ÔNG GIÀ NOEL KHỎE NHẤT THẾ GIỚI: KÉO XE Ô TÔ 16,5 TẤN ĐI “PHÁT QUÀ”

0
289
Kỷ lục thứ 32 cho 'ông già Noel' 57 tuổi

Không khí Giáng sinh đang rộn ràng trên khắp thế giới. Góp một phần nhỏ bé giúp “bức tranh” Giáng sinh 2020 có thêm nhiều sắc màu, ông già Noel, Kevin Fast thiết lập một kỷ lục Guinness mới sau khi thực hiện thành công màn kéo xe ô tô có tổng trọng lượng lên tới 16.500kg tại Canada vào đầu tháng 12 vừa qua.

Cụ thể, người đàn ông 57 tuổi diện lên người trang phục của ông già Noel và kéo một chiếc xe tải chở trên đó xe trượt tuyết, tượng tuần lộc và quà. Dù phải kéo khối lượng cực lớn ấy nhưng Fast vẫn bước đi băng băng để hoàn thành kỷ lục Guinness thứ 32 của riêng ông.

Trong nhiều năm, Fast đã đạt được những kỷ lục kéo máy bay nặng nhất (nam giới), ngôi nhà nặng nhất được kéo bởi một người đàn ông và chiếc xe nặng nhất được kéo bằng động tác vật tay…

“Phá các kỷ lục Guinness là điều tôi luôn hướng tới. Tôi yêu thích việc tập luyện và thử phá kỷ lục. Tôi thành công một lần rồi thêm rất nhiều lần khác. Cảm giác thật tuyệt khi bạn giành được một thành tích mang tầm thế giới. Bài tập của tôi bao gồm nâng vật nặng, nâng đá và ném khúc gỗ. Tôi còn kéo một chiếc xe tải lên đồi. Tôi thấy những bài tập này giúp mình rất nhiều”, Fast chia sẻ với Guinness.

Sau khi lập kỷ lục, ông già Noel cũng hy vọng thế giới sẽ mau chóng vượt qua đại dịch Covid-19, để đưa cuộc sống của hàng tỷ người trở lại bình thường.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here