ĐÔ VẬT TUNG ĐÒN “KẾT LIỄU” ĐỐI THỦ NHƯNG BỊ GÃY CẢ 2 CHÂN

0
1339
Đô vật nghiệp dư tiếp đất sai cách khiến hai chân gãy gập

Theo Newyorkpost, tình huống rợn người kể trên xảy ra ở giải đấu vật nghiệp dư cách đây vài ngày. Justin đô vật nghiệp dư thực hiện cú trèo lên dây rồi nhảy xuống sàn đấu, một kỹ thuật thường thấy trong đấu vật WWE nhằm “kết liễu” đối thủ. Tuy nhiên do thực hiện sai kỹ thuật nên anh đã tự hại mình.

Cảnh hiện trường ghi lại cho thấy, đô vật nghiệp dư thực hiện sai cú tiếp đất và gãy luôn hai chân. Anh vô cùng đau đớn và khán giả chứng kiến tận mắt vô cùng bàng hoàng.

Sau khi được đưa vào viện chăm sóc, anh đã phải trải qua 3 ca phẫu thuật và vẫn sẽ phải điều trị rất nhiều trong thời gian tới. Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức nhận được hàng triệu lượt xem, dù đã có cảnh báo hình ảnh rùng rợn nhưng nhiều người vẫn xem để thỏa mãn sự hiếu kỳ. Khán giả cảm thông, chia sẻ với Justin, họ cầu mong đô vật này sẽ mau chóng lành lặn, trở lại với cuộc sống bình thường.

Không chỉ động viên bằng tinh thần, khán giả đã chung tay quyên góp ủng hộ Justin. Một trang quyên góp đã được người thân của Justin lập ra và đã nhận được gần 15.000 USD. Trong đó, đô vật nổi tiếng Chris Jericho ủng hộ con số lớn nhất với 2.000 USD.

Sơn Phạm (tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here