Hàng triệu người khắp nơi đổ về ủng hộ TT Donald Trump và lời phát biểu qua mà hình trước quốc hội ”Capital Hill” tại Washington DC lúc 12:30 Trưa Ngày 1 tháng 6, 2021

0
354
Biển người với nhiều biểu ngữ khác nhau.

Washington DC-Việt Mỹ Newspaper.

Sau hai ngày 5 và 6 vừa qua, hàng triệu người khắp nơi đổ về ủng hộ TT Donald Trump trước quốc hội tại Washington DC, thật là sự hãnh diện đã có đông đảo người Việt Nam với lá cờ vàng 3 sọc đỏ ngạo nghễ tung bay trên vùng trời Hoa Thịnh Đốn, mặt dù thời tiết rất lạnh của cái rét mùa đông, nhưng tinh thần bất khuất và yêu nước Mỹ của đại đa số các sắc tộc trong đó có Á Châu như Việt Nam, người Mỹ gốc Hoa với tiếng la hét và họ nói, nước Mỹ không còn là nước Mỹ nữa (America It’s not America anymore )

Nhiều tiếng vang lên trong biển người ‘’TT Trump 4 năm nữa. Đừng gian lận lá phiếu…’’

Trong lúc hàng triệu người chờ đợi, đúng 12:30 pm TT Donald Trump phát biểu qua màn hình.

Tổng thống Trump nói: ‘’Tôi khẳng định đã có gian lận trong đợt bầu cử vừa qua, nhưng tôi thắng cử. Nếu Phó TT Pence làm điều đúng đắn, chúng ta sẽ thắng.’’

Các tiểu bang muốn bầu cử lại. Phó TT Mike Pence hãy gửi phiếu lại các tiểu bang để xác nhận lại. Tôi là Tổng thống, các bạn sẽ hài lòng. Mike Pence cần phải hành động cho chúng ta. Giờ là tùy thuộc vào Quốc hội làm điều đúng đắn.

Chúng ta muốn quay trở lại 8 tuần trước. Có quá nhiều đảng viên Cộng hòa yếu đuối.

Quốc Hội phải làm điều đúng đắn. Các bạn hãy lên tiếng. Xin cảm ơn các bạn. Đây là một phong trào tuyệt vời. Hàng triệu người trong Đám đông hô to: ‘’Chúng tôi yêu Trump’’.

Năm nay, lợi dụng đại dịch và bỏ phiếu qua thư, bên Dân chủ đã gian lận bầu cử. Tôi sẽ cũng các bạn đi đến QH và hoan nghênh các nghị sĩ. Một số người sẽ không được hoan nghênh.

Cuộc bầu cử của chúng ta là một sự gian lận lớn. Bầu cử không tự do, không công bằng.

Thậm chí các nước thế giới thứ 3 cũng không làm như cuộc bầu cử vừa rồi. Đất nước chúng ta đang bị vây hãm.

Các bạn là những người xây dựng đất nước này. Có nhiều đảng viên Cộng hòa yếu đuối, nhắm mắt làm ngơ để nước Mỹ suy yếu.

Tôi xin cảm ơn hơn 100 dân biểu Hạ viện, họ biết chúng ta có quyền bỏ đi các lá phiếu “tồi”. Tôi xin cảm ơn mọi nghị sĩ, đặc biệt là 13 Thượng nghị sĩ đã công khai nói lên sự thật.

Chúng ta sẽ thấy lịch sử. Chúng ta sẽ thấy nước Mỹ có nhà lãnh đạo mạnh hay nhà lãnh đạo đáng xấu hổ.

Trung Cộng đã hủy hoại người dân chúng ta. Tôi muốn trao cho người dân $2000/ người. Nhưng có những nghị sĩ chỉ muốn gửi cho dân $600.

Chúng ta đã chăm sóc các cựu chiến binh rất chu đáo. Giờ chúng ta có mặt ở đây để chiến đấu.

Báo chí luôn nói là không có bằng chứng. Người dân Mỹ không tin báo chí “Fake News” (tin giả). Dù báo chí nói chúng ta thua ở nơi này nơi kia, chúng ta đã giành những số phiếu kỷ lục.

Chúng ta không còn tin vào sự công bằng của báo chí nữa. Trong những tuần qua chúng ta đã thu thập được bằng chứng về bầu cử gian lận.

Báo chí dập tắt tiếng nói. Điều đó giống ở các nước cộng sản. Chúng ta sẽ không bao giờ nhượng bộ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here