LITTLE SAIGON THẮP NẾN CẦU NGUYỆN CHO NƯỚC MỸ & TỔNG TRỐNG TRUMP

0
475

Trong những ngày qua không khí bầu cử rất là sôi nổi, đa số người Việt vùng Little Sài Gòn hầu hết đã hết lòng ủng hộ cho T/T Donald Trump, trong cuộc tổng tuyển cử vào ngày 3 tháng 11 vừa qua, cũng là ngày bầu cử trọng đại cho đất nước Hoa Kỳ. Theo kết quả từ 8 giờ tối thì số điểm Ông Trump có khả quan thắng cao. TT Donald Trump càng chiếm ưu thế nhiều hơn với số điểm rất cao so lúc 1 giờ sáng hôm sau so với Ông Joe Biden. Mọi người an tâm và đã nói ông Trump đắc cử, nhưng vào sáng ngày mùng 4, mọi chuyện đã thay đổi và số phiếu của ông Joe Biden bên đảng dân chủ đã tăng vọt. Sự hoài nghi về gian lận bỏ phiếu rất nhiều về nhân chứng và vật chứng, điển hình như những người chết vẫn tìm thấy trong lá phiếu bầu và nhiều tang chứng khác đang được nhóm ‘Trump Team’ điều tra.

Qua tin truyền thông cánh tả loan tin Ông Trump thất cử, người Việt Khắp nơi rất buồn và đang lo lắng cho ông và vận mệnh Hoa Kỳ sẽ đi về đâu? Hy vọng sự thật sẽ giải bày và thắng lợi sẽ trở lại cho Tổng Thống Trump.

Trong niềm tin tưởng đó, Đêm Thấp Nến cầu nguyện cho T/T Donald Trump và đất nước Hoa Kỳ đã được tổ chức vào 4 giờ chiều ngày chủ nhật ngày 8 tháng 11, 2020 tại thương xá Asian Village, đối diện phước Lộc Thọ.

Ban tổ chức gồm có: Nghị Viên thành phố Westminster Charlie Nguyễn Mạnh Chí, David Võ-Tổng Giám Đốc truyền hình báo chí Việt Mỹ, Nguyễn Nam Quan- Giám Đốc YouTube William Trust Network và Anh Ngô Đình Lượng-Thương gia.

Nhiều bà con đồng hương tham dự để tỏ lòng thành, cầu nguyện cho đất nước Hoa Kỳ và TT Donald Trump. Tuy trời se lạnh với những đợt gió không ngừng, nhưng đồng hương đã tập tụ rất đông, xuất hiện với một rừng cờ VNCH, Mỹ và Trump, cùng các khẩu hiệu kêu gọi ủng hộ TT Donald Trump.

Chương trình chính thức đã được bắt đầu bằng nghi thức chào quốc kỳ Mỹ Việt qua lời kêu mời của 2 MC Minh Phượng và Quang Việt. Ban tổ chức đã trình chiếu các phần Video cầu nguyện của Tổng Thống Trump cùng các lời nguyện của Lm. Nguyên Thanh và chia sẻ của

nhiều người.

Sau phần nghi thức, tiếng hò reo ủng hộ TT Trump càng ngày càng lớn, hầu hết, nhiều người đến cầu nguyện họ rất bất bình về số phiếu thắng của Ông Joe Biden cho rằng bên ông Joe biden, vì làm việc không trong sáng, với nhiều lá phiếu không hợp lệ, những lá phiếu gửi qua bưu điện không kiểm chứng được và đã tìm ra sự gian lận trong bầu cử.

Càng về tối, trời càng lạnh và mọi người đứng chật khu thương mại trước mặt Phước Lộc Thọ. Chương trình thắp nến cũng được bắt đầu vơi lời phát biểu của Linh Mục Nguyên Thanh và lời cầu nguyện và bài Thánh Ca-Kinh Hoà Bình, dâng lên Thiên Chúa cầu mong cho TT Trump được đắc cử để thế giới được an bình và Việt Nam được bảo toàn lãnh thổ không lọt vào tay của bọn CS Tàu Cộng. Tiếp đến là lời phát biểu của thị trưởng Trí Tạ, Ban Tổ Chức và một số quan khách tham dự.

Nói chung đồng hương, tùy theo tín ngưỡng mình, đã dâng lên Thượng Đế lời khẩn cầu cho công bằng, an bình và chân lý cho đất nước Hoa Kỳ và TT Donald Trump. Phần cuối chương trình là phần trình diễn văn nghệ do Anh Nguyễn Trung Cang và ACE trong ban nhạc đảm trách với các bản nhạc hào hùng, mạnh mẽ để ủng hộ tinh thần yêu nước Mỹ và hy vọng chiến thắng nghiêng về TT Donald Trump.

Buổi thấp nến và cầu nguyện chấm dứt lúc 7pm và thành công mỹ mãn. Ban tổ chức xin cảm ơn mọi người tham dự thật đông đảo. Cảm ơn Ông Nguyễn Xuân Tùng đã ủng hộ chi phí tổ chức $300. Cảm ơn các cơ quan truyền thông, Radio Bolsa, Radio VNCR, Radio Mẹ VN, Việt Link radio. Hai cơ quan báo chí và truyền hình Việt Mỹ, YouTube William Trust Network và CGVN đã giúp phổ biến tin tức.

Cảm ơn rất nhiều đến các đài truyền hình, truyền thanh, báo chí, YouTuber đã đến làm phóng sự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here