tốt hơn bao giờ hết. “

Trước đó, vào Chủ nhật, Pence đã đến thăm quân đội tại Fort Drum, NY, gọi bài phát biểu của mình ở đó là bài phát biểu cuối cùng của mình với tư cách là phó tổng thống, theo lời Ông cũng cảm ơn ‘Sư đoàn Núi số 10’ và chỉ ra rằng sư đoàn đã được triển khai tới Afghanistan và Iraq gần 50 lần. Từ năm 2001.

Phó TT Pence nói: “Chưa bao giờ có một ngày nào trôi qua mà tôi và mọi người Mỹ lại không biết ơn ‘Sư đoàn Núi 10’ và mọi anh hùng Mỹ trong quân phục.

Ông cũng đưa ra việc tăng chi tiêu quân sự và tăng lương cho quân đội, dưới thời chính quyền Trump, bao gồm cả Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng Quốc gia gần đây mà Quốc hội đã thông qua vào tháng trước bằng cách vượt qua quyền phủ quyết của Tổng thống Donald Trump.

Pence không đề cập đến quyền phủ quyết, nhưng ông nói rằng hành động này được chuyển qua “sự ủng hộ mạnh mẽ của Nữ nghị sĩ Quốc gia miền Bắc Elise Stefanik trong vai trò Đại diện cho quận hạt 21 New York nơi có Pháo đài ‘Fort Drum’. Tòa Bạch Ốc vào tháng 10 đã đưa ra một tuyên bố chào mừng các thành tựu quân sự của mình, như Fox News đưa tin. Nó chỉ ra cái chết của Abu Bakr al-Baghdadi và tướng Iran, Qasem Soleimani là thành tựu quân sự, mà không cần dùng đến quân đội Hùng mạnh.

Chú Thích: ‘Fort Drum’ Pháo đài Drum là một khu bảo tồn quân sự của Quân đội Hoa Kỳ và là một địa điểm được chỉ định điều tra dân số (CDP) ở Hạt Jefferson, ở biên giới phía bắc của New York. Điều khiển bởi: Sư đoàn núi 10 Có diện tích: 107.265 mẫu (434,09 km2)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here