XÂM NHẬP ‘NHÓM KÍN’ BÓC TRẦN MỐI QUAN HỆ ‘CHA NUÔI – CON NUÔI’

0
400
Những cô gái tìm kiếm "cha nuôi" nhưng ảnh trên mạng sẽ khác xa với ngoài đời

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội đang phát triển rầm rộ các group kín thu hút người quan tâm  mối quan hệ Sugar daddy – Sug- ar baby, đây là mối quan hệ “Cha  nuôi – con nuôi”, tuy nhiên đa số trong số này chỉ là tìm đến các mối hẹn hò.

Gọi là nhóm kín, nhưng thực tế rất dễ gia nhập và hiện tại tên tuổi các group này đang được dân chơi truyền tai nhau, như một địa chỉ để tìm “gà”.

Thâm nhập vào các nhóm hội có hàng trăm ngàn thành viên này, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên với hình ảnh các cô gái trẻ công khai đăng ảnh cùng những lời đề nghị kết bạn, hoặc ‘xin giúp đỡ’. Nội dung chia sẻ rất phong phú với cả hai chiều gồm, “bố nuôi” có nhu cầu sẵn sàng nhận con nuôi và ngược lại, những đứa “con nuôi” cũng thoải mái đưa ra tiêu chí để cùng “tháo gỡ khó khăn”.

Mối quan hệ “cha – con” hay giải quyết nhu cầu tình dục?

Để tìm hiểu sâu về loại hình này, chúng tôi đã có một thời gian “nằm vùng” trong các nhóm hội có tên Sugar daddy – Sugar baby, tuy nhiên thực tế đa phần các tài khoản đăng tải thông tin tìm kiếm “đối tác” đều là ảo.

Trải qua khá nhiều công đoạn tìm hiểu và bằng nhiều cách chúng tôi mới kết bạn với một cô gái trẻ quê ở tỉnh lẻ bằng cái tên rất thân thiện, hình ảnh bắt mắt. Tuy nhiên, những gì chúng tôi nhận lại hoàn toàn là sự thất vọng…

Cô gái này cũng chẳng cần che giấu mà thừa nhận rằng, nếu đăng hình ảnh thật sẽ khiến ít ‘ông bố’ sẵn sàng phản hồi, đặc biệt là xấu hổ với bạn bè. Cô gái cho biết, do cuộc sống khó khăn và thiếu thốn tình cảm, qua một vài lần tìm hiểu được biết đang nở rộ loại hình nhận con nuôi nên tìm cách tham gia.

Sau khi đăng tải lên nhóm hội “cha – con”, cô gái nhận được  hàng chục mối quan hệ qua “in- box”, thế nhưng tất cả các lời đề  nghị đều cảm thấy không an toàn. “Đa số là những ông bố muốn nhận nuôi, chu cấp cho một chút để lợi dụng quan hệ tình dục, chứ yêu đương thật sự thì không hề có. Nhận thấy không hề an toàn, vì thông tin về các ông bố cũng không rõ rằng thì quá mạo hiểm.

Ngoài ra nếu không chấp nhận trao thân cho họ thì chắc chắn sẽ không nhận được tiền từ họ một cách xứng đáng”, cô gái thừa nhận từng tiếp xúc với những mối quan hệ bố nuôi qua các cuộc gặp chóng vánh, không có lợi.

Một cô gái khác cũng từng là gái làng chơi nên sẵn sàng công khai hình ảnh thật của mình, khi liên hệ cô này cũng xác nhận có nhu cầu nhận làm ‘con nuôi’. Tuy nhiên, cô gái này thẳng thắn cho biết, nhu cầu thực sự là để được chu cấp theo cách “có lợi cho cả hai”.

Trong cuộc trao đổi với chúng tôi, cô gái có kinh nghiệm tình trường cảnh báo rằng; chẳng có mối quan hệ nào sẵn sàng “cho không” nếu bạn không có thông tin tin cậy.

“Trên mạng không có mấy người sẵn sàng nhận làm con nuôi thực sự, mà chủ yếu là những người đàn ông háo sắc, đam mê tình dục, thậm chí là bệnh hoạn”, cô gái này bày tỏ.

Trái lại, một trong số người đàn ông hiện đang tham gia trong nhóm hội này và có nhu cầu tìm kiếm mối quan hệ ‘cha con’ thực sự chúng tôi từng tiếp xúc, anh này bày tỏ sự thất vọng ê chề sau rất nhiều mối và cũng tốn kém khá nhiều tiền của, mà chẳng ra đâu vào đâu.

Anh cho biết: “Dày công tìm hiểu, tốn kém nhiều tiền cho các cuộc gặp gỡ tôi mới nhận ra rằng; chẳng có đứa con nhà lành nào lại tham gia vào mấy nhóm hội không có gì đảm bảo độ tin cậy. Trong số những cô gái công khai nói rằng đang có nhu cầu làm con nuôi, thì đa số là họ đang chấp nhận ‘tất cả’ để có tiền. Như vậy, chắc chắn các cô gái này sẽ không thể là của riêng mình trong tương lai”.

Mại dâm biến tướng

Chỉ trong một thời gian ngắn chúng tôi ghi nhận không ít tình huống khó dở, vì những mối tình cha con không trong sáng, đầy sự thất vọng.

Cũng có một số Sugar daddy lên bóc phốt “con nuôi” nói rằng, ảnh mạng và ảnh thật khác xa nhau, hay việc con nuôi đòi chuyển khoản trước khi “hẹn hò” sau đó mất tích…

Ở chiều ngược lại, nhiều Sugar baby lại bóc phốt “cha nuôi” nói rằng sau khi quan hệ xong thì bị đánh đập, “bùng tiền”…

“Quan hệ cha nuôi – con nuôi thực chất chỉ là hình thức mại dâm trá hình, đổi tiền lấy quan hệ tình dục. Nhiều Sugar baby thực chất chỉ là gái mại dâm nhưng lên mạng “nổ” là sinh viên để kiếm Sugar daddy, ngược lại nhiều người cũng là các đối tượng môi giới…Còn đàn ông chủ yếu vào đây để kiếm gái làng chơi, nếu thấy ngon ăn thì ‘bóc bánh trả tiền’, chứ chẳng có mục đích trong sáng”, một thành viên khẳng định.

Trao đổi với chúng tôi, một số chuyên gia xã hội lên án những trang mạng kiểu này, đồng thời cho rằng đây là những hành vi trái thuần phong mỹ tục, trái với lối sống đạo đức, văn hóa Việt Nam. “Những mối quan hệ kiểu trợ cấp mỗi tháng bao nhiêu, mỗi tuần gặp bao nhiêu lần như trên thì chẳng khác gì hành vi mại dâm, bỏ tiền lấy quan hệ tình dục… Ngoài ra nó còn tiềm ẩn nguy hiểm lừa đảo, bệnh tật nếu các cô gái, chàng trai tin vào những mối quan hệ như thế này. Vì thực tế đây là những mối quan hệ không rõ ràng, không có căn cứ tin cậy”, một chuyên gia nhìn nhận.

Minh Ngoc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here