CÙNG NHAU GIỬ VỮNG NỀN TỰ DO, CÔNG LÝ VÀ NHÂN BẢN CHO USA (TOGETHER LET’S PRESERVE THE WAYS OF FREEDOM, LIBERTY, HUMANITY FOR ALL BEINGS)

0
203

TONY BUI

Bốn năm qua từ khi chính thức được dân chúng Hoa Kỳ bầu vào vai trò Tổng thống, ông Donald Trump đã tạo nguồn sinh khí mới cho đất nước Hoa Kỳ.

Tuy nhiên thành phần thất cử phía bà Hillary Clinton tức sôi ruột. Họ không ngừng tìm cách cản trở những chính sách hữu hiệu và ích lợi cho đất nước Hoa Kỳ của Tổng thống Trump.

Các thế lực ngầm với Tâm bất thiện, tâm ganh tỵ phải ra sức che đậy những mưu đồ phản quốc, đồng thời họ luôn tìm đủ mọi cách phá hoại, lật đổ chính quyền của ông Donald Trump. Chính vì sự cương trực, thẳng thắn không nhượng bộ bọn gian tà trong giới truyền thông, bọn dân cử tham nhũng, bọn Tàu cộng gian manh thành thử Tổng thống Donald Trump phải trực diện với kẻ thù khắp nơi, và đủ loại kẻ thù gian trá. Người thường thiếu bản lãnh, thiếu sự can trường chịu đựng ắt phải bỏ cuộc từ lâu. Có người phê bình: “Phải chi ông Trump khôn khéo hơn, nhẹ miệng hơn với bọn truyền thông thì đâu có bị như vậy!!!”.

Đây là lý luận có tính dạy đời, và thiếu trách nhiệm. Nên nhớ là chung quanh Tổng thống Trump luôn có sự phối hợp “team work” của Nội các bao gồm những người có tài năng, trí tuệ và tâm hồn phục vụ cho quốc gia. Họ phải có bản lãnh và có trách nhiệm khi được toàn quyền áp dụng mọi phương cách hữu hiệu để trị quốc, an dân.

Nhìn cho sâu vào bản chất của tập đoàn dân cử tham nhũng của nước Hoa Kỳ từ thời Clinton, truyền qua Bush, rồi Obama, ta không khỏi rùng mình khi thấy cả một tập đoàn dân cử bị dính vào “lợi ích cá nhân”. Thêm vào đó nền chính trị, kinh tế USA đã bị bọn Tàu cộng dùng tiền bạc, quyền lợi và gái đẹp giăng bẫy. Còn con em chúng ta trong trường học thì bị “tẩy não” (brainwash): bắt các em phải tin vào những chiêu bài mị, dối, trá của những sách tràn đầy độc tính của “xã hội chủ nghĩa”

Phần lớn thành phần dân cử thiên tả đều gián tiếp mắc lưới, cùng với bọn truyền thông khuynh tả chỉ biết $$$ và $$$ nên liên tục tạo tin tức sai lệch về chính sách của ông Donald Trump.

Cũng may, phía sau và chung quanh ông Trump, hàng triệu triệu đồng bào USA và những cư dân khắp nơi trên thế giới thông hiểu con đường chông gai của ông. Dân chúng Hoa Kỳ đặt niềm tin vào con đường do Tỗng thống Trump đề xướng: “Make America Great Again”, “Keep America Great.”

Quá nhiều người đồng cảm Tổng thống Trump với tính kiên cường tranh đấu luôn vì Chính nghĩa, Công lý chống Gian tà, dùng Chí Nhân, Sự Trung Chánh thay cường bạo.

Cái hay nhất trong cả thế kỷ là Tổng thống Donald Trump dám khẳng khái đề xướng chống bọn Xã hội chủ nghĩa socialist “vô lương tri”.

Trong nhiều tháng qua, thật hạnh phúc cho bao người dân Hoa Kỳ tự nguyện từ khắp nơi đổ về Georgia, Washington, DC… tham dự những buổi hội ngộ rally. Không cần đợi Tổng thống Trump kêu gọi, luôn luôn có hàng vạn người tham dự “MAGA – Make America Great Again” rally, hay “Stop the Steal” rally.

Ngày 12-12-2012 vừa qua dân chúng Hoa Kỳ đã chứng kiến một biển người quy tụ về Washington DC. Họ đi rally trong khí thế MAGA- “Make America Great Again”.

Hàng triệu người Hoa Kỳ mang đúng tâm trạng diển tả như lời bài Quốc ca Việt Nam Cộng Hòa: ” Này công dân ơi, đứng lên đáp lời sông núi…”

Cho dù có bị bọn BLM, hay Antifa đe dọa, hay con cúm Tàu hù dọa, rình rập nhưng hàng triệu người, nhất là giới anh thư Việt Mỹ đã hiên ngang đứng cạnh nhau. Bà Ngân, 74 , một phụ nữ từ thành phố Westminster tham dự MAGA Rally 12-12-2020 đã bày tỏ tình cảm như trên. Tâm trạng kiên cường của các vị tham gia tuần hành “Vì Nước Mỹ vĩ đại MAGA ” giống như lời ca: “đồng lòng cùng đi, hy sinh tiếc gì thân sống “.

Lời hát trong bài quốc ca Việt Nam Cộng hòa quả thật ý nhị và cảm động khi bạn đứng chung với hàng trăm ngàn người đều muốn đất nước mình luôn tươi sáng. Nên nhớ là hàng trăm ngàn người tụ họp MAGA rally trong tình tương thân, tương kính (peaceful and respectful rally) với y chi dấn thân vì đại nghĩa cao cả nên con cúm Tàu chả dám đụng đến ai! Bởi vậy con cúm Chệt, cúm Tập, hay Covid 19 chỉ hù dọa người nhát bóng vía. Nó chỉ là vũ khí chính trị “rẻ tiền” của tên Tập Cận Bình dùng để phân hóa chia rẽ cộng đồng ích kỷ, hèn nhát. Ngay cả Tổng thống Trump khi nhuốm bệnh, nhờ tinh thần cao, ông Trump đã đạp qua con cúm Tàu Kungflu cái vèo, và để dấu giày lịch sử trên gương mặt tên Tập.

Bà Ngân và nhiều phụ nữ Việt kiên cường đã đi bộ từ Freedom Plaza qua khu Quốc Hội USA và đặt dấu chân kỷ niệm đến Tòa nhà Tối Cao Pháp Viện. Hằng tuần bà Ngân cùng nhiều chị em phụ nữ khác còn tham dự MAGA Rally tại Huntington Beach, Newport Beach, Yorba Linda, Santa Ana… và hăng say cổ động “Recall Newsom” (Lôi cổ tên Thống đốc California xuống cho dân nhờ!).

Đặc biệt là chính Tổng thống Trump đã ngồi trên trực thăng Marine One lượn trên vòm trời DC để bày tỏ lòng cảm tạ đến đồng bào từ khắp nhiều tiểu bang cùng quy tụ về Thủ đô với một nguyện vọng duy nhất là nói lên: “We Love You, President Trump”, “Fight For Trump”, “Four More Years”, “Stop the Steal”, “Make America Great Again”. Nhiều người tham dự đã cảm động và khóc vì quá sung sướng, khó gặp lại lần thứ hai trên đời này.

Chiếc máy bay trực thăng chở Tổng thống Trump đã lượn 2 vòng trên đầu hàng vạn người MAGA đứng đầy các ngả đường của Thủ đô DC.

Sau đó, Tổng thống Trump đã đến dự cuộc đấu banh bầu dục của binh chủng Hải Quân và Lục Quân. Thật là cảm động khi vừa vào đấu trường tiếng hô “USA, USA, USA” của mọi người lính USA vang dội chào đón vị Tổng Thống Trump quá nhiệt tình, không bút mực nào diễn tả được. Từ hơn mấy chục đời Tổng thống qua, chưa hề có cảnh đằm thắm tình Tổng Tư Lệnh Quân Đội được binh lính quý mến như vị Cha kính yêu trong nhà. Xin bạn hãy tìm xem các video clip để đắm mình và chứng nghiệm nguồn năng lượng MAGA chan hòa trên nước Hoa Kỳ hiện tại. Bọn truyền thông thổ tả như CNN, NBC, MSNBC, Fox news hay New York Times, Los Angeles Times và cả tờ báo vô lương tri “Người Vẹt” tuyệt nhiên không dám đưa những tin tức trung thực này cho mọi người xem. Điều này cho thấy tính hèn mạt, thiếu trung thực của cái gọi là “đệ tứ quyền” của bọn truyền thông “thổ tả” trong xã hội dân chủ, pháp trị.

Đã đến lúc cần phải có những đạo luật trừng phạt thành phần gian trá làm lũng đoạn trật tự và an ninh của dân chúng trong xã hội.

Cây cổ thụ dân chủ Hoa Kỳ đã phát triển quá mạnh, quá cao. Ngay trong thân cây sâu bọ, mối mọt quá nhiều. Hy vọng là Tổng thống Trump sẽ thẳng tay chặt bỏ những thân cây khô héo, mối mọt, chặt bỏ gốc rễ khô cằn để cho cây cổ thụ USA sẽ vươn cao.

Có được như thế thì USA sẽ luôn là ngọn hải đăng trong màn đêm tăm tối, soi đường cho những con thuyền “Tự do, Nhân bản” của các quốc gia nhược tiểu thoát khỏi nanh vuốt của con ác quỷ Tàu cộng , và con ma xã hội chủ nghĩa gian trá.

Xin mọi người Việt Mỹ vì tương lai của con cháu sau này cùng hướng tài năng, trí tuệ và tâm hồn giúp MAGA “Make America Great Again” trước cơn bão tố của gian trá, tham tàn, độc đoán đang tìm cách đánh sập đất nước Hoa Kỳ này.

Dân tộc Hoa Kỳ đặt niềm tin vào Đấng toàn năng rọi sáng con đường đi tới Tự do, Công Bình và Nhân bản cho mọi chúng sanh.

“In God We Trust that America always shining the Ways of Freedom, Liberty, Humanity for All Beings”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here