BẢO VỆ SỰ TOÀN VẸN CỦA HIẾN PHÁP KHÔNG ĐỒNG LÕAVỚI NHỮNG KẺ PHẢN QUỐC

0
431

(Protect the integrity of the USA Constitution and to stop complicity with the treasons)

Xứ Hoa Kỳ được thành hình là nhờ các vị tổ phụ cùng dân quân kiên cường đã hy sinh xương máu chống Đế quốc Anh tranh đấu cam go giành được Độc lập cho Hoa Kỳ. Bước kế tiếp gian nan không kém đó là Hoa Kỳ không đi theo con đường quân chủ, nhưng phải có một nền pháp trị dân chủ để mọi công dân cùng chung sức góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Sự thông minh, trí tuệ và tính nhân bản của các bậc tổ phụ (the founding fathers) tạo thành bản Hiến pháp Hoa Kỳ 1776 với các Tu chính án đã giúp giải quyết những khó khăn và tranh chấp để giúp nước Hoa Kỳ Mỹ quốc USA thành một cường quốc như hiện tại. Việc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ đã được quy định rõ ràng trong Hiến pháp mà tất cả các tiểu bang đều công nhận . Cố tình đi lệch ra khỏi những điều khoản quy định trong Hiến pháp qua những hành động gian trá là vi phạm Hiến pháp USA và xâm phạm quyền chính trị quý giá của công dân Hoa Kỳ.

Là công dân Hoa Kỳ chúng ta cần thông hiểu những quy định trong Hiến pháp là cuộc bầu cử phải trong sạch, khách quan và tôn trọng ý kiến của đa số dân chúng. Những trò gian lận phiếu bầu qua nhiều hình thức với sự tiếp tay của những thế lực ngoại bang là vi phạm Hiến pháp và làm đảo lộn trật tự của đất nước Hoa Kỳ này . Chứng cứ rành rành là nhiều tập đoàn High Tech (Google, Facebook) cùng nhóm truyền thông khuynh tả (CNN, NBC, MSNBC, FOX, New York Times, Washington Post…) hợp cùng thế lực ngoại bang Tàu cộng đã góp phần với đảng Dân Chủ để gian lận khuynh đảo cuộc bầu cứ Tổng thống Hoa Kỳ.

Các đài truyền thông CNN, NBC, FOX News cùng Facebook, YouTube đã tìm cách kiểm duyệt, bưng bích thông tin. Tuy nhiên hàng triệu dân chúng Hoa Kỳ không thụ động, họ đã tự động đứng lên đáp lời sông núi, họ đã cùng nhau quy tụ về Washington DC ngày 12-12-2020 để đứng chung với Tổng thống Donald Trump chống lại cuộc bầu cử gian lận Stop the Steal . Bằng chứng gian lận có quá nhiều không kể hết được. Nhưng thế lực ngầm đen tối đã ra sức phủ nhận, cố tình che đậy, thẳng thừng bịt mắt, bít miệng quần chúng qua trò tự ý kiểm duyệt của YouTube, Twitter, Facebook…

Cho đến nay ông Joe Biden chỉ là “media-elected President” chứ chưa thực sự được bầu bởi công dân Hoa Kỳ .

Chúng ta đã thấy cảnh Ông Biden với con chó đen và vài chục người bao quanh. Đó là lòng dân à? Đó là đại diện 80 triệu phiếu bầu à? Một người như ông Biden tự hào có được 80 triệu người bầu cho mình, nhưng khi lên TV và Youtube nói chuyện với dân chúng thì chỉ có 4,000 người xem. Có lẽ người ở cỏi âm xem ông rất nhiều, vì người ta khám phá ra là có nhiều lá phiếu của người đã người đã chết dưới mộ huyệt bầu cho Joe Biden !!!

Để sống xứng đáng là người trong xứ sở văn minh chúng tôi xin quý vị tìm hiểu cho rỏ về phương thức bầu cử và đừng vội tin vào những tin tức lệch lạc do hệ thống truyền thông khuynh tả có ý đồ lật đổ chính quyền hợp hiến của Tổng thống Donald Trump. Hèn nhát không dám chống đối lại thế lực đen tối, bịt mắt trứơc những sự gian trá, chấp nhận bị bọn truyền thông kiểm duyệt… tất cả những thái độ này là đồng loả với những kẻ phản quốc, tàn phá đất nước, khiến cho nó rơi vào tay Tàu cộng, và bọn socialism xã hội bất lương tri.

TONY BUI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here