NHÀ BÁO ADAM: HÀNG TRIỆU NGƯỜI MỸ SẴN SÀNG BẢO VỆ TỔNG THỐNG TRUMP VÀ NỀN CỘNG HÒA

0
337
Người dân ủng hộ tổng thống Donald Trump

Nhà báo Mike Adams cho biết ông đã hỏi tất cả những người mà ông gặp rằng họ sẽ đi bao xa để bảo vệ Tổng thống Trump và nền cộng hòa trước sự gian lận phiếu bầu rõ ràng, có tổ chức, bất chấp luật pháp của đảng Dân chủ. Câu trả lời mà ông nhận được không nằm ngoài dự tính, theo Natural News.

“Trong số khoảng 30 người mà tôi đã hỏi trong vài ngày qua – bao gồm một số người mà trước đây tôi không biết – mỗi người trong số họ đều nói với tôi rằng họ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ nước Mỹ chống lại sự gian lận phiếu bầu của đảng Dân chủ”, ông Adam cho biết.

Nhà báo của Natural News chia sẻ thêm rằng có người nói với ông: “‘Tôi sẵn sàng bỏ mạng trên đường phố’ để chống lại sự tham nhũng của Đảng Dân chủ và bảo vệ Tổng thống Trump. Khi tôi hỏi tại sao làm thế, người đó trả lời: ‘Nếu chủ nghĩa xã hội chiến thắng, chúng ta đã mất tất cả mọi thứ”.

Theo nhà báo Adams, những người này hoàn toàn hiểu được rằng trong tay chính quyền Biden/Harris, Mỹ sẽ nhanh chóng trở thành Venezuela. Họ hiểu rằng cần phải chiến đầu ngay bây giờ thay vì chờ đợi để bị kiểm soát bởi cộng sản Trung Quốc, thế lực đứng sau đảng Dân chủ tham nhũng.

Tác giả của cuốn sách Food Forensics bán chạy trên Amazon cho hay, những người ông hỏi là cựu quân nhân, nhân viên văn phòng. Ông tin rằng còn hàng triệu người khác chưa từng tham gia chiến đấu nhưng sẵn sàng cầm vũ khí ngay bây giờ để bảo vệ nền Cộng hòa này. Những người đó bao gồm tài xế xe tải, chủ doanh nghiệp và thậm chí cả các chuyên gia cổ cồn trắng trên khắp nước Mỹ.

“Nhiều người trong chúng ta sẵn sàng đặt mạng sống của mình để bảo vệ Hợp chúng quốc Hoa Kỳ chống lại nạn lừa đảo, tham nhũng tràn lan và tệ nạn quỷ quyệt mà đảng Dân chủ đang đại diện. Chúng ta không thể cùng tồn tại với đảng Dân chủ, vì họ là đảng của hận thù, tham nhũng, hủy diệt và không thể hi vọng. Họ sống dựa vào xác chết và sự khủng bố, các phương tiện truyền thông cánh tả không là gì khác ngoài một mặt trận truyền thông khủng bố có tổ chức”, ông Adams viết.

“Chúng ta không muốn thương lượng với cái ác. Chúng ta phải tiêu diệt nó về mặt chính trị và loại bỏ cái ác khỏi xã hội của chúng ta nếu chúng ta muốn được sống trong hòa bình. Tôi sẽ tham gia nỗ lực để bảo vệ quốc gia này”, nhà báo Adams cho biết thêm.

“Giống như hầu hết những người tôi đã hỏi, tôi thà thể hiện lập trường ngay bây giờ cho nhà nước pháp quyền, hơn là cuối cùng sống dưới chế độ chuyên chế của chủ nghĩa xã hội cánh tả. [Để rồi] bị động trước những kẻ côn đồ của chính phủ [thiên tả] lấy cảm hứng từ AOC [Alexandria Ocasio-Cortez, nghị sĩ đảng Dân chủ cánh tả, kêu gọi lập danh sách những người ủng hộ TT Trump để thanh trừng sau bầu cử] săn lùng [và bắn] tôi bằng một phát đạn vào đầu vì dám yêu tổ quốc”, ông Adams viết.

Ở phần tiếp theo của bài viết, nhà báo Adam tiết lộ, tỷ lệ mua súng để tự vệ theo Tu chính án thứ hai trong mười tháng qua đã tăng đột biến. Có hiện tượng này đơn giản vì những người Cộng hòa biết điều gì sẽ xảy ra nếu chế độ chuyên chế có được chỗ đứng trong quốc gia này, và họ sẽ quyết bảo vệ nước Mỹ tới cùng thay vì đầu hàng chế độ thiên tả.

“Chúng tôi đã sẵn sàng chiến đấu cho nước Mỹ. […]. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần thiết. Ngài [Tổng thống] sẽ ngạc nhiên về mức độ sẵn sàng và cam kết của chúng tôi”, nhà báo Adam nhắn nhủ Tổng thống Trump.

Dai Nghia

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here