LUẬT SƯ CỦA TT. TRUMP XÁC NHẬN MÁY CHỦ DOMINION Ở ĐỨC ĐÃ THỰC SỰ BỊ THU GIỮ

0
301
Luật sư Sidney Powell trong buổi họp báo của nhóm pháp lý của Tổng thống Trump

Tuần trước, Dân biểu Louie Gohmert trả lời Chris Salcedo trên Newsmax rằng những người có mặt tại Đức báo cáo rằng Scytl, công ty lưu trữ dữ liệu bầu cử Mỹ của Tây Ban Nha đã bị một lực lượng quân đội lớn của Mỹ đột kích, và máy chủ của họ đã bị thu giữ ở Frankfurt.

Mới đây, trong họp báo của đội ngũ pháp lý của Tổng thống Trump, Luật sư Sidney Powell đã xác nhận thông tin máy chủ Dominion ở Đức đã bị tịch thu:

Từ nguồn tin riêng của Gateway Pundit:

“Chính phủ Hoa Kỳ, một khi họ xác định rằng máy chủ Dominion này có liên quan đến việc chuyển đổi gian lận phiếu bầu, sau đó cộng đồng tình báo đã bắt đầu tìm kiếm máy chủ và phát hiện ra rằng máy chủ nằm ở Đức. Để có quyền truy cập vào máy chủ đó và sử dụng nó một cách hợp pháp, họ phải có sự phối hợp của Bộ Ngoại giao song song với Bộ Tư pháp. Họ phải yêu cầu chính phủ Đức hợp tác cho phép thu giữ máy chủ này.

Các văn bản thích hợp cần thiết để thực hiện việc thu giữ đó đã được đưa ra, ký kết và có vẻ như còn có sự hỗ trợ của quân đội Hoa Kỳ trong chiến dịch này. Quân đội Mỹ không dẫn đầu chiến dịch này. Nhưng điều này giúp giải thích tại sao Esper bị sa thải và Miller và Kash Patel được đưa vào vị trí – để quân đội không can thiệp vào hoạt động theo bất kỳ cách nào.

Bằng cách nắm được máy chủ, giờ đây họ sẽ có bằng chứng trực tiếp về thời điểm bộ phận kiểm phiếu được hướng dẫn ngừng đếm. Họ cũng sẽ khám phá ra ai là người đưa ra lệnh dừng kiểm phiếu và ai đã khởi xướng thuật toán để bắt đầu chuyển đổi phiếu bầu. CIA hoàn toàn bị loại khỏi hoạt động này”.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Năm (19/11), Luật sư Sidney Powell đã thận trọng cân nhắc khi nói về việc các máy chủ Dominion đã bị tịch thu ở Đức.

Phóng viên Emerald Robinson hỏi: “Có báo cáo rằng một phần cứng có thể là một máy chủ đã bị thu giữ ở Đức. Điều đó có đúng không và nó có liên quan đến điều này không?” Luật sư Sidney Powell trả lời: “Đó là sự thật. Bằng cách nào đó liên quan đến điều này. Nhưng tôi không biết liệu người tốt đã lấy nó hay kẻ xấu đã lấy nó”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax vào ngày 18/11, người đại diện chiến dịch tranh cử năm 2020 của TT Trump và Brian Trascher thành viên của ủy ban kiểm phiếu cho biết, mấy ngày trước đội ngũ của TT Trump đã kiểm tra được dữ liệu ban đầu của cuộc bầu cử bên trong hệ thống máy chủ Dominion bị thu giữ ở Frankfurt, Đức, “thu được rất nhiều dữ liệu”.

Traschel nói “Những thông tin tình báo này sẽ được công khai và nó sẽ gây chấn động đến những người theo chủ nghĩa toàn cầu”. Khi người dẫn chương trình hỏi đội ngũ của TT Trump sẽ tiết lộ thông tin gì chấn động, Traschel đã nói:

– Thứ nhất, tại sao máy chủ phục vụ tuyển cử của Hoa Kỳ lại xuất hiện ở nước ngoài.

– Thứ hai, đây sẽ là một chủ đề về phiếu bầu, “làm thế nào mà phiếu bầu cho người này, lại đổi sang cho khác được”, làm thế nào có thể vận hành được hệ thống gian lận này trên phạm vi toàn quốc. Ông cho biết dưới tác dụng của phần mềm, hàng nghìn phiếu bầu sẽ tự động bị giả mạo và nhiều tin tức liên quan sẽ được công bố rộng rãi. “Hãy chuẩn bị cho tốt, bởi vì điều này đang xảy ra, trước tiên bạn phải sẵn sàng tốt”, Traschel nói.

Trước đó, bà Amanda Makki chiến lược gia và luật sư của Đảng Cộng hòa, trong một cuộc phỏng vấn đã tuyên bố rằng kết quả bầu cử của Đảng Dân chủ được cho là có liên quan đến hoạt động không đúng của hệ thống bỏ phiếu Dominion, và Joe Biden cần phải bị thẩm vấn về điều này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here