CỰU CÔNG NƯƠNG MALAYSIA BỊ CÔNG CHÚNG HẮT HỦI VÌ GIẢ NGHÈO KHÓ

0
417
Cựu công nương cùng 5 người con

Cựu công nương Malaysia đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận chỉ vì giả vờ có cuộc sống nghèo khổ trong khi thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

Ezurin Khyra (sinh năm 1972), không phải là cái tên xa lạ gì với công chúng Malaysia. Cô bắt đầu được mọi người chú ý nhiều hơn kể từ sau khi cô kết hôn với Hoàng tử Dato’ Yaacob Khyra thuộc hoàng gia bang Negeri Sembilan ở nước này và được phong tước vị công nương.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cặp đôi đã kết thúc vào năm 2018 và cả hai có với nhau 5 người con chung, gồm 4 trai 1 gái. Hậu ly hôn, cả hai người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thỉnh thoảng còn đi du lịch gia đình cùng với nhau.

Mới đây, cựu công nương Malaysia cùng 5 người con đã tham gia show truyền hình thực tế có tên là The House và gây ra nhiều tranh cãi. Được biết, trong chương trình này, cô cùng các con phải rời xa cuộc sống giàu có để chuyển đến một ngôi làng ở vùng quê xa xôi để sinh sống trong căn nhà kampung truyền thống của người Malaysia. Căn nhà có điều kiện vật chất sơ sài, không hề có wifi hoặc tivi.

Máy quay sẽ ghi lại mọi hoạt động trong đời sống thường ngày của các thành viên trong gia đình. Theo lời của cựu công nương, cô phải liên tục thay quần áo mới trong một ngày để phục vụ cho việc ghi hình. Trong quá trình quay The House, cựu công nương cho hay mình mang theo một xe chứa đầy trang phục song cũng làm mất một lượng lớn quần áo.

“Tôi thay đổi trang phục tới 6 lần khi quay và đảm bảo mỗi bộ phải có kiểu dáng, trang điểm và kiểu tóc khác nhau”, Khyra chia sẻ.

Trả lời phỏng vấn MStar, cựu công nương cho biết lý do thực hiện chương trình: “Tôi muốn chia sẻ thêm về gia đình mình hơn và mong có thể đem thông điệp tích cực cho khán giả”.

Tuy nhiên, sau khi trailer show truyền hình của Khyra được phát sóng, cô đã nhận được khá nhiều lời bình tiêu cực từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng chương trình của cựu công nương hoàn toàn không phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Malaysia.

Ngoài ra, một số khán giả cho rằng, cô cố tình giả nghèo khổ với hoàn cảnh khó khăn để được chú ý. “Kiếm tiền bằng cách giả vờ nghèo là vô đạo đức. Hoàn cảnh sống của ai đó không phải là thứ đem ra giải trí, cũng không phải là thử thách cho người lắm tiền vượt qua”, khán giả chỉ trích.

Trước những chỉ trích này, cựu công nương Malaysia hoàn toàn giữ im lặng, không đưa ra bất kỳ chia sẻ nào. Tuy nhiên hình ảnh và danh tiếng của người phụ nữ này cũng chịu ảnh hưởng ít nhiều. Được biết, Khyra sớm thành danh với vai trò người mẫu từ cuối thập niên 90. Vào thời điểm đó, hình ảnh cô xuất hiện thường xuyên trên các trang bìa tạp chí, quảng cáo truyền hình. Cựu công nương này cũng là cái tên quen thuộc đến từ Malaysia góp mặt tại những sự kiện thời trang lớn trên thế giới của giới mộ điệu.

Nguồn: SCMP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here