TƯƠNG LAI USA ĐI VỀ ĐÂU?

0
461
Đông đảo đồng hương xuống đường ủng hộ TT Donald Trump vào trưa thứ bảy tuần qua tại trước trụ sở TP Westminster ( Westminster City Hall )

Tony Bùi

Hơn một tháng trôi qua nước Mỹ ở trong tình trạng vô hiến pháp

Theo Hiến pháp Hoa Kỳ đúng sau ngày bầu cử 3-11-2020 USA phải có kết quả về người Tổng thống xứng đáng được dân chúng bầu chọn để điều hành guồng máy quốc gia trong nhiệm kỳ mới. Nghĩa là theo đúng quy định của Hiến pháp, đúng 12:00 khuya giờ Miền Tây Hoa Kỳ là chấm dứt ngày bầu cử. Kết quả bầu cử phải được xác định rõ ràng đúng vào giờ này.

Trong khi đó trên thực tế, đúng 12 giờ khuya ở California những màn ảnh truyền hình đã cho thấy Tổng thống Trump đã gần như dẫn trước trên nhiều Tiểu Bang và thắng cử ồ ạt “landslide!”.

Cuộc bầu cử xem như “officially” chấm dứt. Đóng sổ, với kết quả ông Trump được đồng bào tín nhiệm thêm một nhiệm kỳ 2020-2024 để điều hành đất nước Hoa Kỳ này.

Tuy nhiên có một đảng không minh bạch dưới sự chỉ đạo của nhóm phò ông Biden, cùng với sự tiếp tay của Tàu cộng, và sự hỗ trợ của bọn truyền thông khuynh tả đã có kế hoạch “Cướp Phiếu Bầu”.

Tất cả đã thực hiện âm mưu Cướp Phiếu Bầu Cử (Stealing The Votes) ngoạn mục bằng cách đem hàng ngàn phiếu bầu đã ghi sẳn cho ông Biden và dồn dập các phiếu đó vào các thùng phiếu tại các tiểu bang chiến địa như Philadelphia, Georgia, Wisconsin, Michigan. Đó là chưa kể trong thời gian bầu cử, họ đã giở thủ đoạn cài software trong máy bầu cử của hãng Dominion để tráo phiếu bầu từ ông Trump qua cho ông Biden.

Các bằng chứng gian lận được trình lên tòa Tối cao Pháp Viện nhưng cuối cùng đều bị bác đơn chỉ vì “không đúng thủ tục giấy tờ”???

Song song đó là cả một tập đoàn truyền thông khuynh tả, ra rả tuyên truyền “Biden đắc cử Tổng thống“.Họ liên tục tuyên truyền trong quần chúng rằng: bằng chứng “Gian lận Bầu cử “ đâu ? Làm gì có?

Người Việt Nam chạy trốn cộng sản chỉ cùng các hãng truyền thông CNN, NBC, ABC và MSNBC đã giúp ông Biden thành “TV Media Selected President”. Biden sẽ hãnh diện làm Tổng thống nhờ phiếu bầu gian lận qua nhiều thủ đoạn?

Giờ đây nếu quý vị viết comment trên các diễn đàn mà đề cập đến việc gian lận bầu cử (election fraud) quý vị sẽ bị YouTube, Facebook, Twitter… xóa đi hay bị cảnh cáo, và khoá tài khoản.

Thực là nỗi ô nhục của dân chúng vì không có bao người dám kháng cự lại tập đoàn khuynh tả đang kiểm duyệt lời ăn, tiếng nói của con người.

Hơn hai trăm năm trước, bản Tuyên Ngôn Độc Lập Hoa Kỳ minh định con người sinh ra là bình đẳng và các quyền căn bản của con Người phải được tôn trọng, trong đó có quyền bầu cử, quyền tự do phát biểu ý kiến, quyền tự do hội họp…

We hold these truths to be self-evident, that all men are created equal, that they are endowed by their Creator with certain unalienable Rights, that among these are Life, Liberty and the pursuit of Happiness.—Great Again!”

Cuộc bầu cử 2020 này khiến USA rơi vào khủng hoảng niềm tin và phân hóa cùng cực.

Giờ đây USA chỉ con có hai Đảng ở USA mà thôi: Đó là đảng “Phản quốc” và đảng “Ái quốc”

Nếu gian đảng“Phản quốc” thành công trong việc cướp chánh quyền hợp hiến 2020 thì dân chúng USA phải ngoan ngoãn tuân theo mọi luật lệ do bọn truyền thông khuynh tả tung ra. Và rồi USA sẽ mất vị trí cường quốc, và chỉ còn đứng nhìn Tàu cộng qua mặt về kinh tế, khuynh loát chính trị.

Nếu ông Donald Trump mà thắng trong cuộc chiến pháp lý, thì nước USA sẽ có cơ hội thanh lọc những thành phần tham nhũng, quan liêu làm lũng đoạn kinh tế. Những nguyên tắc Công Bình, Tự Do, Nhân bản sẽ được hiển dương như trong Hiến pháp Hoa Kỳ.

Nhìn vào lòng dân Hoa Kỳ đang sôi sục khí thế MAGA “Make American Great Again”, hồn nước và lòng dân rồi sẽ giữ vững USA!

Chúng ta sẽ cùng vững tin là cuối cùng Công lý sẽ thắng Gian tà, Trật tự và kỷ cương sẽ được vãn hồi để giúp Hoa Kỳ tiếp tục là ngọn hải đăng tỏa sáng trên đại dương bao la, hướng về Tự Do, Công Bằng và Nhân Bản cho thế giới tự do.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here