Tony Bùi tường thuật Chuyến thăm Orange County của TT Trump

0
273

Những ngọn sóng ‘MAGA’, ‘MASA’, ‘KAG’ ủng hộ Tổng Thống Trump:

Make America Great Again, Make America Safe Again, Keep America Great

Ngày bầu cử 3 Tháng 11, 2020: Xin bỏ phiếu TÍN NHIỆM TONY BÙI !

Thưa quý bạn,

Chưa bao giờ miền Nam California có một ngày sôi động tinh thần yêu mến nước Mỹ như ngày Chủ Nhật 18-10-2020 chỉ vì Tổng Thống Donald Trump viếng thăm Orange County và nói chuyện thân mật với người dân Mỹ tại Newport Beach.

Cộng đồng Người Mỹ gốc Việt tại Nam Califoria sôi động hẳn lên, vì quá nhiều người tin tưởng và ủng hộ chính sách “làm Hùng Mạnh đất nước Hoa Kỳ” (Make America Great Again) do Tổng Thống Trump chủ trương.

Sáng Chủ Nhật, cờ USA và cờ Support Trump bay ngợp trời trên hơn 200 chiếc xe tại công viên Garden Grove.

Đoàn xe đã tuần hành đi ngang qua Garden Grove, Westminster, Fountain Valley, Santa Ana rồi đến Newport Beach.

Dân chúng Hoa Kỳ đứng chật hai bên đường chào đón Tổng Thống Trump. Vui mừng phấn khởi hiện rõ trên nét mặt bao người dưới tia nắng ấm.

Đoàn xe diễn hành của đoàn người “Việt Mỹ” (Vietnamese American Support Trump ) chạy quanh khu phố Newport Beach tạo khí thế Tự Do, Công Bằng, Trật Tự là nền tảng hưng thịnh của đất nước Hoa Kỳ.

Trong khi đó, hàng ngàn người xếp hàng ghi danh tại khách sạn Waterfront Hotel (Huntington Beach), và Lido Hotel (Newport Beach).

Mọi người tham dựđược di chuyển bằng xe bus vào khu dân cư Newport Isle, một khu sang trọng có đẳng cấp của giới thượng lưu.

Hai bên đường, dân chúng cầm cờ chào đón cả ngàn người tham dự, lần lượt đi vào khu biệt thự. Điểm đáng ghi nhớ là Trump’s event này do một người Mỹ gốc Việt mời đặc biệt Tổng Thống Trump ghé thăm.

Lời nói và việc làm của Tổng Thống Trump đã đi đôi (Promises made , Promises kept) với nhau, tạo niềm tin cho đồng bào USA khắp nơi, vì thấy tính hiệu quả, công bằng trong luật pháp và trật tự.

** Dưới đây là một số hình ảnh sinh hoạt đón chào Ủng Hộ Tổng thống Donal Trump trong chuyếng viếng thăm Orange County ngày 18-10-2020 thu thập được, xin chia sẻ với đồng bào.

Từ đây đến ngày bầu cử 3-11-2020 quý vị sẽ/đã nhận được phiếu bầu cử. Xin quý vị chọn lựa những ứng cử viên có 5 tiêu chuẩn Trí Tài Tâm Thể Tín để phục vụ cho cộng đồng. Xin quý vị nhớ loại bỏ và tẩy chay những thông tin thiếu trung thực từ đám truyền thông “vô lương tri” chuyên tung tin “Fake News” lừa gạt đồng bào nhẹ dạ.

**Theo ý riêng tôi, sau đây là một phiếu bầu mẫu gồm những người đã làm việc hữu hiệu trong vùng Little Saigon. Xin bầu cho những ứng cử viên hay tái tín nhiệm những dân cử sau đây, quý vị nhé:

-Giám Sát viên Andrew Đỗ, đương kim phó chủ tịch Hội Đồng Giám Sát Orange County, nay tái ứng cử giám sát viên Orange County, Địa Hạt 1.

-Giám Sát Viên Michelle Steel, hiện là chủ tịch Hội Đồng Giám Sát Orange County, nay ứng cử Dân Biểu Hạ Viện Hoa Kỳ, Địa Hạt 48-CA.

-Ông Tạ Đức Trí vẫn còn trong nhiệm kỳ Thị Trưởng Westminster, nay ứng cử vào Director của Water District.

-Ông Charlie Chí Nguyễn vẫn còn trong nhiệm kỳ Nghị Viên Westminster, nay ứng cử vào Director Sanitary District của Midway City.

-Bà Kimberly Hồ, phó thị trưởng Westminster, nay ứng cử Nghị Viên Westminsterkhu vực #2.(Nhớ loại bỏ tên Tài Đỗ , còn nhiệm kỳ nghị viên đến năm 2022, mà lại ra tranh cử làm nghị viên nữa. Thật là tâm tư của ông Tài Đỗ này có vấn đề và hơi mát dây!) Xin tái tín nhiệm ứng viên Kimberly Hồ, quý vị nhé.

-Ông Nam Quan ra tranh cử Nghị Viên Westminster khu vực #3. Đây là một người trẻ có tâm phục vụ. Xin ủng hộ người trẻ NamQuan Nguyễn, quý vị nhé.

-Ông Steve Jones, đương kim thị trưởng Garden Grove, nay ứng cử thị trưởng Garden Grove.

-Ông Tyler Diệp, ứng cử vào Director Sanitary District của Midway City.

-Ông Ted Bùi ứng cử Nghị Viên Fountain Valley

– Hai ứng viên Janet Nguyễn và Thu-Hà Nguyễn đều không có gì đặc sắc cả! Quý vị có thể không cần bầu, và để trống.

– Sau cùng, xin ủng hộ ứng viên Tony Bùi vào làm thành viên Ban Quản Trị Board of Trustees Area#2 của Đại Học Cộng Đồng Coast Community College.

***

Mong sao kỳ bầu cử ngày 3-11-2020 sắp tới đây, những cử tri trong khối đa số thầm lặng sẽ sáng suốt nhìn rõ vấn đề và hành động để cùng chung sức với ông Trump:

“KAG – Keep America Great“

“MAGA – Make America Great Again“ và cũng là:

“MEGA – Make Education Great Again.”

***

LTS: Tony Bùi, người ứng cử vào vị trí Thành Viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Đại Học Coast Community College District, Area #2, với chủ trương “MEGA! Make Education Great Again.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here