Thà chết vì cô vít 19, hơn là sống với Bi đen 20”

0
375
Mọi người Việt vẫn tin công lý sẽ chiến thắng kẻ hung tàn

TONY BUI

Hình ảnh người thiếu nữ Việt trong với tấm bảng “ I’d rather get Covid-19 than Biden-20” được ghi đậm nét trên báo chí và truyền thông Hoa Kỳ trong tuần qua.

Biden tên một Thượng nghị sĩ với 47 năm “ăn dầm, nằm dề” trên tiền thuế của dân chúng Hoa Kỳ , sẽ bỉ mặt khi thấy tên và thành tích của mình không xứng đáng dưới gót chân mảnh khảnh nhưng kiên cường của một phụ nữ Việt .

Từ ngày xưa đất Việt Nam đã có câu: “Giặc đến nhà, đàn bà cũng phải đánh !” Đánh để bảo vệ giống nòi. Đánh để ngăn chặn sự tàn ác của thế lực ngoại bang. Hàng triệu phụ nữ Việt đã oai hùng bày tỏ tấm lòng yêu USA và quý kính Tổng thống Trump từ tận trái tim của mỗi người.

Quê hương thứ hai USA đã định hình tình yêu gia đình, tình yêu Chân lý và sự sống cao thượng để giúp mọi người Mỹ gốc Việt cùng chung chiến tuyến MAGA – ‘Make America Great Again’ MASA ‘Make America Safe Again.’ ‘KAG: Keep America Great’

Trong những năm tháng vừa qua nhận định rõ thế lực Tàu cộng, thế lực tà giáo của đám truyền thông bất lương thiên tả (Facebook, Twitter, Fox news, ABC, MSNBC… ) cấu kết nhằm gian lận bầu cử Tổng thống, và chà đạp lên nền tảng của hiến pháp Hoa Kỳ, thành thử đã có hàng triệu triệu người dân USA cùng Dũng cảm đứng lên “Stop The Steal“ Chống gian lận bầu cử, “Support the Blue (Ủng hộ Cơ quan Cảnh sát An ninh cho dân chúng).

Lần lượt những trò gian lận bầu cử của nhóm dân chủ dưới sự chỉ đạo của Obama, Clinton, George Sorros… bị phơi bày ra ánh sáng.

Những cơ quan truyền thông Việt gian như Người Vẹt, Little Saigon Radio, SBTN … cố tình theo bọn Tàu cộng rồi đây sẽ bị toàn dân Việt phỉ nhổ, khinh bỉ.

Mỗi cuối tuần vào sáng thứ Bảy ngay tại chợ ABC khu Little Sài Gòn Sẽ có những cuộc tập họp để cùng biểu tình tại Huntington Beach Pier (cầu tàu Hun – tington Beach) để sát cánh chiến đấu đòi công lý và bảo vệ hiến pháp cùng mọi sắc dân USA.

Tại Beverly Hills, tại Newport Beach, tại nhiều nơi khác đều có tinh thần MAGA trào dâng.

Mỗi bước chân tham dự , mỗi lời hô vang USA, USA của quý vị là những viên đạn bắn thẳng vào thành trì Cộng sản Tàu cộng và bọn Mỹ gian, Việt gian đang ẩn núp trong bóng tối, để làm nhiều điều gian trá.

Tuơng lai tuơi sáng của con em chúng ta, của USA này nằm trong tay của quý vị trong giây phút hiện tại. của USA này nằm trong tay của quý vị trong giây phút hiện tại.

MAGA, MASA, KAG (Keep America Great) chính là bảo vệ Hiến Pháp Hoa Kỳ và duy trì Luật pháp và Trật tự cho sự Hưng thịnh của USA.

Kết quả của việc làm của T/T Trump đã mang lại nhiều điều tốt đẹp cho đất nước USA này. Mọi người đã thấy rõ ông Trump làm được việc.

Chỉ có những kẻ bán linh hồn cho quỷ dữ mới dùng sự gian trá, thủ đoạn để đánh cắp chiến công tranh cử của ông Trump.

Thế hệ con cháu của chúng ta mai đây sẽ học được bài học gian trá của một “Đảng quỳ gối để xin phiếu kẻ phạm tội “ của một đảng khích động sự hận thù và bạo động để hù dọa những người yếu bóng vía, của bè nhóm dùng con cúm Tàu hù dọa và lockdown con em của chúng ta trong nhà hơn 9 tháng qua.

Giờ đây sự thật đã quá rõ ràng: sự gian manh bỉ ổi của nhóm người không tôn trọng Luật lệ và Trật tự, chà đạp lên Hiến Pháp bằng cách bầu cử gian lận và làm nhiều điều không trong sáng để họ cưỡng chiếm chính quyền.

Ngày đau buồn 30-4-75 của người Việt yêu chuộng tự do, phải bỏ nước ra đi. Và bây giờ 3-11-2020 chính người Hoa Kỳ trong đó có chúng ta, có con em chúng ta đang bị nhóm người gian manh cưỡng chiếm tự do, chà đạp lên Hiến pháp, chả lẽ chúng ta đành khoanh tay ngồi nhìn à!

Tổ tiên người Việt đã dạy “Hãy vững tin vào công lý sẽ thắng hung tàn. Hãy mạnh dạn lấy Chí Nhân thay cường bạo”

. Cùng nhau cầu nguyện năng lượng thiện lành đến cùng đất nước Hoa Kỳ này.

Sự sáng suốt quang minh của Toà án Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ cuối cùng sẽ trao quyền lãnh đạo cho người thành tâm và thực tài là Tổng thống Donald Trump để Lèo lái đất nước này đến bến bờ vinh quang, tự do, trật tự và công bằng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here