MAGAism, USAism, PATRIOTism … quá đã! Hoa MAGA, Hoa MASA, Hoa USA nở rộ trong tim (Flower of MAGA, MASA, USA blooming everywhere to ‘4 More-years’ for Trump’)

0
415
Các em trẻ cũng hết lòng ủng hộ TT Trump.

Chưa bao giờ trong lịch sử thế giới có một vị lãnh đạo nào như Tổng Thống Donald Trump trong một tháng trời bay khắp vòm trời USA từ Florida, Philadelphia, rồi Arizona, Nevada, California, Ohio, Michigan…

Tổng thống Trump đã bay hơn 20,000 miles một ngày, cả trăm ngàn miles trong một tuần
không ngừng nghỉ. Nơi nào ông Trump đến, dân chúng nồng nhiệt đón tiếp.

Nhìn hình ảnh của hàng ngàn người dân biểu tình ôn hoà, tràn đầy sinh khí “MAGA – Make America Great Again” tại Beverly Hill (thành phố giàu có trong khu tài tử Hollywood) là bạn hiểu rõ chủ thuyết MAGAism phát xuất từ tâm hồn yêu Tự do, Công bằng, Bình đẳng, Luật lệ và Trật tự của dân chúng ngay trong đất nước Hoa Kỳ này.

Sự chân thật và nhiệt thành yêu USA của Tổng Thống Trump đã khởi động và thức tỉnh bà con khắp mọi tiểu bang, thành thị nhỏ tí teo đến thành phố lớn đều tràn dâng niềm yêu thưong rally ủng hộ MAGA và Tổng thống Trum .

Giờ đây mọi người ai cũng thấy rõ cái bánh vẽ của chủ nghĩa cộng sản Tàu, cộng sản xã hội chủ nghĩa Việt cộng chỉ là chiêu bài để cướp đi tài sản và sinh mạng của người dân thấp cổ bé miệng. “Xưa rồi Diễm! khi nhắc đến chủ thuyết Marxism của bọn China Communism của Mao trạch đông, của Hồ chí rận, của Phi đen kát to (Fidel Castro).”

Khắp nơi nơi mọi người hiểu rõ MAGA và thương kính Trump. Mỗi khi ông Trump xuất hiện nơi đâu là người dân Mỹ thuộc đủ thành phần, đủ sắc tộc, đủ màu da kéo đến. Người dân giờ đây như những cơn sóng thần dũng cảm vượt qua sự sợ sệt của con cúm Tàu Kungflu, tự động tụ tập vui mừng, hò reo “USA! USA! USA! We Love Trump, Four More Years “.

Cảm động quá khi nhìn thấy những đoàn xe hơi với cờ quạt ngợp trời , những đoàn xe máy cày ì ạch dài cả chục dặm, những đoàn tàu ngập cả dòng sông, đoàn xe golf cart chạy tràn cánh đồng cỏ.

Tất cả mọi người hân hoan, vui vẻ với nhau, tôn trọng niềm vui MAGA USA của nhau.“Em muốn cuồng Trump, và cuồng hơn thế nữa !“- đó là lời phát biểu từ trong trái tim của một người xinh đẹp, chủ nhân tiệm tóc tại Little Saigon.

Ngày trọng đại 3-11-2020 sẽ đến. Hãy mạnh dạn lên bạn ơi, cùng nhau góp sức MAGA của bạn nhé! “MAGAism, USAism, Patriotism” sẽ là vũ khí đập tan “China communism”, đánh bại “bọn vô lương tri socialism”, và vạch mặt bọn “truyền thông thổ phỉ fake news thuggism”.

Rồi đây con cháu của chúng ta sẽ hiểu rõ sự thật là “tinh thần yêu sự công bằng, tôn trọng tự do, bảo vệ giá trị của Hiến pháp Hoa Kỳ “ là cần thiết để giúp nước Mỹ này hùng cường.
Người Mỹ gốc Việt và các sắc dân khác tại Nam California chia sẻ niềm vinh dự góp phần Hưng Thịnh Hoa Kỳ. Hoa MAGA, hoa MASA và hoa USA nở trong tim mọi người. Con em chúng ta mai đây sẽ được hưởng tinh thần Tự do, Bình đẳng, Nhân ái đó.

Please vote [x] Tony Bui for Board of Trustees
Coast Community College District- Area #2
Đi bầu xin bỏ phiếu TÍN NHIỆM TONY BÙI !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here