TẠI ORANGE COUNTY

0
557

TONY BÙI

Chiều thứ bẩy ngày 26-12-2020 Hàng trăm đồng bào Việt Mỹ cùng các sắc dân khác đã có cuộc rally tại Westminster City Hall để biểu tình ủng hộ cho Tổng thống Donald Trump chống lại cuộc gian lận bầu cử, và bảo vệ hiến pháp Hoa Kỳ.

Một buổi văn nghệ sinh động

Được biết đồng bào Hoa Kỳ hiện tại khắp nơi đã tự động tổ chức những cuộc Rally MAGA khi thấy Tổng thống Hoa Kỳ đang bị các thế lực gian trá, cùng bọn truyền thông khuynh tả gian lận bầu cử, nhằm lật đổ chính quyền hợp hiến của Hoa Kỳ.

Tinh thần MAGA- Make America Great Again bùng phát mạnh.

Đáp ứng lời kêu gọi của tổng thống Donald Trump một cuộc rally đại quy mô sẽ được tổ chức để “Chống Gian Trá bầu cử “ vào ngày 6 tháng giêng, 2021 ngay tại Washington D.C.

Trong cộng đồng người Việt đã có rất nhiều người mua vé máy bay về D.C. Đặc biệt sẽ có nhiều người lái xe xuyên bang đến tham dự buổi Rally này. Nghe nói cuộc rally này sẽ có sự hiện diện của Tổng thống Trump.

Chính quyền Trump mà thua trong kỳ “bầu cử tràn đầy gian lận “, mà Tối Cao Pháp Viện cố tình làm ngơ, thì tương lai USA sẽ đi vào ngõ hẹp.Các quốc gia khác trên thế giới sẽ khinh thị nền tự do của nước Hoa Kỳ này Tony Bùi

“Freedom or Die under the hand of Socialism and Communism “

Tương lai của Hoa Kỳ là trách nhiệm của mỗi người chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here