KÍNH GỬI NGƯỜI VIỆT ĐANG QUAN TÂM

0
526

Bằng Phong Đặng Văn Âu

Kính thưa bà con, cô bác,

Mấy hôm nay, tôi nhận rất nhiều điện thoại của bằng hữu, độc giả bốn phương bày tỏ sự âu lo về tình hình bầu cử ở Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. Đa số đều tỏ ra lo sợ ông Joe Biden sẽ trở thành Tổng thống của Hoa Kỳ. Tôi rất hiểu nỗi lo của quý vị. Riêng tôi, tôi vẫn tin tưởng cuối cùng Tổng thống Donald Trump sẽ chiến thắng, dựa trên lập luận chủ quan của tôi.

Tỷ phú Donald Trump từ năm 1998 đã bày tỏ mối nguy của nước Mỹ

Ông chỉ mong có một người làm chính trị nào có đảm lược đứng ra lèo lái con thuyền Quốc gia. Nhưng chờ mãi, không thấy có chính trị gia nào xứng đáng. Chỉ toàn là những thứ chính trị gia xôi thịt, cứ tiếp tục điều khiển việc nước theo lề thói cũ. Cho đến khi Barack Hussein Obama, một người có tín ngưỡng

Hồi giáo vào có tư tưởng Marxist lãnh đạo nước Mỹ quá ẹ, bị cả thế giới coi khinh, thì ông mới phải đứng ra tranh cử Tổng thống. Nghĩa là ông ra tranh cử Tổng thống để cứu nước Mỹ, chứ không phải vì hư danh.

Từ khi mới lên cầm quyền, đảng Dân Chủ – tay sai Tầu Cộng – liên tục đánh phá dưới hạ bộ của ông, nhưng không thể xô ông đổ. Đảng Dân Chủ đã dùng hết chiêu thức đê tiện, bẩn thỉu kiểu cộng sản, kể cả gây bạo loạn từ Black Lives Matter đến Antifa vẫn không lay chuyển được ông.

Mặc dầu bị đánh phá, Tổng thống Donald Trump vẫn đạt được thành công này đến thành công khác. Ông dõng dạc tuyên bố rằng bao lâu ông còn ngồi trên chiếc ghế Tổng thống, thì không bao giờ ông chấp nhận nước Mỹ bị rơi vào tay bọn xã hội chủ nghĩa. Trong bài diễn văn dài 46 phút, ông tái xác nhận không bao giờ ông nhượng bộ vì những kẻ gian lận đoạt quyền một cách phi pháp. Nhiệm vụ lớn lao nhất của ông là bảo vệ Hiến Pháp. Đó là lời thề sắt đá của bậc trượng phu. Qua câu tuyên bố đó, Tổng thống Donald Trump không có đường thối lui. Tuy tôi không ở trong ban Tham Mưu của Tổng thống, nhưng tôi tin rằng ông đã triệu tập các Tướng lãnh để tường trình cho các vị Tướng thuộc mọi Quân Binh Chủng về tình hình đất nước. Tổng thống Trump nói rằng đây là thời điểm nước Mỹ cần những người can đảm. Chẳng lẽ các Tướng lãnh Hoa Kỳ không thấy được sự bầu cử gian lận một cách trắng trợn hay sao? Chẳng lẽ các Tướng lãnh chấp nhận sự lãnh đạo của một người hèn hạ như Joe Biden? Chẳng lẽ một vị Tổng Tư Lệnh dám sống hết mình vì Đất Nước mà các Tướng lãnh đành chịu phận hèn, khi trong tay có khó vũ khí tối tân nhất địa cầu lại chịu thua Trung Cộng?

Năm 1975, nếu Tổng thống Nguyễn văn Thiệu dám noi gương tiền nhân, ra trước Quốc dân để lớn tiếng hỏi: “Nên hòa hay nên chiến?” Tôi bảo đảm rằng toàn quân, toàn dân Việt Nam lúc bấy giờ sẽ đồng loạt trả lời: “Nên chiến! Nên chiến! Nên chiến!” Bởi vì nhân dân Việt Nam thà chết; chứ không thà sống dưới ách thống trị của Việt cộng! Tiếc rằng Tổng thống Nguyễn văn Thiệu không có cái dũng giống như Thủ tướng Sirik Matak của Campuchia! Thà tắm máu, còn hơn là để cho những thằng nhải ranh VC quát tháo trong Trại Tập Trung của kẻ thù! Quân lực ta hào hùng nhưng bị thỏ đế lãnh đạo!

Tôi biết Tổng thống Donald Trump là người yêu nước Mỹ. Ông đặt sự sống còn của nhân dân Mỹ trên cả bản thân và gia đình. Ông đã bày tỏ quyết tâm của ông thì ông sẽ không lùi bước. Nhất là ông đã chứng kiến cuộc biểu tình của hàng triệu sắc dân tại Thủ đô Hoa Thịnh Đốn vào ngày 12 tháng 12 vừa qua ủng hộ ông một cách nhiệt tình, thì không cách gì ông lùi bước. Quý vị hãy nhớ lại hình ảnh Tổng thống ôm lá cờ của Tổ Quốc một cách tha thiết thì không thể nào ông buông xuôi để cho cái Đất Nước xinh đẹp này bị rơi vào tay của quỷ sứ, ma vương. Từ bỏ cuộc sống vương giả của nhà tỷ phú, chắc chắn Tổng thống Donald Trump tin rằng ông có SỨ MỆNH CỨU NƯỚC MỸ. Khi một người đã tin vào Sứ Mệnh của mình thì không có gì làm cho người ấy sợ hãi cả. Giống như Tổng thống Ngô Đình Diệm của nền Đệ Nhất Việt Nam Cộng Hòa. Đến như một viên Thiếu tá quèn như tôi còn không biết sợ nữa là! Bởi vậy, tôi hoàn toàn tin tưởng Tổng thống sẽ được linh hồn các bậc tiền bối hỗ trợ. Nhất là hiện nay nhân dân khắp thế giới thuộc nhiều tôn giáo khác nhau cầu nguyện cho ông chiến thắng lũ ma quỷ, thì thế nào Thiên Chúa cũng sẽ ra tay giúp ông.

Ở tuổi 80 như tôi, chắc chắn quý vị cũng chẳng có điều gì lo buồn cho tương lai của mình. Tôi biết quý vị tỏ ra lo buồn vì không muốn con cháu của mình phải bị sống dưới gông cùm quỷ dữ Cộng Sản. Vậy trong tình cảnh này, điều chúng ta có thể làm là thành tâm khấn nguyện Ơn Trên tùy theo tôn giáo của mình cầu xin Thượng Đế xót thương nước Mỹ không bị bọn ma vương quỷ sứ thống trị.

Trời cao sẽ thấu tấm lòng thành của những người tin có linh hồn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here