TƯ TƯỞNG MAGA GIÚP NƯỚC MỸ KHỎI SỰ HỦY DIỆT

0
248
ổng thống George Washington

Tony Bùi

(MAGAISM saves USA from destruction)

Vạn pháp trong vũ trụ đều tiến triển theo chu kỳ: Thành, Trụ, Hoại, Diệt; giống như con người cũng qua bốn giai đoạn: Sinh, Trưởng, Bệnh, Tử.

Sinh thể của một quốc gia USA Hoa Kỳ này cũng không ngoài quy luật đó.

1.Thời kỳ sinh thành lập quốc USA vào năm 1776 với vị tổng thống tài ba George Washington đã lãnh đạo và hướng dẫn dân quân cùng hội sức đánh bại đế chế Anh Quốc.

Sau khi cuộc cách mạng quân sự thành công, ông George Washington được sự hợp sức của những bộ óc tràn đầy tính sáng tạo và nhân bản như John Adams, Thomas Jefferson, James Madison, Alexander Hamilton, James Monroe, Benjamin Franklin và nhiều người khác cùng nhau tạo ra bản Hiến pháp Hoa Kỳ . Nhờ vậy con người trong xã hội đều có quyền tự do hội họp, tự do phát biểu, tự do kinh doanh một cách bình đẳng, hợp lý giúp phát triển và xây dựng sự hưng thịnh của đất nước USA.

Bản Hiến pháp Hoa Kỳ bắt đầu một cách hào hùng bằng ba chữ: “ We The People” để xác quyết “chính quyền USA được thành lập ra để phục vụ cho dân chúng, “ chứ không phải cho một bè nhóm thế lực nào cả.

Nhờ bản Hiến Pháp làm nền tảng nên đất nước Hoa Kỳ từ 13 tiểu bang miền Đông nhỏ bé đã lan rộng về miền Viễn Tây. Từ đó nhiều tiểu bang được hình thành và phát triển trong trật tự và luật lệ trong tinh thần Cộng Hoà.

2.Thời kỳ trụ thế để đứng vững của Hoa Kỳ có thể xem là bắt đầu từ khi Tổng thống thứ 16 Abraham Lincoln kiên quyết bảo vệ sự toàn vẹn Liên bang đúng theo Hiến pháp Hoa Kỳ.

Trong bài diễn văn nhậm chức 1861 ông Lincoln mạnh dạn tuyên bố với 7 tiểu bang miền Nam muốn tách rời khỏi liên bang USA để tạo thành Southern Confederacy : “… you have no Oath registered in Haven to destroyed the government, while I shall have the most solemn one to preserve protect and defend it.” (Quý vị không có lời nguyện được xác nhận trên Trời cao để tàn phá chính quyền này, mà chính tôi là người có quyền năng trang trọng nhất để giữ vững và bảo toàn đất nước này.).

Nhờ ý chí này ông Abraham Lincoln đã thắng trận trong cuộc chiến Nam Bắc, giữ vững đất nước khỏi bị chia đôi, nhất là giải trừ chế độ nô lệ người da đen.

Từ sau cuộc chiến Nam Bắc đất nước và người dân Hoa Kỳ ý thức được tầm quan trọng của tính Liên bang để USA phát triển lớn mạnh.

3.Thời kỳ suy vi:Sau thế giới đại chiến thứ nhất 1918 , và thế giới đại chiến lần thứ hai 1945 Hoa Kỳ trở thành siêu cường quốc. USA trở thành quốc gia tiên phong theo đường hướng phát triển kinh tế theo mô hình tư bản chủ nghĩa (capitalism).

Ganh đua và tỵ hiềm với Hoa Kỳ là hai nước Nga xô và Trung quốc cũng muốn kiểm soát thế giới.

Cả hai nước này áp dụng mô thức xã hội chủ nghĩa, cộng sản độc tài chuyên chế để kiểm soát đất nước của họ. Hai nước này không ngừng dùng chiêu bài giải phóng để tạo ra chiến tranh khắp nơi trên thế giới . Chủ đích nhằm phá hoại sự phát triển vả cường thịnh của quốc gia Hoa Kỳ .

Thời kỳ biến dị , biến dạng và suy hoại để đi đến suy tàn của Hoa Kỳ bắt đầu kể từ khi Hoa Kỳ bỏ rơi đồng minh tức là bỏ Việt Nam Cộng Hoà rơi vào tay bọn Việt cộng và Tàu cộng năm 1975.

Sau khi Liên Xô sụp đổ, Trung cộng thấy không thể thắng Hoa Kỳ qua những cuộc chiến trực diện, nên đã chuyển qua hình thức khác.

Lợi dụng tâm lý ích kỷ, tham lam của con người, chế độ Bắc Kinh đã tung tiền khắp nơi để lobby vận động hành lang qua các dự luật “ bảo vệ môi trường, bảo vệ đồng tình luyến ái, khuyến khích việc thai, khích động tuổi trẻ hút nghiện, đưa ra các dự luật phá hoại nền tảng gia đình và xã hội …” .

Các cuộc chiến tâm lý, gián điệp, ăn cắp công nghệ, mua chuộc các hãng truyền thông, đe doạ các hãng Big Tech phải bị chi phối bởi Tàu cộng.

Trong hơn một năm qua, Tàu cộng còn tung ra vũ khí vi khuẩn COVID 19 giết hại con người và làm suy sụp kinh tế của các quốc gia tư bản.

Trung cộng chủ trương “ phát triển kinh tế theo lối ma giáo “ăn cắp “, và “đi ngõ tắt” .

Họ gởi hàng trăm ngàn cán bộ đội lốt sinh viên du học để ăn cắp các bằng phát minh sáng chế của nước Hoa Kỳ và phương Tây.

Biết rõ sắc đẹp “làm nghiêng thành đổ nước”, thành thử bọn Tàu cộng đã gửi cả nhiều trăm ngàn gián điệp nữ sinh xinh đẹp ra khắp nước Mỹ và các nước phương Tây .

Có rất nhiều người dính vào bàn tay xinh đẹp “mỹ nhân kế” Tàu cộng khiến thông tin tình báo của Hoa Kỳ bị tiết lộ cho thế giới thù địch.

May thay thời vận của nước Mỹ chưa đến hồi suy tàn. Thành thử vào năm 2016 một vị doanh gia đã ứng cử Tổng thống và đưa lên lập trường MAGA Make America Great Again. Với chủ trương này sau bốn năm làm việc cực lực Tổng thống Donald Trump đã giải quyết nhiều vấn đề giúp nước Mỹ hưng thịnh trở lại như:

– Ngăn cản việc nhập cư bất hợp pháp,
– Đánh thuế thương mại trên hàng hóa của Tàu cộng.
– Chấm dứt trò ăn cắp trí tuệ của Tàu cộng.
– Vạch trần những thủ đoạn gian trá của Tàu cộng để chấm dứt ảnh hưởng vào giới hành pháp và lập pháp Hoa Kỳ.
– Rút các công ty làm việc tại Tàu cộng về xây dựng và sản xuất tại Hoa Kỳ.

Bị lộ hình con quái thú Tàu cộng đã ra sức ảnh hưởng vào việc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ 2020, tạo nên sự gian lận bầu cử để khuynh đảo nền cộng hòa Pháp trị USA và đảo chánh Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump .

Thế lực Tàu cộng và thế quyền lực ngầm gian trá giờ đây đã lộ hình sau trận chiến Pháp lý “Stop The Steal “.

Cho đến nay thì toàn dân Hoa Kỳ đã thức tỉnh và hiểu Sự Thật nên đồng bào America đồng đứng lên bảo vệ nền chính trị tự do nhân bản của USA .

Tinh thần MAGA tràn dâng trong tim óc của người Hoa kỳ sẽ giúp USA phát triển và hưng thịnh

USA mai đây sẽ tiếp tục là ngọn hải đăng soi đường cho thế giới trên con đường chuyển hóa tâm thức hướng về tự do, nhân bản và công bằng hợp lý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here