CUỘC ĐIỀU TRẦN GIAN LẬN BẦU CỬ TẠI LẬP PHÁP ARIZONA!

0
452
Ô/ Luật Sư Rudy của T/T Trump Giuliani đang điều trần tại Arizona

Cuộc điều trần giữa nhóm luật sư, các nhân chứng, các nhà khoa học hàng đầu nước Mỹ với cơ quan lập pháp của tiểu bang Arizona đã diễn ra suốt 12 tiếng đồng hồ. Tại đây các nhân chứng, các nhà khoa học đã chứng minh sự liên hệ giữa các máy bầu cử DOMINION đã kết nối với internet toàn cầu để TQ, Nga, Iran thao túng kết quả và chứng minh thuật toán trong phần mềm để ăn cắp 30% phiếu bầu đã được thiết lập có chủ đích.

Kết thúc cuộc điều trần các nhà lập pháp đã đau xót thừa nhận rằng nước Mỹ đã dùng thuật toán để đưa người lên mặt Trăng, nhưng cũng đã dùng thuật toán để gian lận bầu cử, thì phải dùng thuật toán để lấy lại trong sạch cho cuộc bầu cử này.

Có nhà lập pháp đã nói rằng: Những ai đã tuyên thệ trước hiến pháp, thì phải cùng dân chúng lật đổ, tống cổ bọn tà quyền vi phạm Hiến Pháp tiếm quyền thống trị ra khỏi vị trí của chúng.

Cũng như tại Pennsyllvania người dân Mỹ chờ đợi các nhà lập pháp Arizona lấy lại quyền lựa chọn đại cử tri của mình trước cuộc bầu cử gian lận, đồng thời lấy lại lòng tin của người dân.

Cuộc điều trần đã tiến triển vô cùng tốt đẹp. Nữ luật sư của Tổng thống Trump nhấn mạnh: chừng nào đại cử tri toàn quốc chưa bỏ phiếu xác quyết ai là người đắc cử thì mọi tuyên bố xác nhận Biden thắng cử đều không có giá trị pháp lý.

Tổng thống Trump cũng gọi điện khen ngợi, động viên đội ngũ pháp lý, các nhân chứng, các nhà lập pháp, ông nói sẽ tranh đấu đến cùng vì sự minh bạch của cuộc bầu cử để lấy lại lòng tin của dân chúng!

Video thu gọn 3/12 tiếng đồng hồ cuộc điều trần tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qf2zH_ljR4U&t=1145s

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here